Tiếp và làm việc với Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng - Đài Loan

Đăng ngày: 23/12/2019

(ĐH VHHN) – Sáng ngày 21/12/2019, Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương đã có buổi tiếp và làm việc với GS.TS Vương Học Lương - Hiệu trưởng trường Đại học Quốc lập Cao Hùng - Đài Loan. Cùng tiếp có đại diện Phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo, các triển vọng hợp tác trong tương lai. Hai trường có một số ngành đào tạo tương đồng: Du lịch, Văn hoá học, Ngôn ngữ và Luật. Với điểm chung như trên, lãnh đạo hai bên mong muốn sẽ sớm tiến hành trao đổi sinh viên và tổ chức các hội thảo quốc tế.

Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng mới có 19 năm thành lập, nhưng bằng nhiều nỗ lực đã khẳng định được vị thế của mình trên bảng xếp hạng các trường đại học có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Hiện tại, trường đứng vị trí thứ 56 trên bảng xếp hạng Best young universities 2019. Đây cũng là trường đại học duy nhất của Đài Loan lọt vào bảng xếp hạng này.

Nga Võ
Lượt truy cập: 1.887.102