Tiếp và làm việc với Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 28/04/2018

(ĐH VHHN) - Sáng ngày 27/4/2018, PGS. TS Nguyễn Thị Việt Hương đã có buổi tiếp và làm việc với PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Trần Quốc Hoàn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tiếp có ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc giữa lãnh đạo hai trường

Tại buổi làm việc, PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường và đánh giá cao những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Hai bên đã có những trao đổi, giới thiệu về cơ sở vật chất, điều kiện phát triển và những thách thức của hai trường trong bối cảnh mới. Cùng với đó, lãnh đạo hai trường đã bàn cụ thể về việc tổ chức Hội thảo Quốc tế kết hợp giữa 3 đơn vị (Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Văn hóa TP. HCM, Viện nghiên cứu phát triển TP. HCM) vào tháng 10/2018. Trong không khí trao đổi cởi mở, hai trường đã thống nhất được một số nội dung quan trọng.

Kết thúc buổi tiếp và làm việc, PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng ngỏ lời mời lãnh đạo Nhà trường vào thăm Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian thích hợp.

Lãnh đạo hai trường chụp ảnh lưu niệm

Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh thành lập ngày 03/01/1976 (theo quyết định của Bộ Văn hoá Thông tin miền Nam), khi đó có tên gọi là Trường Nghiệp vụ Văn hoá – Thông tin. Trải qua nhiều dấu mốc lịch sử, ngày 23/6/2005, theo quyết định số 154/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Trường được nâng cấp thành Trường Đại học Văn hoá Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo trình độ cao đẳng, đại học, sau đại học. Hiện nay, cùng với trường Đại học Văn hóa Hà Nội, trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh cùng là đại học công lập trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực văn hóa - thông tin, cung cấp nguồn cán bộ văn hóa thông tin cho nhiều cơ quan, ban ngành trên cả nước.

Đoàn Văn Thắng
Lượt truy cập: 1.185.030