Đang thực hiện

Top banner
Thông báo
Thông báo tuyển sinh luyện thi năng khiếu đại học, Khoa Quản lý văn hoá – nghệ thuật
Thông báo tuyển sinh luyện thi năng khiếu đại học, Khoa Quản lý văn hoá – nghệ thuật: Khoa quản lý văn hóa nghệ thuật thông báo luyện thi năng khiếu nghệ thuật năm 2013 vào khối R.
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2013
(ĐHVH)- Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT ngày 28/2/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ thông tư số 05/2012/TT-BGDĐT ngày 05/02/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc sử đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ năm 2013 với các yêu cầu cụ thể sau:
Thông báo về việc đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ Thông tin thư viên
(ĐHVH)- Nhằm nâng cao trình độ và cập nhật kiến thức, kỹ năng mới cho đội ngũ cán bộ làm công tác thư viện và thông tin tư liệu trong cả nước, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thường xuyên tổ chức các lớp ngắn hạn như sau:
Tuyển sinh các lớp luyện thi năng khiếu khối N
(ĐHVH)- Để giúp các học sinh tự tin trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp tới, Khoa Nghệ thuật đại chúng - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp luyện thi năng khiếu khối N với hai chuyên ngành Biểu diễn âm nhạc và Đạo diễn sự kiện.
Thông tin mới nhất về Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 của Trường ĐH Văn hóa HN
Trường Đại học Văn hoá Hà Nội được thành lập năm 1959, là đơn vị đào tạo có quy mô tuyển sinh và chất lượng đào tạo hàng đầu về lĩnh vực Văn hoá, Nghệ thuật, Du lịch. Hiện tại, trường đang đào tạo gần 5000 sinh viên đại học chính quy, hơn 3000 học viên hệ vừa làm vừa học và gần 500 học viên sau đại học. Trường đang có các bậc đào tạo từ cao đẳng đến đại học, cao học và nghiên cứu sinh.  
Tuyển sinh các khóa đào tạo tiếng Việt dành cho người nước ngoài
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, trường Đại học Văn hóa Hà Nội là một địa chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài có uy tín. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Khoa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các học viên. Hiện nay, Khoa liên tục mở các khóa đào tạo tiếng Việt dành cho người nước ngoài với các chương trình đạo tạo ở các trình độ khác nhau với các khung thời gian biểu linh hoạt phù hợp với nhu cầu và điều kiện học tập đa dạng của người học. 
Thông báo tuyển sinh tiếng Hàn khóa 15
(ĐHVH) - Trên cơ sở hợp tác với tổ chức Good Neighbors International (Hàn Quốc) tại Việt Nam, Ban quản lý Dự án Đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh các lớp tiếng Hàn trình độ A, B,  C  và D.
Triển lãm Workshop “Nghệ thuật dưới mái nhà sàn” – Những tác phẩm chưa công bố
Trân trọng mời các bạn tới tham dự lễ khai mạc Triển lãm nghệ thuật “Workshop Nghệ thuật dưới mái nhà sàn – Những tác phẩm chưa công bố“. Đây là triển lãm giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật từ Sự kiện nghệ thuật Quốc tế “Nghệ thuật dưới mái nhà sàn” (Art under the Roof) tổ chức tại Bảo tàng Không gian Văn hóa Mường (Hòa Bình) tháng 10 năm 2012.
Thông báo khám sức khỏe tuyển sinh lần 2
Thực hiện chương trình hoạt động đã được Ban Giám hiệu phê duyệt, Trạm Y tế trường phối hợp với Bệnh viện Đống Đa tổ chức khám sức khỏe tuyển sinh cho những sinh viên năm I chưa được khám sức khỏe tuyển sinh lần I vào ngày 23/9/2012 (bao gồm sinh viên các lớp đại học chính quy, cao đẳng, liên thông và lớp dự bị).
Thông báo về Cuộc thi sáng tác và trình diễn thơ mừng xuân Quý Tỵ - 2013
Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Bộ Giáo dục- Đào tạo và Hội Nhà văn Việt Nam, Ban chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XI (Nguyên Tiêu- Quý Tỵ - 2013) tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám với chủ đề “Tuổi trẻ và Tổ quốc”.
Thông báo về việc tổ chức đào tạo môn tiếng Anh cơ bản
Căn cứ chương trình đào tạo môn tiếng Anh cơ bản học phần I,II; xét Biên bản thẩm định đề thi của các chuyên gia tư vấn và đề nghị của Khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Quốc tế, nhà trường thông báo
Nghệ thuật chinh phục nhà tuyển dụng : Nghệ thuật viết CV và phỏng vấn hiệu quả
(ĐHVH) - Bạn là người có năng lực, bạn đã tham gia ứng tuyển nhiều nơi mà vẫn không tìm được việc làm như mong muốn? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn tham gia khóa học: “Nghệ thuật chinh phục nhà tuyển dụng thành công”.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 777.810