Đang thực hiện

Top banner

Thông tin cuộc thi “Người đẹp xứ Mường năm 2019”

Đăng ngày: 18/09/2019

(ĐH VHHH) – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhận được đề nghị hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi“Người đẹp xứ Mường năm 2019” từ Sở VHTTDL Hòa Bình. Nhà trường thông báo lại một số nội dung chính về mục đích, ý nghĩa và thể lệ đăng ký dự thi cuộc thi này như sau:
 

“Người đẹp xứ Mường năm 2019” là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt xuất sắc đại diện cho nét đẹp truyền thống của người con gái xứ Mường: Đó là vẻ đẹp toát lên từ trí tuệ và sự thông hiểu văn hóa Mường, vẻ đẹp qua sự khéo léo từ đôi bàn tay người con gái Mường và đặc biệt, tình yêu quê hương, đất nước và yêu văn hóa Mường; mong muốn bảo tồn, gìn giữ và phát huy văn hóa Mường.

Thể lệ tham gia dự thi

1. Đối tượng dự thi:
– Là nữ thanh niên quê quán tỉnh Hòa Bình đang làm việc, sinh sống và học tập, công tác tại tỉnh Hòa Bình và các tỉnh, thành phố trên cả nước.
– Là nữ thanh niên quê quán tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đang học tập, lao động, công tác tại tỉnh Hòa Bình.
– Độ tuổi: Từ 18 đến 27 tuổi.
2. Điều kiện dự thi:
– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.
– Có chiều cao từ 1,60 m trở lên; Chưa từng kết hôn chưa từng sinh con; có vẻ đẹp tự nhiên; chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính.
– Tuân thủ chính sách pháp luật của Nhà nước; không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.
– Có đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh, tích cực trong học tập, lao động, công tác, các hoạt động xã hội; hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, tin yêu.
3. Điều kiện đặc cách:
Thí sinh đã vào vòng Chung kết tại các cuộc thi sắc đẹp có quy mô toàn quốc, vùng miền, tỉnh, thành, ngành; Hoa khôi, Á khôi các cuộc thi sắc đẹp cấp huyện, thành phố của tỉnh Hòa Bình diễn ra từ năm 2015-2018 không phải dự thi Sơ tuyển mà được đặc cách vào vòng thi Chung khảo. Tuy nhiên vẫn phải xem xét phù hợp các quy định ở điều kiện dự thi và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định.


Mọi chi tiết xin truy cập: http://nguoidepxumuong.vn


 


Phòng CTSV
Lượt xem: 2270
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.968.036