Đang thực hiện

Top banner
Điểm nhấn
Lễ  khánh thành tượng đài “Hồ Chí Minh với Văn hóa”
(ĐHVH)- Sáng ngày 22.03.2014, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành tượng đài "Hồ Chí Minh với Văn hóa” tại khuôn viên tiền sảnh nhà A. Đây là một trong những  hoạt động quan trọng  chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Trường (26/3/1959- 26/3/2014).
Lễ ký kết Biên bản hợp tác với Trường Đại học Soogsil- Hàn Quốc
ĐHVH) – Sáng ngày 22/03/2014, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Trường Đại học Soogsil- Hàn Quốc. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Nhà trường.
Lễ khai trương Cổng thông tin Thư viện số của Trường ĐH Văn hoá HN
(ĐHVH) – Vào hồi 08h30 ngày 21/3/2014, tại Phòng Hội đồng, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã diễn ra “Lễ khai trương Cổng thông tin Thư viện số” của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Sau hơn 6 tháng nghiên cứu và triển khai, cổng thông tin Thư viện số đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ người dùng tin là cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường cũng như những nhà nghiên cứu có quan tâm đến nội dung số.
Thứ trưởng Đặng Thị Bích Liên đến thăm và làm việc tại Trường
(ĐHVH) - Chiều ngày 26.02.2014, Đồng chí Đặng Thị Bích Liên- Thứ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch cùng đoàn đại biểu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Khai giảng Khóa đào tạo Tiếng Việt cho học viên thuộc dự án "Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu"
(ĐHVH)- Chiều ngày 12.02.2014, trong không khí của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Chương trình khai giảng khóa đào tạo Tiếng Việt cho học viên thuộc dự án “Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu” - một dự án của Học viện Daewoosky thuộc tập đoàn Daewoo với mục tiêu đầu tư cho tiềm năng phát triển con người, đào tạo những nhà quản lý, kinh doanh trẻ thành công, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.
10 sự kiện tiêu biểu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2013
(ĐHVH) – Năm 2013, một năm với nhiều khó khăn, thách thức và bộn bề những nhiệm vụ quan trọng, gắn liền với những mục tiêu và tầm nhìn chiến lược trong sự nghiệp giáo dục - đào tạo của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường, năm 2013 đã khép lại với nhiều thành tích đáng tự hào trên mọi lĩnh vực hoạt  động.
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo ngôn ngữ với Học viện quản lý Daewoo Global
(ĐHVH)- Sáng ngày 30.12.2013, trong thời khắc cả thế giới chuẩn bị đón năm mới và chia tay năm Quý tỵ, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có buổi chào đón các vị khách của đoàn đại biểu đến từ Học viện Quản lý Daewoo Global thuộc tập đoàn Daewoo tới tham quan, làm việc và chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo  ngôn ngữ.
Lễ cắt băng khánh thành nhà D và chương trình kỷ niệm 15 năm thành lập Phòng Công tác sinh viên
(ĐHVH) –Vào 10h30 sáng, ngày 20/12/2013 tại tiền sảnh nhà D Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành nhà D và buổi Gặp mặt thân mật kỷ niệm 15 năm thành lập Phòng Công tác sinh viên (1998 – 2013).
Lễ kỷ niệm 20 năm đào tạo Văn hóa du lịch
(ĐHVH) – Sáng ngày 10/12/2013, trong không khí sôi động sau một chuỗi các sự kiện được chuẩn bị và tổ chức bắt đầu từ ngày 12/12/2012, Khoa Văn hóa Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm đào tạo Văn hóa du lịch (1993- 2013).
Lễ công bố Bộ chương trình tín chỉ
(ĐHVH)- Sáng ngày 19.11.2013, cùng với sự kiện Lễ khánh thành vườn tượng danh nhân văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố Bộ chương trình tín chỉ.
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 559.760