Đang thực hiện

Top banner

Tiếp đón Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang

Đăng ngày: 06/04/2017

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 5/4/2017, tại phòng Hội đồng nhà A, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự đón tiếp Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang đến thăm và làm việc tại Nhà trường.
 


Toàn cảnh buổi đón tiếp

Tham dự buổi đón tiếp và làm việc về phía Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang có PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hường - Phó Hiệu trưởng cùng 12 cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng những thầy cô là đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban của Nhà trường.

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Du lịch Nha Trang theo Quyết định số 1518/QĐ-LĐTBXH, ngày 21/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang đã đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực Du lịch có chất lượng cao, tay nghề đạt chuẩn khu vực và quốc tế, nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ du lịch đáp ứng nhu cầu xã hội.
 


PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hường - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang

Tại buổi tiếp đón, PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hường chia sẻ: “Trong chuyến thăm lần này, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang mong muốn được học hỏi kinh nghiệm trong việc chuyển đổi hệ thống đào tạo từ niên chế sang tín chỉ ở tất cả các phương diện của trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Đoàn cũng mong muốn trong quá trình chuyển đổi hệ thống đào tạo sang tín chỉ của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang trong năm học tới sẽ có sự đồng hành, giúp đỡ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội”. PGS.TS. Nguyễn Thị Thúy Hường cũng gửi lời mời Trường ĐHVHHN tới thăm cơ sở và chúc Nhà trường ngày càng phát triển.
 


PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHVHHN

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang. Với tư cách là một trong những trường đi đầu trong đào tạo tín chỉ, PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương đã thay mặt Nhà trường chia sẻ kinh nghiệm về những bước chuyển đổi của Nhà trường cho Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang.
 


Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang thăm thư viện của Nhà trường

Cũng trong buổi đón tiếp, Nhà trường cũng mời Đoàn cán bộ Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang đã đến thăm và tìm hiểu các Khoa, Phòng, Ban của Nhà trường để hiểu sâu hơn quá trình chuyển đổi hệ thống đào tạo.
 

Đoàn Trường CĐ Nghề Du lịch Nha Trang chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trường ĐHVHHN

Buổi đón tiếp diễn ra tốt đẹp, hy vọng chuyến thăm quan và làm việc của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Nha Trang sẽ thật sự ý nghĩa, là cơ sở để hai trường cùng xây dựng và hợp tác bền chặt trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

 


Đoàn Trường CĐ Nghề Du lịch Nha Trang tặng quà lưu niệm cho Trường ĐHVHHN
 


Đoàn Trường CĐ Nghề Du lịch Nha Trang thăm khuôn viên Nhà trường

Tin và ảnh: Ban QT web
 
Lượt xem: 944
Tiêu điểm
Xem nhiều
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 777.806