Thông báo về kế hoạch thi tốt nghiệp lần 2 đối với sinh viên K52 trở về trước

Đăng ngày: 14/06/2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 – 2016 được ban hành kèm theo Quyết định số 437/ QĐ-ĐHVHHN ngày 25/4/2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, phòng Đào tạo – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo kế hoạch thi tốt nghiệp lần 2 đối với sinh viên K52 trở về trước như sau:

1. Thời gian đăng ký thi tốt nghiệp:

Các sinh viên khóa K52 trở về trước chưa tốt nghiệp đăng ký dự thi tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 11 năm 2015

1. Thời gian thi (dự kiến):Ngày 15 – 20 tháng 11 năm 2015 (danh sách thi, lịch thi và phòng thi cụ thể sẽ được công bố trước kỳ thi trên trang website của phòng Đào tạo)

Lưu ý: – Sinh viên không đăng ký theo đúng thời gian và cách thức quy định sẽ không được phép dự thi.

– Đây là lần thi tốt nghiệp cuối cùng, sau lần này nhà Trường sẽ không tổ chức thi tốt nghiệp nữa nên các sinh viên chưa tốt nghiệp K52 trở về trước chú ý theo dõi để có kế hoạch ra trường.

Trân trọng thông báo.