Đang thực hiện

Top banner
Điểm nhấn
Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XVIII
Sáng ngày 19/3/2008, Đại hội đại biểu Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ XVIII đã được khai mạc. Đến dự đại hội có 149 đại biểu đại diện cho 20 công đoàn bộ phận.
Trao bằng giáo sư danh dự cho PGS.TS Artha Nantachurra
(HUC)- Ngày 14 tháng 3, tại phòng Hội đồng của trường đã diễn ra buổi lễ trang trọng trao bằng giáo sư danh dự cho PGS.TS Artha Nantachurra, Trường Đại học Mahasarakham (Thái Lan). 
Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(HUC)- Ngày 22 tháng 9 năm 2007 Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhiệm kỳ 2005 – 2007 đã diễn ra trong bầu không khí tưng bừng, sôi nổi với 231 đoàn viên tham dự.
Hội nghị Cán bộ - Công chức năm học 2007 – 2008
(HUC)- Bước vào năm học 2007– 2008, Đảng ủy, BGH nhà trường đã tích cực chuẩn bị Hội nghị Cán bộ - Công chức. Đây là hoạt động có tầm quan trọng trong hoạt động chung của nhà trường và được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua.
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
09h00 ngày 21 tháng 9 năm 2007, Câu lạc bộ Bóng đá Công đoàn Trường Đại học Văn hóa Hà Nội chính thức ra mắt tại Phòng Hội đồng.
10 sự kiện tiêu biểu của Trường ĐH Văn hóa Hà Nội năm 2015
(ĐHVH) – Năm 2015 sắp khép lại với nhiều dấu ấn cho cả thầy và trò Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Bên cạnh những hoạt động đã hoàn thành xuất sắc thì cũng còn có những hoạt động cần tiếp tục được đầu tư, triển khai theo đúng kế hoạch, chiến lược phát triển của nhà trường. Tất cả được tổng kết trong cuộc họp giao ban cuối năm của Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị. Trước thời khắc mùa xuân đang đến dần, năm mới Bính Thân đầy khởi sắc, chúng ta hãy cùng điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu đã được bình chọn trong chuỗi sự kiện đã hoàn thành của năm như sự ghi nhận những nỗ lực và thành công của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm qua.
Lễ công bố Quyết định thành lập khoa Gia đình và Công tác xã hội
(ĐHVH)- Được sự đồng ý và chỉ đạo trực tiếp của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, ngày 6 tháng 11 năm 2015, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập khoa Gia đình và Công tác xã hội.
Gặp mặt những người làm báo, khai trương Văn phòng Tạp chí “Nghiên cứu văn hóa” và website: http://huc.edu.vn
(ĐHVH)- Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có buổi gặp mặt những người làm báo và khai trương Văn phòng Tạp chí “Nghiên cứu văn hóa” cùng website: http://huc.edu.vn  vào chiều ngày 19.6.2015.
Lễ bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt dự án GYMB khóa 5
(ĐHVH) Chiều ngày 11/6, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phối hợp cùng Học viện Daewoosky (Hàn Quốc) tổ chức Lễ Bế giảng chương trình đào tạo tiếng Việt cho 91 học viên thuộc dự án Những nhà quản lý kinh doanh trẻ toàn cầu (GYBM) khóa 5.
Lễ vinh danh các sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ khóa học 2012-2016
​(ĐHVH) Với niềm vui của những ngày đầu xuân Bính Thân 2016, thầy và trò trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh các sinh viên tốt nghiệp vượt tiến độ trong đợt xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2015-2016.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 12
Lượt truy cập: 1.510.312