Đang thực hiện

Top banner
TIN TỨC
Nghị định ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước
Nghị định này áp dụng đối với cơ quan nhà nước bao gồm các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Ủy ban nhân dân các cấp và các đơn vị sự nghiệp sử dụng ngân sách nhà nước.
Giới thiệu sách về bản đồ tư duy
Bản đồ tư duy trong công việc là cuốn sách gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua. Xôn xao không phải vì "hot", vì thời thượng, hay vì những lý do gì đó mang tính phong trào, mà vì nó đang là một điều quá mới mẻ, quá lạ lẫm đối với phần lớn người Việt.
Danh mục sách tham khảo đã xuất bản
Hội thảo quốc gia “Đào tạo nhân lực ngành du lịch theo nhu cầu xã hội“
Ngày 7.3.2008, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và đào tạo phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo quốc gia “Đào tạo nhân lực ngành du lịch theo nhu cầu xã hội“ dưới sự chủ trì của Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo Nguyễn Thiện Nhân.
Thăm và làm việc tại Trường Youngsan University (YSU)
(HUC)- Nhận lời mời của Trường Youngsan University (YSU), đoàn đại biểu cấp cao trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Bạn tại thành phố Busan (Hàn Quốc) ngày 4/12/2007.
Đoàn đại biểu Trường ĐHVH HN thăm Trường Ubon Ratchathani University (UBRU), Thái Lan
(HUC)- Nhận lời mời của Trường Ubon Ratchathani University (UBRU), đoàn đại biểu cấp cao trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đến thăm và làm việc với Bạn từ ngày 29/10 đến ngày 4/11/2007.
Tăng cường triển khai email quản lý giáo dục
Nhằm triển khai chương trình tin học hóa quản lí hành chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT); triển khai thực hiện Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10/4/2007 của Chính phủ về ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước; để triển khai thực hiện việc “Tăng cường sử dụng văn bản điện tử” trong công tác quản lí và điều hành của Bộ (tăng cường việc truyền/nhận văn bản điện tử trên diện rộng một cách nhanh chóng, hạn chế việc sao chụp, gửi văn bản giấy), Bộ GD&ĐT đã xây dựng hệ thống e mail có tên miền @moet.edu.vn trên nền gmail để cung cấp cho các đơn vị, cơ sở giáo dục trong cả nước sử dụng thống nhất.
Các chương trình giao lưu văn hóa
Các chương trình giao lưu văn hóa · Giao lưu với Đoàn hợp xuớng Acappella của quốc hội Thụy Điển · Giao lưu với Đoàn ca nhạc Gloria (Hàn Quốc) · Tuần văn hóa Hàn Quốc
Khai giảng khoá đào tạo tiếng Hàn
(HUC)- Ngày 10/9/2007, Trường đã khai giảng khoá IV đào tạo tiếng Hàn thuộc chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Văn hoá Hà Nội và tổ chức Good Neighbor International (GNI).
Lễ khai giảng khóa học 2007 – 2011
Ngày 28/9/2007 Trường Đại học Văn hoá long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2007– 2011. Tới dự lễ khai giảng có PGS. TS. Đào Mạnh Hùng, Phó vụ trưởng Vụ Đào tạo- Bộ Văn hoá, Thông tin & Du lịch. Về phía trường, có Ban Giám hiệu, các thày cô giáo, dại diện sinh viên khoá trên và toàn thể 733 sinh viên năm thứ I vừa nhập trường.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.863.264