Thông báo Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng lên Đại học hệ chính quy năm 2018

Đăng ngày: 31/08/2018

Căn cứ Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg ngày 31/05/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc “Quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng với trình độ đại học”;
Căn cứ Quyết định số 539/QĐ-BVHTTDL ngày 06/03/2014 của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội;
Căn cứ Quyết định số 676/QĐ-ĐHVHHN ngày 31/08/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hoá Hà Nội về việc “Tuyển sinh đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy năm 2018”;
Trường Đại học Văn hoá Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông trình độ lên đại học chính quy như sau:

I. NGÀNH TUYỂN SINH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hang năm, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tuyển sinh liên thông cao đẳng lên đại học chính quy các ngành như sau:

II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
1. Ngành Quản lý văn hoá
Người có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng hệ chính quy đúng ngành, ngành gần hoặc khác ngành do các cơ sở đào tạo cấp. Bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
2. Ngành Du lịch và Thông tin – Thư viện
Người có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng hệ chính quy đúng ngành, ngành gần do các cơ sở đào tạo cấp. Bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

III. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
Trường Đại học Văn hoá Hà nội tuyển sinh theo phương thức xét tuyển.
Xét tuyển dựa trên kết quả học tập cao đẳng của thí sinh.
Căn cứ chỉ tiêu được xác định trong năm, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tổ chức xét tuyển trong số thí sinh đăng ký, lấy kết quả từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

IV. HỒ SƠ TUYỂN SINH TẢI VỀ TẠI ĐÂY

(Thí sinh lấy mẫu đăng ký xét tuyển theo mẫu trên Website của Trường: https://www.huc.edu.vn, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu)
Hồ sơ bao gồm:
- 01 phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội);
- 01 bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp và bảng điểm hệ cao đẳng chính quy;
- 02 ảnh màu cỡ 4x6 (ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh) chụp trong vòng 06 tháng gần nhất;
- 01 giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);
- 02 phong bì (có dán tem) ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại người dự thi;
Tất cả giấy tờ thí sinh cho vào 01 túi đựng hồ sơ.

V. THỜI GIAN XÉT TUYỂN, LỆ PHÍ TUYỂN SINH, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN
1. Thời gian xét tuyển
Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tổ chức xét tuyển vào tháng 10/2018.
2. Lệ phí tuyển sinh
- Lệ phí hồ sơ: 100.000đ/bộ
- Lệ phí xét tuyển: 300.000đ/thí sinh
Các khoản lệ phí trên được thu chung 01 lần khi thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT. Nếu thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện thì lệ phí sẽ nộp riêng theo hình thức chuyển tiền, không bỏ chung vào túi hồ sơ. Nhà trường chỉ xét hồ sơ cho các thí sinh sau khi nhận được giấy chuyển tiền.
3. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển
- Thời gian: Từ ngày 01/09/2018 đến hết ngày 20/09/2018.
- Địa điểm: Phòng Đào tạo, QLKH & HTQT, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.
- Địa chỉ: Số 418 Đường La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
- Điện thoại: 0243.8511971 - máy lẻ 102, 103, 104
- Di động: 0127.964.9711 - 098.2355.467
Mọi thông tin chi tiết, thí sinh có thể tham khảo tại trang tin điện tử của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội theo địa chỉ: http://www.huc.edu.vn.

THÍ SINH TẢI MẪU HỒ SƠ TẠI ĐÂY

HIỆU TRƯỞNG