Thí sinh Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội rạng rỡ trong đêm chung kết

Đăng ngày: 20/03/2019

(ĐH VHHN) – Tối 19/3/2019, tại Hội trường Nhà văn hóa đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019. 20 thí sinh có phần trình diễn trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và trang phục các dân tộc Việt Nam trước khi bước vào phần thi ứng xử của top 5 để chọn ra gương mặt đăng quang.

Đến tham dự chương trình, về phía khách mời có ông Ngô Văn Thiện - UV BTV, Trưởng ban TN Trường học Thành đoàn, ông Lã Hữu Lập – Bí thư đoàn thanh niên Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Công an cùng đại diện Đoàn Thanh niên các trường Đại học cụm đoàn số 3; Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh; Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2012 Ngô Thị Hằng Nga.

Về phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội có sự hiện diện của PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Các thành viên BGK (cầm hoa)

Ban giám khảo cuộc thi gồm những gương mặt có uy tín trong các cuộc thi sắc đẹp, gồm NTK Đức Hùng, Hoa hậu dân tộc Việt Nam 2007 Hoàng Nhung, phóng viên Vũ Hải Đăng, Nhà báo Ngô Bá Lục, Phó hiệu trưởng Đại học Văn hóa Hà Nội - TS. Đinh Công Tuấn, NTK Tạ Linh Nhân - GĐ Điều Hành thương hiệu áo dài Dorii.

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại đêm chung kết Miss HUC 2019

Phát biểu tại đêm chung kết Hoa khôi sinh viên HUC 2019, TS. Đinh Công Tuấn khẳng định đây là một sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các sự kiện hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường. Nhân dịp này, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã đồng hành trong suốt cuộc thi và chúc các thí sinh sẽ có một đêm tỏa sáng, thể hiện tốt nhất vẻ đẹp Đức – Trí – Thể - Mỹ của sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội.

Thí sinh Vũ Thị Thảo Ly (SBD 97) lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Thí sinh Bùi Đức Hiền (SBD 11) duyên dáng trong tà áo dài

Các thí sinh tham dự đêm chung kết trình diễn trang phục dân tộc,
biểu đạt sự đa dạng văn hóa của cộng đồng quốc gia dân tộc Việt Nam.

Thí sinh Nguyễn Bích Ngọc (SBD 88) trả lời phần thi ứng xử. Cùng với các thí sinh mang SBD 32,
SBD 42, SBD 72, SBD 97, Nguyễn Bích Ngọc lọt vào top 5 của cuộc thi hoa khôi sinh viên HUC 2019.

Với câu trả lời thông minh, sắc sảo trong phần thi ứng xử, cùng với tài năng và sự thuyết phục
trong các phần thi trang phục, thí sinh Ngô Thị Vân (SBD 32, ngoài cùng bên phải)
đã giành được ngôi vị Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019

TS. Đinh Công Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường