Thông báo đăng ký tham gia chương trình Thực tập tạo nguồn Vinpearl Trainee 2018-2019

Đăng ngày: 05/11/2018

Căn cứ thỏa thuận hợp tác đã ký giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Công ty cổ phần Vinpearl, phòng ĐT, QLKH&HTQT gửi kế hoạch đăng ký chương trình thực tập tạo nguồn Vinpearl Trainee năm học 2018 - 2019 như sau:
  1. Thời gian, địa điểm thực tập:
- Thời gian: từ tháng 25/12/2018 đến tháng 18/5/2019
- Địa điểm: Hệ thống Vinpearl trong cả nước
  1. Đối tượng tham gia:
- Sinh viên năm cuối, các trường hợp khác cần có thời gian thực tập tối thiểu 2 tháng và đảm bảo tiêu chuẩn Thực tập sinh (Không nhận sinh viên thực tập part-time)
- Sinh viên đủ số tín chỉ thực tập tốt nghiệp theo quy định của trường (dự kiến học hết học kỳ 1 năm học 2018-2019 tích lũy được 100 tín chỉ trở lên).
  1. Tiêu chuẩn thực tập sinh:
  2. Thời gian nhận đăng ký: Đến hết ngày 9/11/2018
  3. Cách thức đăng ký: Điền vào “Phiếu đăng ký thực tập sinh tạo nguồn – Vinpearl Trainee”, có đầy đủ chữ ký của sinh viên và xác nhận của đại diện lãnh đạo Khoa (Sinh viên nhận mẫu phiếu tại Phòng ĐT,QLKH&KHQT). Sau khi hoàn thành, sinh viên nộp Phiếu đăng kí tại Phòng ĐT, QLKH&HTQT theo thời gian thông báo trên).
  4. Trân trọng./.
Lượt truy cập: 1.397.141