Đang thực hiện

Top banner

Talk Show Không sợ “Ngã” - Khép lại chuỗi hành trình sự kiện đầy ý nghĩa

Đăng ngày: 03/05/2018

(ĐH VHHN) - Tối 23/04/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, trường ĐH Văn hóa Hà Nội đã diễn ra thành công Talk Show Không sợ “Ngã”. Đây cũng là sự kiện khép lại chuỗi hành trình nhiều cảm xúc của mùa sự kiện khoa Văn hóa học năm 2018. Với mục đích giáo dục những kỹ năng cần thiết cho sinh viên mới ra trường, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.


 
Talk Show được nhiều khán giả ủng hộ nhiệt tình
 
Talk Show Không sợ “Ngã” là một trong những điểm nhấn đặc biệt của mùa sự kiện khoa Văn hóa học năm 2018. Khác với các sự kiện đã diễn ra trước đó, chương trình nhấn mạnh tính giáo dục, mang đến cho sinh viên những định hướng quan trọng khi rời khỏi giảng đường.

Ý tưởng về Talk Show được nhóm V.O.I xây dựng, lên kế hoạch cụ thể trong suốt quá trình học môn Đánh giá sự kiện văn hóa - môn học chuyên ngành của khoa Văn hóa học.

Trước khi diễn ra sự kiện chính, chương trình đã diễn ra các hoạt động bên lề thú vị được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Ngày 10/04, nhóm V.O.I tổ chức Team Building. Mục đích chính của sân chơi này là giúp nâng cao hiệu quả hoạt động nhóm giữa những người tham gia. Đây là một trong những kỹ năng rất cần thiết mà mọi sinh viên cần trau dồi hơn nữa trong môi trường học đường cũng như trong cuộc sống.
 

 
Team Building thu hút đông đảo người tham dựThành viên mỗi đội chơi đều tích cực trong các phần thi

 
Ngày 17/04, V.O.I tổ chức buổi chụp hình check - in truyền thông cho sự kiện. Hoạt động thú vị này thu hút khá đông các bạn sinh viên. Kết thúc ngày truyền thông đã có rất nhiều bức ảnh đẹp được đăng tải trên fanpage Không sợ “Ngã”.
 


Buổi chụp hình check – in của V.O.I 
 
Trong đêm diễn ra sự kiện chính ngày 23/04 vừa qua, với sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là nhà báo Ngô Bá Lục và nhà văn Nguyễn Hoàng Hải (Hải Dớ), đã có khá đông sinh viên tham dự. Các diễn giả đã có những trao đổi thẳng thắn, góp phần quan trọng trong việc hướng dẫn, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của các kỹ năng đối với sinh viên mới ra trường.
 


Nhà báo Ngô Bá Lục và nhà văn Nguyễn Hoàng Hải làm khách mời Talk Show
 
Bên cạnh đó, Talk Show trở nên sôi động, thú vị hơn khi có sự tham gia của các cộng tác viên, các thành viên Câu lạc bộ SOL đến từ trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐHQGHN). Các bạn đã đóng góp cho chương trình những tiết mục ca, múa, kịch đặc sắc. Mỗi tiết mục gợi mở một câu chuyện thú vị liên quan trực tiếp đến chủ đề kỹ năng sống.
Tiết mục văn nghệ của Câu lạc bộ Sol trường ĐH KHXH & NV (ĐHQGHN)
Nhóm sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội tham gia đóng kịchCác bạn đã đem lại một đêm diễn nhiều cảm xúc

 
Làm nên thành công cho chương trình do nhóm V.O.I thực hiện trong mùa sự kiện lần này là sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của nhà trường, các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông. Về phía trường ĐH Văn hóa Hà Nội, không thể không nhắc tới sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Giám Hiệu, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Hành chính, Ban lãnh đạo các khoa và đặc biệt là khoa Văn hóa học. Về phía nhà tài trợ, đó là sự ủng hộ của Lucky House, Rose Dance Center, Pim House. Về phía các đơn vị bảo trợ truyền thông, toàn thể nhóm xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Tạp chí Văn hiến Việt Nam, YBOX, Tuổi trẻ xanh Media cũng như Câu lạc bộ truyền thông trường ĐH Văn hóa Hà Nội. 
 


Đại diện Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho nhà tài trợ
 
Đặc biệt hơn cả, để Talk Show đi đến thành công này là sự tận tình chỉ bảo của Thạc sĩ Trương Thúy Mai - cố vấn chuyên môn, tổng đạo diễn sự kiện. Trong suốt quá trình hình thành, lên ý tưởng và tổ chức sự kiện, cô đã hướng dẫn tận tình, quan tâm đến từng thành viên trong nhóm. Nhờ đó, V.O.I trở thành một tập thể vững mạnh hơn, cùng nhau đi tới chặng cuối của chuỗi hành trình nhiều gian nan, thử thách.

Talk Show Không sợ “Ngã” đã kết thúc nhưng hành trình của nó chưa bao giờ dừng lại mà sẽ tiếp tục lan tỏa rộng rãi để giáo dục kỹ năng sống cho sinh viên. Không chỉ giới hạn trong phạm vi môn học, chương trình đã giúp các thành viên của V.O.I học hỏi được nhiều điều ý nghĩa. Đó là cách vận dụng các lý thuyết vào thực tế, quy trình tổ chức một sự kiện. Từ đó, mỗi người rút ra bài học kinh nghiệm quý báu, cách vượt qua những khó khăn để đạt được thành công. Quan trọng hơn, thông qua sự kiện lần này, trong vai trò người tổ chức sự kiện, tất cả đều hiểu rằng: “Muốn đạt được thành công quả thực không dễ dàng bởi đằng sau ánh hào quang sân khấu là biết bao sự vất vả, hi sinh và nỗ lực”.

 


Chương trình khép lại mùa sự kiện khoa Văn hóa học năm 2018
 
Khép lại mùa sự kiện khoa Văn hóa học năm 2018 với nhiều cảm xúc, chúc cho các thành viên Văn hóa học 7 đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Mong rằng, đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ, đáng trân trọng của mỗi người trong quãng đời sinh viên tươi đẹp.

HUCM
Lượt xem: 6796
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 2.037.943