Thông báo Về việc kéo dài kỳ nghỉ của sinh viên, học viên để phòng chống dịch cúm Corona

Đăng ngày: 06/02/2020

Về việc kéo dài kỳ nghỉ của sinh viên, học viên
 để phòng chống dịch cúm Corona
______________________

Theo thông báo số 19/TB-ĐHVHHN ngày 31/01/2020 của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội về việc kéo dài kỳ nghỉ Tết để phòng tránh dịch Cúm Corona, ngày 10/02/2020, toàn bộ sinh viên, học viên Nhà trường sẽ quay trở lại học tập. Tuy nhiên, trước diễn biến mới, phức tạp của dịch bệnh, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra; Công văn số 260/BGDĐT-GDTC ngày 31/1/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong trường học; Công văn số 435/BVHTTDL-ĐT ngày 05/02/2020 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tăng cường công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Nhà trường thông báo:
  • Toàn bộ sinh viên, học viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020. Dự kiến ngày 17/02/2020, sinh viên sẽ quay trở lại trường học tập;
  • Cán bộ, giảng viên, nhân viên làm việc theo lịch công tác của Nhà trường và phân công của lãnh đạo các đơn vị;
  • Kí túc xá của Nhà trường dự kiến đón sinh viên trở lại trường tiếp tục học tập vào ngày 16/02/2020.
Đề nghị sinh viên, học viên chủ động cập nhật tình hình dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông, theo dõi sát tin tức của Nhà trường về kế hoạch học tập, nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng theo các khuyến cáo của WHO và Bộ Y tế./.

Lượt truy cập: 1.863.291