Đang thực hiện

Top banner

Tiếp và làm việc với đại diện Chương trình Fulbright Việt Nam

Đăng ngày: 24/05/2018

(ĐH VHHN) - Sáng ngày 24/5/2018, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với bà Vũ Thị Dịu - đại diện Chương trình Fulbright Việt Nam, Phòng Văn hóa Thông Tin, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Cùng tiếp có đại diện Khoa Thư viện - Thông tin và đại diện phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế.
 


Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc với đại diện Chương trình Fulbright Việt Nam

Nội dung buổi làm việc tập trung vào đánh giá hiệu quả của đợt tập huấn “Hướng tới chương trình đào tạo mới và đội ngũ giảng viên chất lượng cao” được phối hợp bởi Chương trình Fulbright Việt Nam và Khoa Thư viện - Thông tin, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.  TS. Elsie Roger Halliday Okobi, chuyên gia trong lĩnh vực thư viện và khoa học thông tin (Đại học Nam Connecticut - Hoa Kỳ) đã đến Việt Nam trong khuôn khổ chương trình trao đổi giáo dục quốc tế theo chương trình chuyên gia Fulbright và đã hoàn thành việc truyền thụ các kiến thức, đáp ứng mục tiêu của đợt tập huấn.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương bày tỏ sự vui mừng khi Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, trực tiếp là khoa Thư viện - Thông tin có được một chương trình tập huấn thiết thực và hiệu quả, gắn với các kĩ năng chuyên môn thực tiễn. Những phản hồi từ các học viên tham gia đợt tập huấn cho thấy cách thức làm việc khoa học nhưng rất gần gũi của chuyên gia đã giúp họ thu nhận được nhiều tri thức mới, phục vụ đắc lực cho công việc chuyên môn. Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới chuyên gia  Elsie R.G. Okobi bởi sự say mê, nhiệt tình mà bà đã dành cho các học viên. Bên cạnh đó,  PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương gửi lời cảm ơn tới Chương trình Fulbright Việt Nam và hi vọng sẽ có thêm nhiều sự hợp tác, nhiều đợt tập huấn dành cho các lĩnh vực khác của Nhà trường trong thời gian tới.
 


PGS. TS. Nguyễn Thị Việt Hương hi vọng sẽ có thêm nhiều sự hợp tác
với Chương trình Fulbright Việt Nam trong thời gian tới

Đáp lại, đại diện Chương trình Fulbright Việt Nam, bà Vũ Thị Dịu gửi lời cảm ơn tới Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vì đã tin tưởng, lựa chọn Chương trình Fulbright trong hợp tác lần này. Bà hy vọng sự thành công của đợt tập huấn này sẽ tạo ra bước đệm cho sự hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Chương trình Fulbright Việt Nam trong tương lai.
 


Bà Vũ Thị Dịu - Đại diện Chương trình Fulbright phát biểu tại buổi tiếp đón

Về phần mình, TS. Elsie R.G. Okobi cảm thấy tự hào và rất vui khi được làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Trong thời gian làm việc tại Nhà trường, chuyên gia đã nhận được sự quan tâm và tình cảm nồng ấm mà Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, khoa Thư viện - Thông tin dành cho mình. Chuyên gia khẳng định, đợt tập huấn này đã giúp cán bộ - giảng viên khoa Thư viện - Thông tin đánh giá lại chương trình đào tạo, tiếp cận với nhiều kiến thức cập nhật về chuyên môn và để lại cho bà nhiều kỉ niệm đẹp.
 


Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm 
 
Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi cởi mở, thân tình và cùng tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp, hiệu quả hơn nữa trong tương lai.Đoàn Thắng

 
Lượt xem: 1696
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.967.581