Đang thực hiện

Top banner

Thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 10/06/2017


(ĐHVH HN) - Thực hiện Kế hoạch số 203/KH-BGDĐT ngày 27/3/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về triển khai công tác thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học năm 2017, ngày 03/6/2017, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra hoạt động thẩm định và xác nhận các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của Tổ Thẩm định thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đối với Trường theo đúng yêu cầu và quy trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự buổi thẩm định, về phía Tổ Thẩm định thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có TS. Cấn Thị Thanh Hương - Tổ trưởng Tổ thẩm định cùng các thành viên: ThS. Thẩm Thị Thu Mỹ; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh. V
ề phía Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, có PGS.TS. Nguyễn Văn Cương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Thị Việt Hương - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm liên quan.

Thay mặt Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Văn Cương phát biểu chào mừng đoàn công tác đã tới làm việc tại Nhà trường, đồng thời khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với các cơ sở giáo dục đại học. Trường Đại học Văn hóa Hà Nội sẽ tích cực phối hợp với Trung tâm để hoạt động thẩm định đạt kết quả cao nhất.

Thay mặt Tổ thẩm định, TS. Cấn Thị Thanh Hương công bố các Quyết định về thành lập đoàn đánh giá và phân công các thành viên thuộc Tổ Thẩm định, cũng như kế hoạch làm việc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Tổ Thẩm định đã tiến hành công tác thẩm định các minh chứng và trực tiếp khảo sát thực tế cơ sở vật chất của Nhà trường như: phòng học; phòng thực hành; Trung tâm Thông tin Thư viện; nhà tập đa năng; khu Ký túc xá..vv

 


 

TS. Cấn Thị Thanh Hương cùng PGS.TS Nguyễn Văn Cương ký báo cáo 

và biên bản kết quả thẩm định 


Cuối buổi làm việc, Tổ Thẩm định đã có những đánh giá cao về sự phối hợp chủ động và hiệu quả của Nhà trường như: chuẩn bị nội dung báo cáo, cung cấp minh chứng và chuẩn bị các nội dung được yêu cầu trong buổi thẩm định trực tiếp. Điều kiện Đảm bảo chất lượng giáo dục của Nhà trường đều đúng với nội dung đã báo cáo Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như các cam kết công khai của Nhà trường với xã hội. Kết thúc buổi thẩm định, TS. Cấn Thị Thanh Hương đã cùng PGS.TS Nguyễn Văn Cương ký báo cáo và biên bản kết quả thẩm định các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục của Nhà trường.

 Đại diện hai bên trao biên bản tại buổi thẩm định


Kết quả công tác thẩm định đã xác nhận về điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục cho thấy sự chú trọng của Nhà trường đối với chất lượng đào tạo; đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong chiến lược xây dựng và phát triển trở thành một cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trọng điểm quốc gia về văn hóa.

Tin: Trần Thị Mỹ Hạnh-Ph
òng KT&KĐCL
Ảnh: Đỗ Hồng Minh
 

Lượt xem: 904
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.657.472