Đang thực hiện

Top banner
Thông báo
Thông báo về việc xuất bản Tập san sinh viên
Kế hoạch in bài giảng của giảng viên
(ĐHVH)- Nhằm triển khai các hoạt động khoa học nâng cao chất lượng đào tạo của trường và thiết thực chào đón đại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường; Nhằm khắc phục tình trạng thiếu giáo trình, sinh viên phải học chay như hiện nay; Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế xin thông báo kế hoạch in bài giảng như sau:
Mẫu thuyết minh đề tài cấp trường
Click để download
Thông báo cung cấp thông tin in tuyển tập 50 năm
Tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ bổ sung đợt 2-năm 2016
(ĐHVH HN) - Trường Đại học Văn hoá Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ bổ sung đợt 2-năm 2016, cụ thể như sau:
Điểm trúng tuyển đào tạo trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2015
(ĐHVH)- Hội đồng Tuyển sinh đào tạo Sau Đại học Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo điểm trúng tuyển trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2015 cụ thể như sau:
Thư mời viết tham luận Hội thảo khoa học quốc gia: "Thế hệ nhà văn sau 1975"
(ĐHVH)- Sau 40 năm thống nhất đất nước và 30 năm đổi mới, nền văn học Việt Nam đã có nhiều đổi thay và đạt được nhiều thành tựu mới, trong đó có đóng góp không nhỏ của những người cầm bút xuất hiện và trưởng thành từ sau 1975, khá nhiều trong số đó đã từng được đào tạo hoặc gắn bó với Khoa Viết văn - Báo chí (tiền thân là Trường viết văn Nguyễn Du). Đã đến lúc cần có sự tổng kết và đánh giá những thành tựu của giai đoạn văn học này nói chung và thế hệ nhà văn này nói riêng. Với lý do trên, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ tổ chức Hội thảo quốc gia: “Thế hệ nhà văn sau 1975”.
Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Nguyễn Thị Kim Thoa
(ĐHVH)- Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho: Nghiên cứu sinh:   Nguyễn Thị Kim Hoa 
Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ của NCS Đỗ Tiến Vượng
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Bùi Thị Dung  (khóa 5-năm 2012) Tên đề tài:  Biến đổi văn hóa làng dệt Phương La (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).
Phát động Cuộc thi và triển lãm ảnh: "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa"
(ĐHVH)- Sáng nay 1/6/2016, tại Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, lễ phát động Cuộc thi và triển lãm ảnh "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống Văn hóa nông thôn mới" đã được tổ chức long trọng. Cuộc thi được triển khai dưới sự chủ trì của Cục Văn hoá cơ sở, do Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống VH, Cục Mỹ thuật- Nhiếp ảnh- Triển lãm và Trường Đại học Văn hoá HN phối hợp tổ chức.    
Tổ chức lớp tập huấn Phương pháp nghiên cứu Nhân học
THÔNG BÁO V/v: Tổ chức lớp tập huấn Phương pháp nghiên cứu Nhân học
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 1.455.242