Đang thực hiện

Top banner
ĐIỂM NHẤN
Hội nghị triển khai công tác đào tạo năm học 2015-2016 khối các trường VHNT,TDTT&DL
(ĐHVH) Sáng ngày 16/4/2015, chương trình Hội nghị “Triển khai công tác đào tạo năm học 2015- 2016 khối các trường VHNT, TDTT&DL đã diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tham dự chương trình, về phía Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có TS Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng; PGS.TS. NGƯT Đào Mạnh Hùng- Vụ trưởng Vụ Đào tạo, TS. Bùi Quang Hải- Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, PGS.TS. Lê Anh Tuấn- Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo,...
10 sự kiện tiêu biểu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2014
(ĐHVH) - Trong những ngày cuối năm 2014, ánh nắng nhẹ dường như đã xua tan bớt cảm giác lạnh giá của mùa đông. Sự ủng hộ của thời tiết này dường như làm Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng Lãnh đạo các đơn vị trong trường thêm phần hứng khởi trong cuộc họp giao ban cuối năm. Cuộc họp đã tổng kết lại hoạt động của Nhà trường trong năm 2014 với những công việc đã hoàn thành xuất sắc và những công việc cần sự đầu tư thêm cũng như các kế hoạch, chiến lược phát triển nhà trường ngắn hạn, dài hạn.
Lễ trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL cho ông Kim Woo Choong, cựu Chủ tịch tập đoàn Daewoo, Hàn Quốc.
(ĐHVH) - Chiều ngày 24/12/2014, tại Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch đã trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa, thể thao và du lịch cho ông Kim Woo Choong – Cựu chủ tịch tập đoàn Daewoo – Hàn Quốc.
Lễ ký biên bản hợp tác giữa ĐH Văn hóa HN và ĐH Zielona Gora, Ba Lan
(ĐHVH) - Sáng ngày 5.12.2014, đoàn khách mời của trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Dẫn đầu đoàn là GS.TSKH. Tadeusz Kuczynski - Hiệu trưởng. Cùng với đó là sự có mặt của  GS. Piotr Szurek - Họa sĩ, Trưởng khoa nghệ thuật; GS.TSKH. Jerzy Szymaniuk - Nhà soạn nhạc, Viện trưởng viện Âm nhạc;  GS.TSKH. Cao Long Vân - Điều phối viên dự án hợp tác với Việt Nam; GS.TSKH. Bogumila Tarasiewwicz - GS. Thanh nhạc. 
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Thành công cùng dự án "Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu" 2014
(ĐHVH) - Chiều ngày 27/9/2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ Bế giảng Khóa thứ 1 - đào tạo tiếng Việt cho học viên thuộc Dự án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” (Global Young Business Manager-GYBM) năm 2014.
Bảng xếp hạng các đại học ở Việt Nam năm 2014
Tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới Consejo Superior de Investigaciones Científicas (CSIC) đã công bố trên Webometrics bảng xếp hạng các trường đại học trong năm 2014 trên toàn thế giới, trong đó có xếp hạng 120 trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam.
Lễ ký kết hợp đồng đào tạo ngôn ngữ khóa 2 cho dự án GYBM
(ĐHVH)- Chiều ngày 12.9.2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Học viện Quản lý Daewoosky đã có buổi làm việc và chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo ngôn ngữ khóa thứ 2 cho dự án “Nhà quản lý kinh doanh doanh trẻ toàn cầu (GYBM)”.
Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa ĐH Văn hóa HN và Trường ĐH Ajou- HQ
(ĐHVH)- Sáng ngày 25.8.2014, đoàn khách mời của Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc (Ajou University, Korea) do Ông Jae- Hwan Ahn- Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn đã tới thăm, làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Chuyến thăm và làm việc của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội tại Hàn Quốc
(ĐHVH)- Nhận lời mời của Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc (Ajou University, Korea), ngày 20 tháng 5 năm 2014, Đoàn cán bộ (gồm 6 người) của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã lên đường sang Hàn Quốc. 
Lễ chào cờ, phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác và cắt băng ra mắt các tập bài giảng
(ĐHVH) - Sáng ngày 19/5/2014, nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cũng là nguyện vọng của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ, phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác và cắt băng ra mắt các tập bài giảng.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 11
Lượt truy cập: 1.717.243