Tiếp ban biên tập sách chuyên khảo về khoa học xã hội và nhân văn của Đại học Zielona Gora

Đăng ngày: 19/04/2018

(ĐH VHHN) - Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội với Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan), chiều ngày 13/4/2018, tại Phòng truyền thống, Nhà trường đã tiếp đón GS. TSKH. Cao Long Vân - Điều phối viên dự án hợp tác với Việt Nam, GS.TS Wolk Zdzislaw, Viện trưởng viện nghiên cứu; GS.TS Zygadlo Andrzej Piotr, trưởng ban biên tập chuyên khảo; GS.TS Radziewicz Winnicki Andrzej, phụ trách biên tập chuyên khảo.

Toàn cảnh buổi tiếp đón

Tiếp đoàn Ba Lan, về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng phụ trách; ThS. Phùng Quốc Hiếu - Trưởng phòng QLKH&HTQT, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó trưởng phòng QLKH&HTQT.

Cán bộ - giảng viên Trường Đại học Zielona Gora, Ba Lan

Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương đánh giá cao chuyến thăm và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường. Phó Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường đang hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường và đề nghị phía Trường Đại học Zielona Gora hợp tác để ra mắt sách chuyên khảo số tiếp theo kết hợp giữa hai trường hoàn thành trước ngày kỉ niệm. Tại buổi gặp mặt, thay mặt hội đồng biên tập sách chuyên khảo về khoa học xã hội và nhân văn của đại học Zielona Gora, GS.TS Zygadlo Andrzej Piotr, trưởng ban biên tập chuyên khảo đã trao tặng 13 cuốn sách chuyên khảo số 1 với chủ đề Culture – Education – Professional work (Polish and Vietnamese Experiences) cho đại diện nhà trường.

GS. TSKH. Cao Long Vân cảm ơn sự tiếp đón chu đáo từ phía Nhà trường và sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho hai giảng viên là GS.TSKH Bogumila Tarasiewicz và TS. Zaneta Kicinska giảng dạy trong chương trình trao đổi giảng viên. Đánh giá cao vị thế, vai trò của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, GS. TSKH. Cao Long Vân tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ bền chặt hơn nữa trong tương lai.

Cán bộ giảng viên hai trường chụp ảnh lưu niệm tại phòng Truyền thống

Đoàn Thắng
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên