Đang thực hiện

Top banner

Tiếp và làm việc với Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang về sinh viên cử tuyển

Đăng ngày: 16/01/2019

(ĐH VHHN) – Chiều ngày 15/1/2019, tại phòng Truyền thống, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Tổ chức Nội vụ tỉnh Hà Giang do ông Nguyễn Văn Hiến – Phó trưởng ban Tổ chức – Nội vụ Tỉnh làm trưởng đoàn. Cùng tiếp có đại diện phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, phòng Công tác sinh viên, phòng Hành chính, Tổng hợp.
 Toàn cảnh buổi làm việc
 
Nội dung buổi làm việc tập trung vào việc nắm bắt tình hình đào tạo, quản lý và thực hiện các chế độ đối với sinh viên cử tuyển của tỉnh Hà Giang đang theo học tại Trường; trao đổi những thuận lợi, khó khăn và những kiến nghị của Nhà trường đối với tỉnh Hà Giang và ngược lại; thống nhất một số nội dung quản lý sinh viên giữa tỉnh Hà Giang với Nhà trường.

Tại buổi làm việc, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu khái quát về lịch sử phát triển, các ngành đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Ban tổ chức – Nội vụ tỉnh Hà Giang tới Nhà trường và sinh viên mà tỉnh gửi đào tạo, đồng thời khẳng định công tác đào tạo của Nhà trường luôn hướng tới đáp ứng nhu cầu của xã hội. Về phần mình, ông Nguyễn Văn Hiến cảm ơn sự đón tiếp và dành thời gian cho đoàn từ phía Nhà trường.

 


Lãnh đạo hai bên chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo hai bên đã có những trao đổi cụ thể, chi tiết về tình hình sinh viên cử tuyển của tỉnh Hà Giang. Phía Ban Tổ chức – Nội vụ tỉnh Hà Giang có đề xuất mở lớp hệ VLVH bồi dưỡng cán bộ - công chức của tỉnh về quản lý văn hóa.

Đ. Thắng
Lượt xem: 6078
Tiêu điểm
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 2.028.551