Đang thực hiện

Top banner
Điểm nhấn
Lễ trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL cho ông Kim Woo Choong, cựu Chủ tịch tập đoàn Daewoo, Hàn Quốc.
(ĐHVH) - Chiều ngày 24/12/2014, tại Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch đã trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa, thể thao và du lịch cho ông Kim Woo Choong – Cựu chủ tịch tập đoàn Daewoo – Hàn Quốc.
Lễ ký biên bản hợp tác giữa ĐH Văn hóa HN và ĐH Zielona Gora, Ba Lan
(ĐHVH) - Sáng ngày 5.12.2014, đoàn khách mời của trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Dẫn đầu đoàn là GS.TSKH. Tadeusz Kuczynski - Hiệu trưởng. Cùng với đó là sự có mặt của  GS. Piotr Szurek - Họa sĩ, Trưởng khoa nghệ thuật; GS.TSKH. Jerzy Szymaniuk - Nhà soạn nhạc, Viện trưởng viện Âm nhạc;  GS.TSKH. Cao Long Vân - Điều phối viên dự án hợp tác với Việt Nam; GS.TSKH. Bogumila Tarasiewwicz - GS. Thanh nhạc. 
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Thành công cùng dự án "Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu" 2014
(ĐHVH) - Chiều ngày 27/9/2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ Bế giảng Khóa thứ 1 - đào tạo tiếng Việt cho học viên thuộc Dự án “Nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” (Global Young Business Manager-GYBM) năm 2014.
Bảng xếp hạng các đại học ở Việt Nam năm 2014
Tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới Consejo Superior de Investigaciones Científicas (CSIC) đã công bố trên Webometrics bảng xếp hạng các trường đại học trong năm 2014 trên toàn thế giới, trong đó có xếp hạng 120 trường đại học và cao đẳng tại Việt Nam.
Lễ ký kết hợp đồng đào tạo ngôn ngữ khóa 2 cho dự án GYBM
(ĐHVH)- Chiều ngày 12.9.2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Học viện Quản lý Daewoosky đã có buổi làm việc và chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo ngôn ngữ khóa thứ 2 cho dự án “Nhà quản lý kinh doanh doanh trẻ toàn cầu (GYBM)”.
Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa ĐH Văn hóa HN và Trường ĐH Ajou- HQ
(ĐHVH)- Sáng ngày 25.8.2014, đoàn khách mời của Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc (Ajou University, Korea) do Ông Jae- Hwan Ahn- Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn đã tới thăm, làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Chuyến thăm và làm việc của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội tại Hàn Quốc
(ĐHVH)- Nhận lời mời của Trường Đại học Ajou, Hàn Quốc (Ajou University, Korea), ngày 20 tháng 5 năm 2014, Đoàn cán bộ (gồm 6 người) của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã lên đường sang Hàn Quốc. 
Lễ chào cờ, phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác và cắt băng ra mắt các tập bài giảng
(ĐHVH) - Sáng ngày 19/5/2014, nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và cũng là nguyện vọng của cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ, phát động phong trào thi đua làm theo lời Bác và cắt băng ra mắt các tập bài giảng.
Danh sách các đơn vị, cá nhân ủng hộ xây dựng tượng đài "Hồ Chí Minh với văn hóa"
Với mong muốn xây dựng tượng đài "Hồ Chí Minh với văn hóa" đặt tại vị trí trang trọng trong khuôn viên tiền sảnh nhà A như một biểu tượng của tinh hoa văn hóa dân tộc, một tấm gương sáng soi đường cho thầy và trò Nhà trường vững bước trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo; cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (26/3/1959- 26/3/2014), vừa qua, nhiều cá nhân và tập thể các đơn vị đã đóng góp ủng hộ xây dựng phù điêu Hồ Chí Minh.
Tưng bừng lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì
(ĐHVH) - Sáng ngày 26 tháng 03 năm 2014, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (26/3/1959 – 26/3/2014) và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhì. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận những đóng góp to lớn của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội trong sự nghiệp đào tạo cán bộ văn hóa.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 1.568.586