Đang thực hiện

Top banner

Thông tin về học bổng thạc sĩ Fulbright Việt Nam và chương trình "Trải nghiệm phỏng vấn học bổng và Tư vấn nghề nghiệp Fulbright"

Đăng ngày: 29/11/2017

Thông tin về học bổng thạc sĩ Fulbright Việt Nam và chương trình "Trải nghiệm phỏng vấn học bổng và Tư vấn nghề nghiệp Fulbright".

Năm nay, Chương trình Fulbright tại Việt Nam kỷ niệm 25 năm được thành lập tại Việt Nam với nhiều hoạt động và sự kiện. Để đánh dấu bước ngoặt quan trọng này, Chương trình Fulbright tại Việt Nam tổ chức chương trình “Trải nghiệm Phỏng vấn Học bổng và Tư vấn Nghề nghiệp Fulbright” dành cho công chúng hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt của các cựu Fulbrighters nổi bật. Đây là cơ hội đặc biệt có một không hai dành cho các bạn sinh viên, các giảng viên, cán bộ của nhà trường.

Thời gian tổ chức sự kiện là 14h00, Ngày 09 tháng 12 năm 2017, tại khách sạn Melia Hà Nội. Tại đây, 50 bạn được sơ loại dựa trên phiếu đăng ký sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm phỏng vấn thử với hội đồng tuyển chọn của Fulbright cho 03 chương trình học bổng khác nhau: thạc sỹ, nghiên cứu/giảng dạy ngắn hạn, và trợ giảng tiếng Việt tại Mỹ. Kết quả từ cuộc phỏng vấn thử sẽ giúp bạn định hình mục tiêu và lập kế hoạch tốt hơn cho công cuộc chinh phục các học bổng của mình. 

Song song với đó, chương trình định hướng nghề nghiệp được chia theo 06 nhóm ngành: Kinh doanh, NGO, Nghệ thuật, Báo chí, Giáo dục và Y tế công cộng sẽ cho bạn cơ hội được trò chuyện trực tiếp với các Fulbrighters kỳ cựu -- những người đang ở vị trí của các nhà tuyển dụng và có nhiều kinh nghiệm về tuyển dụng -- để giúp bạn chọn được nghề nghiệp phù hợp với khả năng và đam mê của mình. 

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

13:30 – 14:00 Tiếp đón
14:00 Khai mạc
14:05 – 14:30 Giới thiệu các học bổng của Fulbright 
14:30 – 15:00 Chia sẻ “Hành trình Fulbright của tôi” từ 03 Fulbrighters
15:00 – 15:15 Q&As
15:15 – 15:30 Giải lao & Chia phòng 
15:30 – 17:00 Phòng 1: Tư vấn Nghề nghiệp với các Fulbrighters
Phòng 2: Trải nghiệm phỏng vấn học bổng Fulbright

Do số lượng chỗ có hạn, Fulbright sẽ dành ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội CÓ MỘT KHÔNG HAI này, hãy nhanh tay đăng ký tại đây: https://goo.gl/rqCh7Y   


Tải thông tin học bổng Thạc sỹ Fulbright tại đây

Tin: Phòng QLKH&HTQT

 
Lượt xem: 2763
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 24
Lượt truy cập: 1.810.927