Đang thực hiện

Top banner

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018

Đăng ngày: 08/02/2018

(ĐHVH HN) - Sáng ngày 7/2/2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã mời Thượng úy Lê Quang Thành, chuyên viên Phòng cháy chữa cháy (PCCC) về kiểm tra các phương tiện PCCC và tập huấn cho các đồng chí trong đội PCCC của Nhà trường để đảm bảo an toàn trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2018.

 


Thượng úy Lê Quang Thành cùng các đồng chí trong đội PCCC của Nhà trường
bàn về các vấn đề phòng chống cháy nổ dịp tết 2018

Trong những ngày cuối năm, thời tiết hanh khô, nếu không có biện pháp phòng chống kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến cháy. Nhằm chủ động phòng ngừa, nâng cao hiệu quả công tác PCCC, hạn chế thấp nhất nguy cơ có thể dẫn đến cháy trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp với Thượng úy Lê Quang Thành, cảnh sát PCCC đến tư vấn các biện pháp tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với mong muốn mang lại một cái tết an toàn. Buổi tập huấn có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Vân Hà - Phó Trưởng phòng Hành chính Quản trị và các đồng chí trong đội PCCC Nhà trường trực thời gian nghỉ tết Mậu Tuất 2018.
 


Thượng úy Lê Quang Thành chia sẻ các thông tin về PCCC

 
Các đội viên tham dự buổi tập huấn đã được hướng dẫn cụ thể về cách khởi động bơm chữa cháy, sử dụng hệ thống họng nước chữa cháy bên trong nhà và thực hành. Các đội viên cùng Thượng úy Lê Quang Thành cũng đi kiểm tra hoạt động của hệ thống PCCC tại các khu nhà và kí túc xá của trường.Các đội viên cùng Thượng úy Lê Quang Thành kiểm tra
hoạt động của hệ thống PCCC tại các điểm trong Nhà trường

 
Đội PCCC Nhà trường cần tổ chức phân công người trực liên tục tại cơ quan để xử lý khi có cháy xảy ra; thường xuyên tự kiểm tra an toàn PCCC, khắc phục những thiếu sót về PCCC; kiểm tra, cắt điện đối với hệ thống điện, thiết bị điện không cần thiết trong giờ nghỉ để đảm bảo an toàn cháy nổ.
 
Tin và bài: VP Tạp chí NCVH
Lượt xem: 1406
Tiêu điểm
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 1.844.952