Thông báo về chương trình Quỹ học bổng tín dụng HUC-Mabuchi (Nhật Bản)

Đăng ngày: 02/10/2019

Về chương trình Quỹ học bổng tín dụng HUC-Mabuchi (Nhật Bản)

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc trường
          Căn cứ vào Biên bản ghi nhớ giữa Quỹ học bổng Mabuchi (Nhật Bản) và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, nhằm hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhà trường đề nghị các đơn vị trực thuộc trường triển khai thông báo tới toàn thể sinh viên các nội dung sau:
          I. Chương trình học bổng tín dụng:
- Mục đích cho vay: Giúp sinh viên trang trải một phần học phí và sinh hoạt phí
- Mức cho vay: 1.000.000VNĐ/SV/ tháng
- Thời gian cho vay: 10 tháng/năm (từ tháng 9 đến tháng 6, trong vòng 4 năm)
- Lãi suất: 0%
- Phương thức cho vay: Sinh viên được vay tiền theo tháng, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của sinh viên.
- Thời hạn hoàn trả: SV trả tiền sau 03 tháng kể từ khi tốt nghiệp  và trả dần đến hết trong thời gian tương ứng với thời hạn cho vay (nếu quá thời hạn trên, số tiền còn lại sẽ bị tính lãi suất 15%/năm)
- Phương thức hoàn trả: Số tiền đã vay sẽ được chia đều thanh toán hàng tháng hoặc hàng quý cho đến khi hết nợ. Có thể trả hết số tiền đã vay trước thời hạn quy định.
         II. Tiêu chí lựa chọn ứng viên nhận học bổng tín dụng:
- Là sinh viên đang theo học tại trường ĐH Văn hóa Hà Nội (đạt điểm học tập từ 2.0 trở lên, điểm rèn luyện từ 70 trở lên)
- Điểm thi đầu vào trung bình chung đạt loại khá trở lên, điểm học tập của chương trình phổ thông đạt loại khá trở lên (đối với sinh viên K60)
     - Cam kết tham gia toàn bộ chương trình học tập bậc cử nhân của Nhà trường;
- Có đạo đức tốt, phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của Nhà trường và nơi cưu trú.
- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

III. Hồ sơ đăng ký:
  1. Giấy báo trúng tuyển kỳ thi ĐH hệ chính quy năm học 2019- 2020 (đối với sinh viên K60)
  2. Bản photo Học bạ THPT có công chứng (đối với sinh viên K60)
  3. Hộ khẩu thường trú, Giấy đăng ký tạm trú (Bản photo có công chứng)
  4. Chứng minh thư nhân dân (Bản photo có công chứng)
  5. Sơ yếu lí lịch (có xác nhận của địa phương)
  6. Đơn xin vay (theo mẫu)
  7. Cam kết của sinh viên (theo mẫu)
  8. Cam kết của người bảo lãnh thứ nhất và thứ hai (theo mẫu).
  9. Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh (bản sao có công chứng)
  10. Giấy tờ xác nhận quan hệ với người bảo lãnh (cha/ mẹ hoặc người đại diện gia đình trên 18 tuổi - có giấy khai sinh hoặc xác nhận của địa phương)
  11. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách của xã hội hoặc chứng nhận giải thưởng, danh hiệu, thành tích đạt được (nếu có)
      IV. Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 01/11/2019.
      V. Liên hệ: Cô Trần Thị Việt Nga – Chủ tịch Hội sinh viên, Ủy viên Ban quản lý Quỹ học bổng HUC-Mabuchi (ĐT: 0944881990)

Trân trọng thông báo!
Lượt truy cập: 1.764.280