Thông báo tiếp tục lùi thời hạn học tập trung đối với sinh viên, học viên trong thời gian phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19

Đăng ngày: 26/03/2020

Theo thông báo số 109/TB-ĐHVHHN ngày 12/03/2020 của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội về việc kéo dài kỳ nghỉ của sinh viên, học viên để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19, dự kiến ngày 30/03/2020, toàn bộ sinh viên, học viên Nhà trường sẽ quay trở lại học tập. Tuy nhiên, căn cứ diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh tại Hà Nội và một số tỉnh thành trong cả nước, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp; các khuyến cáo của WHO và Bộ Y tế, Nhà trường thông báo:
  • Tiếp tục lùi thời hạn học tập trung của sinh viên, học viên cho đến khi có thông báo mới của Nhà trường.Trong thời gian không tập trung tại Trường, hoạt động giảng dạy và học tập được thực hiện trực tuyến theo kế hoạch đã triển khai;
  • Cán bộ, giảng viên, nhân viên làm việc theo lịch công tác của Nhà trường và phân công của lãnh đạo các đơn vị;
  • Kí túc xá của Nhà trường đón sinh viên trở lại tiếp tục học tập sau khi có thông báo mới.
Trong thời gian không học tập trung, sinh viên, học viên sinh hoạt tại địa phương/nơi cư trú, hạn chế đi lại, tiếp xúc chỗ đông người, chủ động cập nhật tình hình dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông, theo dõi sát các thông báo của Nhà trường về kế hoạch học tập, nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng theo các khuyến cáo của WHO và Bộ Y tế.
Đề nghị toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động, sinh viên và học viên Nhà trường thực hiện nghiêm túc thông báo trên./.

Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Lượt truy cập: 1.981.902