Đang thực hiện

Top banner
Điểm nhấn
Danh sách các đơn vị, cá nhân ủng hộ xây dựng tượng đài "Hồ Chí Minh với văn hóa"
Với mong muốn xây dựng tượng đài "Hồ Chí Minh với văn hóa" đặt tại vị trí trang trọng trong khuôn viên tiền sảnh nhà A như một biểu tượng của tinh hoa văn hóa dân tộc, một tấm gương sáng soi đường cho thầy và trò Nhà trường vững bước trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (26/3/1959- 26/3/2014), vừa qua, nhiều cá nhân và tập thể các đơn vị đã đóng góp ủng hộ xây dựng phù điêu Hồ Chí Minh.
Tưng bừng lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì
(ĐHVH) - Sáng ngày 26 tháng 03 năm 2014, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (26/3/1959 – 26/3/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận những đóng góp to lớn của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội trong sự nghiệp đào tạo cán bộ văn hóa.
Lễ khánh thành Phòng Truyền thống Trường ĐH Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH)- Sau một thời gian khá dài chuẩn bị với mục đích có một không gian lưu giữ và trưng bày các tài liệu, hiện vật gắn với quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường hơn nửa thế kỷ qua, cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (26/3/1959- 26/3/2014), sáng ngày 25/3, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã chính thức cắt băng khánh thành Phòng Truyền thống.
Chương trình tọa đàm với chủ đề “Niềm tin và hy vọng”
(ĐHVH)- Sáng ngày 25.3.2014, cùng với chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959- 26/3/2014), tại Hội trường Nhà D đã diễn ra chương trình tọa đàm với chủ đề “Niềm tin và hy vọng”.
Lễ  khánh thành tượng đài “Hồ Chí Minh với Văn hóa”
(ĐHVH)- Sáng ngày 22.03.2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành tượng đài "Hồ Chí Minh với Văn hóa” tại khuôn viên tiền sảnh nhà A. Đây là một trong những  hoạt động quan trọng  chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Trường (26/3/1959- 26/3/2014).
Lễ ký kết Biên bản hợp tác với Trường Đại học Soogsil- Hàn Quốc
ĐHVH) – Sáng ngày 22/03/2014, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Soogsil- Hàn Quốc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Nhà trường.
Lễ khai trương Cổng thông tin Thư viện số của Trường ĐH Văn hoá HN
(ĐHVH) – Vào hồi 08h30 ngày 21/3/2014, tại Phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra “Lễ khai trương Cổng thông tin Thư viện số” của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Sau hơn 6 tháng nghiên cứu và triển khai, cổng thông tin Thư viện số đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ người dùng tin là cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường cũng như những nhà nghiên cứu có quan tâm đến nội dung số.
Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đến thăm và làm việc tại Trường
(ĐHVH) - Chiều ngày 26.02.2014, Đồng chí Đặng Thị Bích Liên- Thứ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cùng đoàn đại biểu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Khai giảng Khóa đào tạo Tiếng Việt cho học viên thuộc dự án "Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu"
(ĐHVH)- Chiều ngày 12.02.2014, trong không khí của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Chương trình khai giảng khóa đào tạo Tiếng Việt cho học viên thuộc dự án “Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” - một dự án của Học viện Daewoosky thuộc tập đoàn Daewoo với mục tiêu đầu tư cho tiềm năng phát triển con người, đào tạo những nhà quản lý, kinh doanh trẻ thành công, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
10 sự kiện tiêu biểu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2013
(ĐHVH) – Năm 2013, một năm với nhiều khó khăn, thách thức và bộn bề những nhiệm vụ quan trọng, gắn liền với những mục tiêu và tầm nhìn chiến lược trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường, năm 2013 đã khép lại với nhiều thành tích đáng tự hào trên mọi lĩnh vực hoạt  động.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 1.657.473