Thông báo lịch nghỉ hè và tuyến sinh năm 2013

Đăng ngày: 27/06/2013

Kính gửi:  - Các đơn vị trực thuộc Trường

- Các lớp sinh viên

Nhà trường thông báo lịch nghỉ hè và công tác tuyển sinh năm 2013 như sau:

I. ĐỐI VỚI SINH VIÊN:

- Nghỉ hè từ 01/7 đến hết ngày 11/8/2013

- Các sinh viên thi lại học kỳ II và thi lần 1 học kỳ phụ: Theo dõi lịch thi trên Website huc.edu.vn.

- Từ thứ hai ngày 12/8/2013, sinh viên các lớp học tập theo thời khóa biểu học kỳ I năm học 2013 - 2014:

- Các Khoa cử cán bộ theo dõi, quản lý sinh viên đến tập trung đúng và không đúng thời hạn, gửi về Phòng Đào tạo để tổng hợp báo cáo BGH.

II. ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN, CÁN BỘ, NHÂN VIÊN KHỐI PHÒNG, BAN

1. Nghỉ hè:

- Giảng viên nghỉ hè từ 01/7 đến hết ngày 11/8/2013

- Cán bộ, nhân viên khối phòng, ban nghỉ hè (thay cho chế độ nghỉ phép), từ 07/7 đến hết ngày 04/8/2013.

Phòng Hành chính - Quản trị cử người trực trong thời gian nghỉ hè để nhận và chuyển công văn, thư báo; Tổ Bảo vệ làm việc bình thường theo ca trực đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trong suốt thời gian Nhà trường nghỉ hè.

2. Tuyển sinh đại học: Từ ngày 08/7 đến 25/8/2013.

- Tất cả các giảng viên và cán bộ, nhân viên các Phòng, Ban trong Trường có trách nhiệm tham gia, phục vụ kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2013 (khi có yêu cầu) và làm việc theo sự chỉ đạo của BGH và Hội đồng tuyển sinh Nhà trường.

- Mọi thông tin về tuyển sinh năm 2013, đề nghị liên hệ Phòng Đào tạo.

- Trưởng các đơn vị trong toàn Trường có trách nhiệm thông báo để cán bộ, giảng viên, nhân viên trong đơn vị biết, thực hiện thông báo này./.

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- BGH (để báo cáo);

- TB trên bảng tin & Website của Trường;

- Lưu: VT, HCQT.

Hoàng Trọng Nhất

Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020