Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh thăm và chúc mừng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 02/10/2018

(ĐH VHHN) - Nhân dịp PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương được bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, vào ngày 02/10/2018, thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh - Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ đã đến thăm và chúc mừng Nhà trường.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh - Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ chúc mừng Tân Hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hương

Trong buổi gặp mặt, thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng trong quá trình công tác của PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương. Với trách nhiệm được phân công phụ trách khối văn hóa và Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh bày tỏ mong muốn tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hiệu quả hơn nữa giữa Cục An ninh chính trị nội bộ và Nhà trường. Nhân dịp này, Cục trưởng Cục an ninh chính trị nội bộ có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Tân hiệu trưởng và Nhà trường.

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Nhà trường

Đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của lãnh đạo Cục An ninh chính trị nội bộ, PGS.TS. Phạm Thị Thu Hương thay mặt Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Cục đã dành thời gian đến thăm và luôn dành sự quan tâm tới Nhà trường.

Tin và ảnh: Đoàn Thắng

Lượt truy cập: 1.455.243