Tiếp tục triển khai đào tạo tiếng Anh các lớp tình nguyện viên năm học 2018 - 2019

Đăng ngày: 13/03/2018

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 12/3/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Viện Anh ngữ English Language Institute (ELI) lên kế hoạch triển khai đào tạo tiếng Anh các lớp tình nguyện viên năm học 2018 - 2019.

Toàn cảnh cuộc họp triển khai đào tạo tiếng anh các lớp tình nguyện viên

Tham gia cuộc họp, về phía Viện Anh ngữ ELI có bà Deb Kleissler - Quyền Giám đốc phụ trách Việt Nam; ông Bùi Văn Hà - Trợ lý văn phòng; thầy Lee Mc Fall và cô Aprile Pence đang tham gia giảng dạy tại Trường đại học văn hóa Hà Nội.

Các thầy cô bên
Viện Anh ngữ ELI tham gia cuộc họp

Về phía Nhà trường có TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế.

Đại diện bên trường Đại học Văn háo Hà Nội tham gia cuộc họp

Năm 2015, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Viện Anh ngữ English Language Institute (ELI) tổ chức lớp học tiếng Anh do các tình nguyện viên quốc tế đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy nhằm bổ trợ kiến thức cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Để tiếp tục chương trình này, Nhà trường và đại diện Viện Anh ngữ ELI là bà Deb Kleissler - Quyền Giám đốc phụ trách Việt Nam cùng các thầy cô đang giảng dạy tình nguyện tại trường đã chuẩn bị kế hoạch đào tạo cho các lớp tiếng Anh với tình nguyện viên nước ngoài trong năm học 2018 - 2019 sắp tới.

Đại diện hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm sau cuộc họp

Trong thời gian tới, Viện Anh ngữ ELI tiếp tục cử giảng viên tình nguyện mới đến giảng dạy tiếng Anh tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong sự chào đón hân hoan của sinh viên và cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Tin và ảnh: VP Tạp chí NCVH