TIN TỨC
Hội thảo khoa học “Cập nhật chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo ngành Quản lý văn hóa”
(ĐH VHHN) - Thực hiện kế hoạch số 557/KH-ĐHVHHN của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc xây dựng chuẩn đầu ra và rà soát cập nhật các chương trình đào tạo, chiều ngày 22/11/2018, Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật đã tổ chức Hội thảo khoa học “Cập nhật chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo ngành Quản lý văn hóa" nhằm tham vấn các nhà quản lý và thực hành văn hóa nghệ thuật, cựu sinh viên và đặc biệt là các nhà tuyển dụng để cập nhật chuẩn đầu ra, đổi mới chương trình đào tạo, gắn đào tạo với thực tiễn. Đại diện Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác Quốc tế, các đại biểu khách mời, Ban chủ nhiệm Khoa Quản lý Văn hóa nghệ thuật và toàn bộ cán bộ giảng viên của Khoa, các giảng viên trong trường đã đến dự Hội thảo. Đặc biệt, Ban Tổ chức Hội thảo lần này tập trung vào mời đại diện nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân như Tập đoàn Gami (Gami Group), Công ty Cổ phần Nghệ thuật Vạn Show, Công ty Cổ phần Gắn kết, Công ty Cổ phần M2 Việt Nam...
Hội thảo khoa học: “Xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo của Khoa Di sản văn hóa”
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 22/11/2018, tạp phòng họp 214 nhà A, Khoa Di sản văn hóa đã tổ chức thành công hội thảo  khoa học “Xây dựng chuẩn đầu ra chương trình đào tạo của Khoa Di sản văn hóa”.
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng chúc mừng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhân ngày 20/11
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 20/11/2018, nhân dịp kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thứ trường Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng cùng cùng đại diện Vụ Đào tạo (Bộ VHTTDL) đã đến thăm và chúc mừng các cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Long trọng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)
(ĐH VHHN) – Sáng ngày 20/11/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; biểu dương và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác, đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành văn hóa, giáo dục nói chung và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nói riêng.
Đa dạng sắc màu văn hóa tại Hội diễn chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
(ĐH VHHN) – “Sôi động, hiện đại, đa dạng, đặc sắc, gắn với đặc thù từng Khoa và có chiều sâu lịch sử - văn hóa, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc” là cảm nhận chung về 52 tiết mục văn nghệ đến từ 11 Khoa chuyên ngành trong hai đêm của Hội diễn văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, diễn ra vào tối 17-18/11/2018 tại Hội trường Nhà văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Tọa đàm khoa học: “Xây dựng chuẩn đầu ra ngành Du lịch và Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành”
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 14/11/2018, tại phòng thực hành nghiệp vụ, Khoa Du lịch - Trường Đại  học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học “Xây dựng chuẩn đầu ra ngành Du lịch và Quản trị dịch vụ và Lữ hành”.
Khoa Xuất bản - Phát hành lấy ý kiến chuyên gia, nhà tuyển dụng và người học để xây dựng chuẩn đầu ra ngành kinh doanh xuất bản phẩm
(ĐH VHHN) - Chiều ngày 15/11/2018, tại phòng Hội đồng, Khoa Xuất bản - Phát hành đã tổ chức Hội thảo “Lấy ý kiến chuyên gia, nhà tuyển dụng và người học để xây dựng chuẩn đầu ra ngành kinh doanh xuất bản phẩm”.
Đọc lại Nguyễn Nhược Pháp
(ĐHVH HN) -  “Đọc lại Nguyễn Nhược Pháp” là tên của buổi tọa đàm do Khoa Viết văn, Báo chí – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội kết hợp với Nhà xuất bản Phụ nữ tổ chức vào sáng ngày 9/11/2018.
Đưa nghệ thuật Tuồng đến với sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) –Tuồng – hát bội là một loại hình kịch hát cổ truyền ở Việt Nam, có nội dung mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao, chứa đựng triết lý nhân sinh cao cả; hệ thống lời thoại mang tính ước lệ, bác học, hàn lâm; các điệu bộ, cử chỉ biểu diễn được cách điệu, nặng tính ước lệ, khuếch đại hơn sự thật ngoài đời và đều mang hàm nghĩa sâu sắc. Cũng như nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống, nghệ thuật Tuồng đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận công chúng, đặc biệt là giới trẻ trước sự lấn át của nhiều loại hình nghệ thuật hiện đại cũng như các trào lưu văn hóa mới.
Hội nghị công tác sinh viên năm 2018
(ĐH VHHN) – Ngày 13/11/2018, tại Hội trường nhà D, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức “Hội nghị công tác sinh viên năm 2018”. Đây là diễn đàn trao đổi thông tin nhằm làm rõ thực trạng công tác sinh viên Nhà trường, chia sẻ kinh nghiệm, đề xuất giải pháp trong công tác quản lý sinh viên, hỗ trợ sinh viên, tư vấn cho sinh viên trong các hoạt động học tập, sinh hoạt và rèn luyện.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Lượt truy cập: 1.973.935