Đang thực hiện

Top banner
Điểm nhấn
10 sự kiện tiêu biểu của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội năm 2015
(ĐHVH) – Năm 2015 sắp khép lại với nhiều dấu ấn cho cả thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Bên cạnh những hoạt động đã hoàn thành xuất sắc thì cũng còn có những hoạt động cần tiếp tục được đầu tư, triển khai theo đúng kế hoạch, chiến lược phát triển của nhà trường. Tất cả được tổng kết trong cuộc họp giao ban cuối năm của Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị. 
Lễ công bố Quyết định thành lập khoa Gia đình và Công tác xã hội
(ĐHVH)- Được sự đồng ý và chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, ngày 6 tháng 11 năm 2015, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập khoa Gia đình và Công tác xã hội.
Gặp mặt những người làm báo, khai trương Văn phòng Tạp chí “Nghiên cứu văn hóa” và website: http://huc.edu.vn
(ĐHVH)- Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có buổi gặp mặt những người làm báo và khai trương Văn phòng Tạp chí “Nghiên cứu văn hóa” cùng website: http://huc.edu.vn  vào chiều ngày 19.6.2015.
Đại hội Đảng bộ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015- 2020
(ĐHVH) – Sáng ngày 26.5 năm 2015, tại Nhà văn hóa, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ khóa XIX, nhiệm kỳ  2015 -2020. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thanh Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội, đ/c Trần Anh Tuấn – Ủy viên thường vụ Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội. 
Gặp mặt các nhà khoa học nhân ngày Khoa học công nghệ Việt Nam
(ĐHVH)- Chiều ngày 15.5.2015, tại Hội trường nhà D Đại học Văn hóa Hà Nội, cán bộ giảng viên nhà trường đã tổ chức chương trình “Gặp mặt các nhà khoa học nhân ngày khoa học công nghệ Việt Nam”.
Kênh truyền hình lớn nhất Hàn Quốc đưa tin về Chương trình đào tạo tiếng Việt của Trường Đại học Văn hóa HN
(ĐHVH) - Từ năm 2013, hoạt động đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội chính thức phát triển lên một tầm cao mới, tạo tiếng vang và sự ảnh hưởng sâu rộng ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Bước ngoặt cho sự nhảy vọt về quy mô đào tạo và sức ảnh hưởng đó là sự kí kết hợp tác đào tạo tiếng Việt giữa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và Học viện Quản lí toàn cầu Daewoo vào tháng 12 năm 2013.
Hội nghị triển khai công tác đào tạo năm học 2015-2016 khối các trường VHNT,TDTT&DL
(ĐHVH) Sáng ngày 16/4/2015, chương trình Hội nghị “Triển khai công tác đào tạo năm học 2015- 2016 khối các trường VHNT, TDTT&DL đã diễn ra tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Tham dự chương trình, về phía Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có TS Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng; PGS.TS. NGƯT Đào Mạnh Hùng- Vụ trưởng Vụ Đào tạo, TS. Bùi Quang Hải- Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, PGS.TS. Lê Anh Tuấn- Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo,...
10 sự kiện tiêu biểu của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2014
(ĐHVH) - Trong những ngày cuối năm 2014, ánh nắng nhẹ dường như đã xua tan bớt cảm giác lạnh giá của mùa đông. Sự ủng hộ của thời tiết này dường như làm Ban Giám hiệu Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng Lãnh đạo các đơn vị trong trường thêm phần hứng khởi trong cuộc họp giao ban cuối năm. Cuộc họp đã tổng kết lại hoạt động của Nhà trường trong năm 2014 với những công việc đã hoàn thành xuất sắc và những công việc cần sự đầu tư thêm cũng như các kế hoạch, chiến lược phát triển nhà trường ngắn hạn, dài hạn.
Lễ trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp VHTTDL cho ông Kim Woo Choong, cựu Chủ tịch tập đoàn Daewoo, Hàn Quốc.
(ĐHVH) - Chiều ngày 24/12/2014, tại Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch đã trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa, thể thao và du lịch cho ông Kim Woo Choong – Cựu chủ tịch tập đoàn Daewoo – Hàn Quốc.
Lễ ký biên bản hợp tác giữa ĐH Văn hóa HN và ĐH Zielona Gora, Ba Lan
(ĐHVH) - Sáng ngày 5.12.2014, đoàn khách mời của trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Dẫn đầu đoàn là GS.TSKH. Tadeusz Kuczynski - Hiệu trưởng. Cùng với đó là sự có mặt của  GS. Piotr Szurek - Họa sĩ, Trưởng khoa nghệ thuật; GS.TSKH. Jerzy Szymaniuk - Nhà soạn nhạc, Viện trưởng viện Âm nhạc;  GS.TSKH. Cao Long Vân - Điều phối viên dự án hợp tác với Việt Nam; GS.TSKH. Bogumila Tarasiewwicz - GS. Thanh nhạc. 
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 15
Lượt truy cập: 595.130