Đang thực hiện

Top banner

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội

Đăng ngày: 18/06/2018

(ĐH VHHN) – Chiều ngày 5/6/2018, tại Hội trường Nhà Văn hóa đã diễn ra chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Chương trình này được tổ chức thông qua sự kết hợp giữa Đoàn Thanh niên Nhà trường và Công ty TNHH Hồng Hạnh - Ủy quyền của Honda Việt Nam.
 


Đông đảo sinh viên tham gia chương trình tập huấn

Chương trình diễn ra với 2 nội dung chính:

1. Tập huấn kiến thức lái xe an toàn cho sinh viên tại hội trường Nhà Văn hóa. Tại đây, sinh viên được tham gia trả lời các câu hỏi để kiểm tra kiến thức an toàn giao thông và nhận được những món quà hấp dẫn từ phía ban tổ chức. Bên cạnh đó, sinh viên cũng tham gia thực hành một số nguyên tắc an toàn khi tham gia giao thông.

 


Sinh viên thực hành đội mũ bảo hiển đúng cách

2 .Thực hành lái xe an toàn và thay dầu máy miễn phí cho cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự tại sân GDTC. Trong nội dung này, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường được tham gia thực hành lái xe trên ván hẹp để kiểm tra và nâng cao kĩ năng xử lý xe; đồng thời được công ty TNHH Hồng Hạnh thay dầu máy miễn phí nhằm đảm bảo xe máy có động cơ tốt nhất khi tham gia giao thông.
 

 


Cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tham gia thực hành lái xe an toàn tại sân GDTC

Qua chương trình tập huấn, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được trang bị những kĩ năng, bài học bổ ích về an toàn giao thông, giúp nâng cao khả năng xử lý những tình huống bất ngờ khi đi xe và những tiềm ẩn rủi ro để tham gia giao thông an toàn.
 
ĐVT

 
Lượt xem: 2151
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.042.697