Đang thực hiện

Top banner
Thông báo
Thông báo về việc liên hệ chỗ ở cho thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2013.
(ĐHVH)- Ký túc xá Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có chỗ ở cho thí sinh và người nhà về dự thi đại học năm 2013 cho cả 2 đợt thi (3,4,5/7 và 8,9,10/7) tại Trường ĐH Văn hóa Hà Nội và các trường lân cận thuộc các quận Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình với giá ưu đãi, điện, nước, an ninh đảm bảo.     
Thông báo Danh sách phòng thi, Lịch thi và Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2013
(ĐHVH) - Lịch thi và Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp (Xem Lịch làm việc chi tiết kèm theo) -   27/05/2013: Thi các môn Khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. -   28/05/2013: Thi môn cơ sở ngành (môn 1). (xem tiếp)....
Câu lạc bộ Thiên thần thông báo tuyển sinh hè 2013
Câu lạc bộ Thiên thần thuộc Trung tâm Đào tạo nghệ thuật, Khoa Nghệ thuật Đại chúng, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức tuyển sinh hè 2013 với các khóa học từ 3 - 9 tháng cho các lớp Múa, Thanh nhạc, nhảy Flashmod, lớp Bellydance, lớp Kỹ năng múa và Biên đạo múa dành cho mọi lứa tuổi.
Thông báo mở lớp ôn thi tiếng Anh cho thí sinh dự thi cao học năm 2013
(ĐHVH) - Để chuẩn bị tốt cho kì thi tuyển sinh cao học đợt tháng 8/2013, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội thông báo mở lớp ôn thi tiếng Anh trình độ A2 khung châu Âu chung
Thông báo Tuyển sinh chuyên ngành Viết văn K14 năm 2013
Khoa Viết văn- Báo chí (tiền thân là Trường Viết văn Nguyễn Du) thuộc Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh hệ chính quy khoá 2013 - 2017 chuyên ngành: Viết văn
Thông báo tuyển sinh luyện thi năng khiếu đại học, Khoa Quản lý văn hoá – nghệ thuật
Thông báo tuyển sinh luyện thi năng khiếu đại học, Khoa Quản lý văn hoá – nghệ thuật: Khoa quản lý văn hóa nghệ thuật thông báo luyện thi năng khiếu nghệ thuật năm 2013 vào khối R.
Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ năm 2013
(ĐHVH)- Căn cứ Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ban hành kèm theo thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT ngày 28/2/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Căn cứ thông tư số 05/2012/TT-BGDĐT ngày 05/02/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc sử đổi, bổ sung một số điều của Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ năm 2013 với các yêu cầu cụ thể sau:
Thông báo về việc đào tạo ngắn hạn nghiệp vụ Thông tin thư viên
(ĐHVH)- Nhằm nâng cao trình độ và cập nhật kiến thức, kỹ năng mới cho đội ngũ cán bộ làm công tác thư viện và thông tin tư liệu trong cả nước, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thường xuyên tổ chức các lớp ngắn hạn như sau:
Tuyển sinh các lớp luyện thi năng khiếu khối N
(ĐHVH)- Để giúp các học sinh tự tin trước khi bước vào kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng sắp tới, Khoa Nghệ thuật đại chúng - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp luyện thi năng khiếu khối N với hai chuyên ngành Biểu diễn âm nhạc và Đạo diễn sự kiện.
Thông tin mới nhất về Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 của Trường ĐH Văn hóa HN
Trường Đại học Văn hoá Hà Nội được thành lập năm 1959, là đơn vị đào tạo có quy mô tuyển sinh và chất lượng đào tạo hàng đầu về lĩnh vực Văn hoá, Nghệ thuật, Du lịch. Hiện tại, trường đang đào tạo gần 5000 sinh viên đại học chính quy, hơn 3000 học viên hệ vừa làm vừa học và gần 500 học viên sau đại học. Trường đang có các bậc đào tạo từ cao đẳng đến đại học, cao học và nghiên cứu sinh.  
Tuyển sinh các khóa đào tạo tiếng Việt dành cho người nước ngoài
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, trường Đại học Văn hóa Hà Nội là một địa chỉ đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài có uy tín. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Khoa luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các học viên. Hiện nay, Khoa liên tục mở các khóa đào tạo tiếng Việt dành cho người nước ngoài với các chương trình đạo tạo ở các trình độ khác nhau với các khung thời gian biểu linh hoạt phù hợp với nhu cầu và điều kiện học tập đa dạng của người học. 
Thông báo tuyển sinh tiếng Hàn khóa 15
(ĐHVH) - Trên cơ sở hợp tác với tổ chức Good Neighbors International (Hàn Quốc) tại Việt Nam, Ban quản lý Dự án Đào tạo tiếng Hàn tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh các lớp tiếng Hàn trình độ A, B,  C  và D.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 597.014