Đang thực hiện

Top banner
Thông báo
Tuyển sinh các khóa đào tạo tiếng Việt dành cho người nước ngoài
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, trường Đại học Văn hóa Hà Nội là một địa chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài có uy tín. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Khoa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các học viên. Hiện nay, Khoa liên tục mở các khóa đào tạo tiếng Việt dành cho người nước ngoài với các chương trình đạo tạo ở các trình độ khác nhau với các khung thời gian biểu linh hoạt phù hợp với nhu cầu và điều kiện học tập đa dạng của người học. 
Thông báo tuyển sinh tiếng Hàn khóa 15
(ĐHVH) - Trên cơ sở hợp tác với tổ chức Good Neighbors International (Hàn Quốc) tại Việt Nam, Ban quản lý Dự án Đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh các lớp tiếng Hàn trình độ A, B,  C  và D.
Triển lãm Workshop “Nghệ thuật dưới mái nhà sàn” – Những tác phẩm chưa công bố
Trân trọng mời các bạn tới tham dự lễ khai mạc Triển lãm nghệ thuật “Workshop Nghệ thuật dưới mái nhà sàn – Những tác phẩm chưa công bố“. Đây là triển lãm giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật từ Sự kiện nghệ thuật Quốc tế “Nghệ thuật dưới mái nhà sàn” (Art under the Roof) tổ chức tại Bảo tàng Không gian Văn hóa Mường (Hòa Bình) tháng 10 năm 2012.
Thông báo khám sức khỏe tuyển sinh lần 2
Thực hiện chương trình hoạt động đã được Ban Giám hiệu phê duyệt, Trạm Y tế trường phối hợp với Bệnh viện Đống Đa tổ chức khám sức khỏe tuyển sinh cho những sinh viên năm I chưa được khám sức khỏe tuyển sinh lần I vào ngày 23/9/2012 (bao gồm sinh viên các lớp đại học chính quy, cao đẳng, liên thông và lớp dự bị).
Thông báo về Cuộc thi sáng tác và trình diễn thơ mừng xuân Quý Tỵ - 2013
Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Bộ Giáo dục- Đào tạo và Hội Nhà văn Việt Nam, Ban chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XI (Nguyên Tiêu- Quý Tỵ - 2013) tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám với chủ đề “Tuổi trẻ và Tổ quốc”.
Thông báo về việc tổ chức đào tạo môn tiếng Anh cơ bản
Căn cứ chương trình đào tạo môn tiếng Anh cơ bản học phần I,II; xét Biên bản thẩm định đề thi của các chuyên gia tư vấn và đề nghị của Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế, nhà trường thông báo
Nghệ thuật chinh phục nhà tuyển dụng : Nghệ thuật viết CV và phỏng vấn hiệu quả
(ĐHVH) - Bạn là người có năng lực, bạn đã tham gia ứng tuyển nhiều nơi mà vẫn không tìm được việc làm như mong muốn? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn tham gia khóa học: “Nghệ thuật chinh phục nhà tuyển dụng thành công”.
Triển lãm điêu khắc kết nối Sài Gòn – Hà Nội 2012
 (ĐHVH) – Từ ngày 15/11/2012 tới 25/11/2012, tại Nhà triển lãm của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 418 La Thành, Đống Đa, Hà Nội, sẽ diễn cuộc triển lãm điêu khắc kết nối Sài Gòn – Hà Nội.
Triển lãm mỹ thuật quốc tế tại Trường ĐH Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH) - Vào hồi 17h00 ngày 26/10/2012, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội phối hợp cùng Bảo tàng Không gian Văn hoá Mường và tổ chức Asia Art Link tổ chức lễ khai mạc triển lãm mỹ thuật "Nghệ thuật dưới mái nhà  sàn" (Art Under Roff) tại phòng Trưng bày của Nhà trường.
Thông báo và thư mời viết bài tham dự HTKHQT "Thực trạng và tương lai của gia đình trong thế giới hội nhập"
Gia đình là môi trường quan trọng nhất để hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, là nơi bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc. Hiện nay, trong quá trình giao lưu, hội nhập quốc tế, gia đình Việt Nam đang đứng trước những khó khăn và thách thức cần giải quyết. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức Hội thảo quốc tế “Thực tại và tương lai của gia đình trong thế giới hội nhập” dự kiến vào ngày 29 tháng 11 năm 2012   
Thông báo về việc nộp học phí kỳ 2 năm 2011-2012
Thông báo về viêc nhận bằng tốt nghiệp, bảng điểm cá nhân, hồ sơ sinh viên các lớp hệ chính quy tốt nghiệp năm 2012
Thông báo về việc: Nhận bằng tốt nghiệp, bảng điểm cá nhân, hồ sơ sinh viên các lớp hệ chính quy tốt nghiệp năm 2012. Gửi: Sinh viên các lớp Đại học (năm thứ 4), Cao đẳng (năm  thứ 3) và Liên thông cao đẳng lên đại học khoá 1
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 976.696