Đang thực hiện

Top banner

Tiếp đón PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz - Viện Âm nhạc, Đại học Zielona Gora - Ba Lan

Đăng ngày: 05/04/2018

(ĐH VHHN) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan), chiều ngày 4/4/2018, Nhà trường đã đón tiếp PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz - Trưởng Bộ môn thanh nhạc, Viện Âm nhạc, Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đến thăm và làm việc trong hoạt động trao đổi giảng viên của chương trình Erasmus Plus. Đi cùng PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz có TS. Zaneta Kicinska, giảng viên âm nhạc, điều phối viên chương trình Erasmus Plus.

 

 
Toàn cảnh buổi tiếp đón PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz
 
Tham gia tiếp đón đoàn Ba Lan có ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng QLKH&HTQT, TS. Trương Đại Lượng - Trưởng phòng đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó trưởng phòng QLKH&HTQT và ThS. Nguyễn Khánh Ngọc - Phó trưởng khoa Nghệ thuật đại chúng.

PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz là một giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy cho sinh viên Việt Nam. Nhiều sinh viên Việt Nam, trong đó có sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội trong chương trình trao đổi sinh viên đã được cô hướng dẫn. Trong thời gian làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần này, PGS.TS. Bogumila sẽ giảng dạy về kỹ thuật thanh nhạc và sẽ trực tiếp luyện thanh cho các em sinh viên ngành Biểu diễn âm nhạc của Khoa Nghệ thuật đại chúng. TS. Zaneta sẽ giảng dạy chuyên đề Ký xướng âm. Đây là một trong số những mục tiêu của chương trình Erasmus Plus: giúp giảng viên và sinh viên Việt Nam tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiên tiến của Châu Âu, 2 bên cùng chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và học tập. Khóa học sẽ kéo dài trong 1 tuần.


Sự hợp tác, trao đổi giảng viên lần này cũng cụ thể hóa những chương trình và nội dung kí kết trong biên bản hợp tác, cũng như tiếp tục khẳng định quá trình xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường.
 

 
PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz (phía bên trái) và TS. Zaneta Kicinska 
 
Trong không khí cởi mở, vui vẻ, hai bên đã trao đổi cụ thể về điều kiện làm việc, thời gian và thiết bị hỗ trợ giảng dạy. Thay mặt cho Nhà trường, ThS. Phùng Quốc Hiếu bày tỏ niềm vui mừng khi được chào đón đoàn, cũng như khẳng định sẽ đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho đoàn trong quá trình làm việc tại trường. PGS.TSKH Bogumila Tarasiewicz cũng bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự tiếp đón chu đáo từ phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Cán bộ - giảng viên hai trường chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Hồ Chí Minh

 
Tin và ảnh: Văn phòng Tạp chí NCVH
 
Lượt xem: 1705
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 15
Lượt truy cập: 1.562.884