Đang thực hiện

Top banner

Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục

Đăng ngày: 22/04/2019

(ĐH VHHN) - "Nói cho người khác biết thì dễ, nhưng nói cho người ta tin, hiểu, và yêu bạn thì không phải ai cũng làm được. Vậy làm thế nào thuyết phục với đối phương từ những câu nói đầu tiên? Đó là chính là nghệ thuật mà bạn cần học hỏi”. Đó là thông điệp mà chương trình Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục của nhóm sự kiện khoa Viết văn, Báo chí - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội muốn hướng tới.

 

Chương trình được diễn ra vào ngày 24/4/2019 với hình thức Livestream, chia sẻ trực tiếp đến tất cả những cá nhân muốn thay đổi bản thân mình, nâng cao kỹ năng sử dụng lời nói để thuyết phục người khác trong giao tiếp. Tham gia chương trình có sự tham dự của 2 diễn giả: MC Lê Anh – một trong những MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam với những chương trình lớn nhỏ trên sóng truyền hình và được rất nhiều người hâm mộ với phong cách dẫn thu hút, thông minh và đầy chuyên nghiệp. MC Văn Minh – CEO của Công ty TNHH thương mại dịch vụ và tổ chức sự kiện Văn Minh. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo, chắc chắn MC Văn Minh sẽ đem đến cho khán giả những kinh nghiệm quý giá trong việc điều khiển giọng nói để có thể nói hay, nói khéo, nói tự tin thuyết phục người khác.
 
Nội dung của buổi Talkshow bao gồm 2 nội dung chính: Phần 1: Speak with grace – Đã nói thì phải có duyên. Trong phần này, MC Lê Anh sẽ trực tiếp chia sẻ với khán giả về cách sử dụng lời nói như thế nào để có thể nói ra một cách duyên dáng, thu hút được sự chú ý của người đối diện. Cung cấp các mẹo để có thể thuyết phục người đối diện ngay từ những câu nói đầu tiên. Phần 2: Speak with Loud – Đã nói thì phải tự tin. Tự tin là một phần thiết yếu để có thể thuyết phục được người khác, nhưng làm sao để nói tự tin, không bị vấp, không run, không ấp úng là điều mà nhiều người đang gặp phải. Diễn giả - MC Văn Minh sẽ giúp các bạn giải quyết điều này thông qua  việc cung cấp các mẹo tâm lý cần thiết để các bạn tự tin hơn trong việc giao tiếp hàng ngày. Và cuối cùng, tất cả những trăn trở về giọng nói cũng như những chủ đề mang tính tranh luận cao sẽ được các diễn giả là các MC nổi tiếng giải quyết triệt để, cùng chia sẻ về những kiến thức khoa học cùng kinh nghiệm trong nhiều năm chinh chiến để giúp các bạn có cơ hội tăng cao khả năng thương lượng, đàm phán.

Điều đặc biệt, với tất cả các khán giả đón xem chương trình livestream có thể đặt câu hỏi với khách mời, giao lưu trực tiếp, và đây chính là cơ hội để khán giả có thể chỉnh sửa lại những lỗi trong giọng nói của mình cùng các chuyên gia về ngôn ngữ để có thể nói một cách duyên dáng và tự tin hơn. Những khán giả đưa ra câu hỏi chất lượng còn được nhận những phần quà vô cùng thú vị từ BTC chương trình.

Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục sẽ được kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ, bắt đầu từ lúc 19h30 ngày 24/4/2019. Chương trình là một cơ hội thực tế để các bạn có thể cải thiện kỹ năng bản thân rất cần thiết cho các bạn sinh viên, không chỉ cho việc giao tiếp hành ngày mà còn giúp các bạn chiếm được lợi thế khi đi phỏng vấn xin việc. Đây cũng là cơ hội cho những người đi làm, nhất là những bạn làm vị trí tiếp xúc với khách hàng để có thể dễ dàng thuyết phục người khác bằng chính lời nói của mình.

 
Huyền Trang
Lượt xem: 1866
Xem nhiều
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 7
Lượt truy cập: 1.967.569