Đang thực hiện

Top banner

Tiếp và làm việc với đại diện Ban Kinh tế Trung ương về tổ chức hội thảo

Đăng ngày: 04/04/2019

(ĐH VHHN) – Chiều ngày 04/4/2019, tại phòng Truyền thống, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương đã có buổi tiếp và làm việc với đại diện Ban kinh tế Trung ương do TS. Đoàn Ngọc Xuân – Vụ trưởng Vụ Xã hội làm trưởng đoàn. Cùng tiếp có TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thị Phương Lan – Viện trưởng Viện Văn hóa.
 


Toàn cảnh buổi làm việc

Nội dung buổi làm việc tập trung vào vấn đề phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học giữa Ban kinh tế Trung ương và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nhằm tập hợp những ý kiến khoa học đánh giá mối quan hệ gắn kết giữa kinh tế với văn hóa trong bối cảnh hiện nay, với mong muốn tìm ra chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Một vấn đề khác được đặt ra trong Hội thảo tới đây là vấn đề tổng kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam.
 


TS. Đoàn Ngọc Xuân - Vụ trưởng Vụ Xã hội - Ban Kinh tế Trung ương (giữa) phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Đoàn Ngọc Xuân gửi lời chúc mừng tới Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập và đánh giá cao vai trò của Nhà trường trong việc vừa là một trung tâm giáo dục, vừa là một trung tâm về văn hóa. Vụ trưởng Vụ Xã hội – Ban Kinh tế Trung ương đặt kỳ vọng vào thành công của sự phối hợp giữa hai đơn vị trong việc tổ chức Hội thảo sắp tới.

Đáp lời, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương gửi lời cảm ơn tới Vụ Xã hội – Ban Kinh tế Trung ương bởi đã lựa chọn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội để có thể trở thành đối tác trong hoạt động nghiên cứu. Theo Hiệu trưởng Nhà trường, không có gì hiệu quả hơn bằng việc một cơ quan về nghiên cứu và đào tạo văn hóa kết hợp với một cơ quan kinh tế trong việc cùng nghiên cứu và chia sẻ quan điểm qua sự liên kết liên ngành về mối quan hệ giữa kinh tế và văn hóa.

 


Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm
 
Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã cùng thảo luận các phương án về quy mô, chủ đề, nội dung, địa điểm và thời gian tổ chức Hội thảo. 
Đoàn Thắng
Lượt xem: 451
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 2.040.260