Đang thực hiện

Top banner
Điểm nhấn
Chính thức được nhận nhiệm vụ đào tạo tiến sỹ Văn hóa  học và tiến sỹ Khoa học Thư viện
                             Sau 17 năm đào tạo bậc cao học các chuyên ngành Văn hoá học, Khoa học Thư viện và Quản lý văn hoá, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có những đóng góp đáng kể vào việc xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ văn hoá có trình độ cao cho đất nước.
Hội thảo Đổi mới phương pháp giảng dạy
(HUC)- Ngày 7/3/2008, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Đổi mới phương pháp giảng dạy. Hội thảo đã thu hút sự tham gia không chỉ của các thày cô giáo đang trực tiếp giảng dạy tại trường, mà cả các thày cô là những nhà giáo dày dạn kinh nghiệm giảng dạy đại học từ các trường bạn
Hội nghị gặp gỡ, đối thoại đại diện với sinh viên lần thứ nhất
Ngày 9 tháng 4 năm 2008, tại Nhà Văn hoá, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với đại diện sinh viên lần thứ nhất, nhằm lắng nghe ý kiến phát biểu của đại diện sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường
Website hướng tới kỷ niệm 50 năm
Hôm nay, ngày 23 tháng 4 năm 2008, trang web với giao diện mới chính thức ra mắt toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Trang web mới sẽ là nơi hội ngộ của thầy và trò Đại học Văn hóa Hà Nội, sẽ là nơi tái hiện lại nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành của nhà trường.
Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XVIII
Sáng ngày 19/3/2008, Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XVIII đã được khai mạc. Đến dự đại hội có 149 đại biểu đại diện cho 20 công đoàn bộ phận.
Trao bằng giáo sư danh dự cho PGS.TS Artha Nantachurra
(HUC)- Ngày 14 tháng 3, tại phòng Hội đồng của trường đã diễn ra buổi lễ trang trọng trao bằng giáo sư danh dự cho PGS.TS Artha Nantachurra, Trường Đại học Mahasarakham (Thái Lan). 
Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(HUC)- Ngày 22 tháng 9 năm 2007 Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2005 – 2007 đã diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, sôi nổi với 231 đoàn viên tham dự.
Hội nghị Cán bộ - Công chức năm học 2007 – 2008
(HUC)- Bước vào năm học 2007– 2008, Đảng ủy, BGH nhà trường đã tích cực chuẩn bị Hội nghị Cán bộ - Công chức. Đây là hoạt động có tầm quan trọng trong hoạt động chung của nhà trường và được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua.
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
09h00 ngày 21 tháng 9 năm 2007, Câu lạc bộ Bóng đá Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội chính thức ra mắt tại Phòng Hội đồng.
10 sự kiện tiêu biểu của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội năm 2015
(ĐHVH) – Năm 2015 sắp khép lại với nhiều dấu ấn cho cả thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Bên cạnh những hoạt động đã hoàn thành xuất sắc thì cũng còn có những hoạt động cần tiếp tục được đầu tư, triển khai theo đúng kế hoạch, chiến lược phát triển của nhà trường. Tất cả được tổng kết trong cuộc họp giao ban cuối năm của Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị. Trước thời khắc mùa xuân đang đến dần, năm mới Bính Thân đầy khởi sắc, chúng ta hãy cùng điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu đã được bình chọn trong chuỗi sự kiện đã hoàn thành của năm như sự ghi nhận những nỗ lực và thành công của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm qua.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 1.628.159