Đang thực hiện

Top banner
ĐIỂM NHẤN
Workshop - Tọa đàm mỹ thuật giữa họa sỹ Việt Nam và Ba Lan
(ĐHVH HN) - Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Trường ĐHVH HN và Đại học Zicloar Gora, trường ĐHVH HN đón đoàn các nghệ sỹ là giảng viên đến từ Đại học Zicloar Gora. Trong thời gian này, đoàn tham gia nhiều hoạt động như giao lưu nghệ thuật, thỉnh giảng, nói chuyện chuyên đề về nghệ thuật về văn hóa Ba Lan cho giảng viên và sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, từ ngày 24/4 - 27/4, được sự đồng ý của lãnh đạo hai trường, đoàn đã thực hiện Work shop Mỹ Thuật với các họa sỹ đến từ Ba Lan và những họa sỹ Việt Nam.
Chúc mừng 2 Tân PGS của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội
ĐHVH - Sáng nay, 5-11-2016 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Bộ GD&ĐT và Hội đồng Chức danh GSNN đã trọng thể tổ chức Lễ trao bằng công nhận đạt chuẩn cho các GS, PGS năm 2016, trong đó có 2 Tân PGS của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội.
Hội thảo KH Quốc tế “Văn hóa và ngôn ngữ các dân tộc trong sự giao thoa giữa các quốc gia Đông Nam Á”
Ngày 09/09/2016, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat - Thái Lan và Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tổ chức thành công Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề “Văn hóa và ngôn ngữ các dân tộc trong sự giao thoa giữa các quốc gia Đông Nam Á”.
Để tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên không còn khô khan, khó hiểu
(ĐHVH HN) – Gắn bó với bộ môn Lý luận chính trị từ những năm 80, TS. Nguyễn Duy Quang - Nguyên trưởng khoa Lý luận chính trị & Khoa học cơ bản, trường Đại học Văn hóa Hà Nội luôn có những trăn trở để làm sao Tuần học Chính trị Công dân – Sinh viên không còn khô khan, khó hiểu đối với các bạn sinh viên. Chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của thầy về vấn đề này sau giờ lên lớp đầu tiên của k54 (ngày 27 – 8 - 2016).
Lễ vinh danh các sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ khóa học 2012-2016
(ĐHVH) Với niềm vui của những ngày đầu xuân Bính Thân 2016, thầy và trò trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh các sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ trong đợt xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2015-2016.
10 sự kiện tiêu biểu của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội năm 2015
(ĐHVH) – Năm 2015 sắp khép lại với nhiều dấu ấn cho cả thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Bên cạnh những hoạt động đã hoàn thành xuất sắc thì cũng còn có những hoạt động cần tiếp tục được đầu tư, triển khai theo đúng kế hoạch, chiến lược phát triển của nhà trường. Tất cả được tổng kết trong cuộc họp giao ban cuối năm của Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị. 
Lễ công bố Quyết định thành lập khoa Gia đình và Công tác xã hội
(ĐHVH)- Được sự đồng ý và chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, ngày 6 tháng 11 năm 2015, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập khoa Gia đình và Công tác xã hội.
Gặp mặt những người làm báo, khai trương Văn phòng Tạp chí “Nghiên cứu văn hóa” và website: http://huc.edu.vn
(ĐHVH)- Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có buổi gặp mặt những người làm báo và khai trương Văn phòng Tạp chí “Nghiên cứu văn hóa” cùng website: http://huc.edu.vn  vào chiều ngày 19.6.2015.
Đại hội Đảng bộ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015- 2020
(ĐHVH) – Sáng ngày 26.5 năm 2015, tại Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ khóa XIX, nhiệm kỳ  2015 -2020. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thanh Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, đ/c Trần Anh Tuấn – Ủy viên thường vụ Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội. 
Gặp mặt các nhà khoa học nhân ngày Khoa học công nghệ Việt Nam
(ĐHVH)- Chiều ngày 15.5.2015, tại Hội trường nhà D Đại học Văn hóa Hà Nội, cán bộ giảng viên nhà trường đã tổ chức chương trình “Gặp mặt các nhà khoa học nhân ngày khoa học công nghệ Việt Nam”.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.975.674