Đang thực hiện

Top banner

Thứ trưởng Tạ Quang Đông làm việc với các sơ sở đào tạo thuộc Bộ VHTTDL về triển khai Đề án đào tạo tài năng lĩnh vực văn hóa nghệ thuật năm 2019

Đăng ngày: 03/10/2019

(ĐH VHHN) – Ngày 02/10/2019, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, PGS.TS. Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với 11 sơ sở đào tạo thuộc Bộ về việc triển khai Đề án đào tạo tài năng lĩnh vực văn hóa nghệ thuật năm 2019. Cùng tham gia đoàn công tác của Thứ trưởng có Lãnh đạo và chuyên viên Vụ Đào tạo, Vụ Kế hoạch tài chính.PGS.TS. Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ VHTTDL chủ trì buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện 11 đơn vị đã báo cáo tiến độ thực hiện đề án, trình bày các nhiệm vụ đã hoàn thành, những khó khăn, vướng mắc, tồn đọng. Đại diện Vụ Đào tạo, Vụ Kế hoành tài chính đã cùng tham gia trao đổi, giải thích các vấn đề các đơn vị nêu ra.
 


Vụ Trưởng Vụ Đào tạo Nguyễn Thế Hùng phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ trì và chỉ đạo tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình triển khai Đề án của các cơ sở đào tạo. Theo đó, gắn với đặc thù tại các đơn vị sẽ có những thuận lợi và khó khăn khác nhau. Thứ trưởng đã giải đáp và chỉ đạo Vụ Đào tạo, Vụ Kế hoạch tài chính hướng dẫn chi tiết về nội dung chuyên môn và kinh phí, các văn bản hướng dẫn để triển khai các nhiệm vụ.

Kết luận tại buổi làm việc, Thứ trưởng Tạ Quang Đông yêu cầu các đơn vị đào tạo nhanh chóng triển khai các nội dung theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo hiệu quả, đúng lộ trình Đề án đào tạo tài năng năm 2019.
 
 

Đoàn Thắng

 
Lượt xem: 778
Tiêu điểm
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.972.710