Đang thực hiện

Top banner
Điểm nhấn
Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa ĐH Văn hóa HN và Trường ĐH Ajou- HQ
(ĐHVH)- Sáng ngày 25.8.2014, đoàn khách mời của Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc (Ajou University, Korea) do Ông Jae- Hwan Ahn- Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn đã tới thăm, làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Chuyến thăm và làm việc của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội tại Hàn Quốc
(ĐHVH)- Nhận lời mời của Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc (Ajou University, Korea), ngày 20 tháng 5 năm 2014, Đoàn cán bộ (gồm 6 người) của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã lên đường sang Hàn Quốc. 
Lễ chào cờ, phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác và cắt băng ra mắt các tập bài giảng
(ĐHVH) - Sáng ngày 19/5/2014, nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cũng là nguyện vọng của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ, phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác và cắt băng ra mắt các tập bài giảng.
Danh sách các đơn vị, cá nhân ủng hộ xây dựng tượng đài "Hồ Chí Minh với văn hóa"
Với mong muốn xây dựng tượng đài "Hồ Chí Minh với văn hóa" đặt tại vị trí trang trọng trong khuôn viên tiền sảnh nhà A như một biểu tượng của tinh hoa văn hóa dân tộc, một tấm gương sáng soi đường cho thầy và trò Nhà trường vững bước trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (26/3/1959- 26/3/2014), vừa qua, nhiều cá nhân và tập thể các đơn vị đã đóng góp ủng hộ xây dựng phù điêu Hồ Chí Minh.
Tưng bừng lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì
(ĐHVH) - Sáng ngày 26 tháng 03 năm 2014, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (26/3/1959 – 26/3/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận những đóng góp to lớn của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội trong sự nghiệp đào tạo cán bộ văn hóa.
Lễ khánh thành Phòng Truyền thống Trường ĐH Văn hóa Hà Nội
(ĐHVH)- Sau một thời gian khá dài chuẩn bị với mục đích có một không gian lưu giữ và trưng bày các tài liệu, hiện vật gắn với quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường hơn nửa thế kỷ qua, cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường (26/3/1959- 26/3/2014), sáng ngày 25/3, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã chính thức cắt băng khánh thành Phòng Truyền thống.
Chương trình tọa đàm với chủ đề “Niềm tin và hy vọng”
(ĐHVH)- Sáng ngày 25.3.2014, cùng với chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959- 26/3/2014), tại Hội trường Nhà D đã diễn ra chương trình tọa đàm với chủ đề “Niềm tin và hy vọng”.
Lễ  khánh thành tượng đài “Hồ Chí Minh với Văn hóa”
(ĐHVH)- Sáng ngày 22.03.2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành tượng đài "Hồ Chí Minh với Văn hóa” tại khuôn viên tiền sảnh nhà A. Đây là một trong những  hoạt động quan trọng  chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Trường (26/3/1959- 26/3/2014).
Lễ ký kết Biên bản hợp tác với Trường Đại học Soogsil- Hàn Quốc
ĐHVH) – Sáng ngày 22/03/2014, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Soogsil- Hàn Quốc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Nhà trường.
Lễ khai trương Cổng thông tin Thư viện số của Trường ĐH Văn hoá HN
(ĐHVH) – Vào hồi 08h30 ngày 21/3/2014, tại Phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra “Lễ khai trương Cổng thông tin Thư viện số” của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Sau hơn 6 tháng nghiên cứu và triển khai, cổng thông tin Thư viện số đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ người dùng tin là cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường cũng như những nhà nghiên cứu có quan tâm đến nội dung số.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.393.815