Đang thực hiện

Top banner

Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên về làm việc với trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 15/09/2017


(ĐHVH HN) - Chiều ngày 14/9/2017, tại Phòng Hội đồng, trường Đại học Văn hóa Hà Nội vinh dự đón tiếp bà Đặng Thị Bích Liên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cùng đoàn cán bộ về làm việc với Trường Đại học văn hóa Hà Nội.
 

 
 Toàn cảnh buổi làm việc của Thứ trưởng Bộ VH TT & DL Đặng Thị Bích Liên và đoàn công tác với trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Thành phần đoàn làm việc bao gồm: Bà Đặng Thị Bích Liên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; bà Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo; ông Bùi Trung Kiên - Phó Chánh văn phòng Bộ; bà Phan Linh Chi - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính;  bà Đặng Phương Nga - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Vụ TCCB; bà Nguyễn Ngọc Trâm - Chuyên viên Vụ KHTC; ông Nguyễn Đình Hiếu - Chuyên viên Văn phòng Bộ.

Về phía trường Đại học Văn hóa Hà Nội, có toàn thể Ban Giám hiệu Nhà trường cùng trưởng, phó khoa các phòng ban, đơn vị.

Mở đầu buổi làm việc, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên nêu 2 nội dung quan trọng trong chương trình làm việc: Thứ nhất, công bố các công việc liên quan đến công tác tổ chức cán bộ của Nhà trường; thứ hai, rà soát các nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018.

Phát biểu tại cuộc họp, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Đặng Thị Bích Liên đánh giá cao những kết quả của trường Đại học Văn hóa Hà Nội đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định trường Đại học Văn hóa Hà Nội là một cơ sở đào tạo có chuyên môn, uy tín; cơ sở vật chất đáp ứng đủ yêu cầu giảng dạy. Trong năm học 2017 - 2018, trường là một trong những cơ sở đạt tỷ lệ tuyển sinh cao trong cả nước. Để đạt được thành tích đó là nhờ sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn trường, sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của tập thể Ban Giám hiệu Nhà trường.
 


Thứ trưởng Bộ VH TT & DL Đặng Thị Bích Liên phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên thông báo trong hoàn cảnh hiện tại của trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nhằm đảm bảo sự ổn định công việc của Trường và trước mắt cần có người tiến hành thủ tục bàn giao theo Quy định, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra Thông báo số 3870/BVHTTDL-TCCB giao cho TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa Hà Nội điều hành công việc của Trường trong thời gian chờ Bộ làm quy trình bổ nhiệm người đứng đầu. Đồng thời, để các hoạt động của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được diễn ra liên tục, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã giao cho TS. Phạm Thị Thu Hương đứng tên chủ các tài khoản của Trường tại Kho bạc Nhà nước, tại các Ngân hàng.

Tiếp đó, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo những kết quả mà trường Đại học Văn hóa Hà Nội đạt được trong năm học 2016 - 2017:  Nhà trường đã mở được 2 ngành mới là Ngôn ngữ Anh và Quản trị du lịch; quan hệ hợp tác quốc tế được mở rộng, trường thường xuyên cử giảng viên và sinh viên sang nước ngoài giảng dạy và học tập cũng như đón giảng viên, sinh viên nước ngoài về học tập và giảng dạy tại trường; các hoạt động về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng đạt được nhiều kết quả.

Trên cơ sở đó, TS. Phạm Thị Thu Hương khái quát một số nhiệm vụ của trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong năm học 2017 - 2018:
+ Tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên trong nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng cao.
+ Tiếp tục đẩy mạnh các lĩnh vực đào tạo, hợp tác, nghiên cứu.
+ Nâng cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong toàn trường...
 


TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHVH HN phát biểu tại cuộc họp

Sau khi nghe các ý kiến trình bày, Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đề nghị cấp ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tiếp tục rà soát quy chế, lề lối làm việc, phân công công việc cụ thể cho cán bộ, giảng viên; sớm triển khai chương trình đào tạo tài năng trẻ; xây dựng mã ngành đặt hàng và chỉ tiêu tuyển sinh trong năm; chuẩn bị mọi điều kiện để khai giảng năm học mới.

Kết thúc buổi làm việc, TS. Phạm Thị Thu Hương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sâu sát của Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên, đồng thời hứa sẽ đoàn kết, nhất trí phát huy sức mạnh vốn có, đưa trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:
 


Bà Đặng Phương Nga - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại cuộc họp
 

Bà Phan Linh Chi  - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch, Tài chính phát biểu tại cuộc họp

 


Bà Lê Thị Thu Hiền - Vụ trưởng Vụ Đào tạo phát biểu tại cuộc họp

 
Tin & ảnh: Văn phòng Tạp chí Nghiên cứu Văn hóa
Lượt xem: 14998
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 21
Lượt truy cập: 1.512.751