Đang thực hiện

Top banner

Sự kiện âm nhạc “Wandering Star”- Đường về cho kẻ lang thang, sự thăng hoa của cảm xúc!

Đăng ngày: 20/04/2018

(ĐH VHHN) - “Wandering Star” – Đường về cho kẻ lang thang là sự kiện nằm trong mùa sự kiện khoa Văn hóa học năm 2018, đây là một hoạt động truyền thông, quảng bá và nghệ thuật tổng hợp nhằm tạo ra một sân chơi sôi động, ý nghĩa đến các bạn trẻ Trường Đại học văn hóa Hà Nội nói riêng và sinh viên các trường đại học tại Hà Nội nói chung. Với sự chuẩn bị chu đáo, sân khấu hoành tráng, khách mời đặc biệt cùng những tiết mục hấp dẫn, đêm nhạc đã thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên.

Trên ý tưởng được xây dựng trong quá trình học tập bộ môn “Đánh giá sự kiện văn hóa”, một trong những môn học chuyên ngành quan trọng của khoa Văn hóa học, Đại học Văn hóa Hà Nội, dưới sự giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp của Ths Trương Thúy Mai – giảng viên khoa Văn hóa học, tối ngày 16/04/2018, nhóm B.I – sinh viên khoa Văn hóa học đã tổ chức thành công  đêm Gala “ Wandering Star” – Đường về cho kẻ lang thang tại Hội trường Nhà Văn hóa Đại học Văn hóa Hà nội. Đến tham dự chương trình, về phía đơn vị tài trợ, bảo trợ truyền thông có anh Nguyễn Văn Thanh đại diện báo Gia đình và Pháp luật, Chuyên trang Khoe365 Báo Người đưa tin, anh Nguyễn Đình Nhu đại diện Tạp chí Thanh niên Việt, về phía khoa Văn hóa học có T.S Nguyễn Thành Nam – Phó trưởng khoa Văn hóa học, các thầy cô trong khoa về dự đông đủ, cùng sự có mặt của rất nhiều các bạn sinh viên. Sự sôi động của khán giả theo các tiết mục nghệ thuật

Sự kiện “Wandering Star” bao gồm chuỗi các hoạt động ý nghĩa “ Viết cho những xúc cảm” diễn ra ngày 13/04/2018, “Giờ vàng gửi thiệp tri ân” và đặc biệt là đêm Gala chính “Wandering Star” – Đường về cho kẻ lang thang diễn ra tối ngày 16/04/2018 vừa qua. BTC đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng Dương Trần Nghĩa là điểm nhấn vô cùng bất ngờ trong chương trình, từ những nhạc phẩm nhẹ nhàng, sâu lắng cho đến những ca khúc sôi động, bùng cháy, Dương Trần Nghĩa đã dẫn các bạn trẻ hòa mình vào mọi cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu. Đêm Gala còn mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem trong việc xây dựng kết cấu chương trình mới lạ và sáng tạo. Hàng loạt những tiết mục nghệ thuật sôi động, hiện đại, múa đương đại đặc sắc được đầu tư công phu… đã xuất sắc truyền tải thông điệp, mang đến cảm xúc khó quên trong lòng người tham dự.
 


Các đơn vị tài trợ, bảo trợ truyền thông của sự kiệnCa sĩ khách mời Dương Trần NghĩaTiết mục nhảy flashmod “ Vút bay” khép lại chương trình

Đêm Gala “Wandering Star” – Đường về cho kẻ lang thang khép lại thành công khi chạm đến trái tim của tất cả khán giả. “Đây là một sự kiện giải trí đầu tiên của khoa Văn hóa học khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy! Sự kiện giải trí có nhiều nước mắt rơi đến thế. Có những khoảng lặng đã chạm được vào trái tim” Ths. Trương Thúy Mai – Giảng viên khoa Văn hóa học trường đại học Văn hóa Hà Nội dành những lời chia sẻ về chương trình.


Ban tổ chức chương trình

Sự kiện diễn ra thành công như vậy, nhóm B.I không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám hiệu trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Hành chính, Ban lãnh đạo khoa Văn hóa học đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhóm có thể hoàn thành sự kiện, nhóm cũng xin được gửi lời cảm ơn Ths Trương Thúy Mai – Giảng viên khoa Văn hóa học, người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn nhóm B.I trong suốt sự kiện, cùng tất cả các đơn vị tài trợ, bảo trợ truyền thông đã đồng hành cùng ban tổ chức. Sự kiện “Wandering Star” là một trải nghiệm thực tế môn học vô cùng bổ ích với nhóm B.I, các bạn được tham gia vào quá trình tổ chức một sự kiện thực sự từ khi bắt đầu lên ý tưởng đến khi kết thúc sự kiện, từ đó có cơ hội được cọ sát, rút ra những kinh nghiệm, bài học quý báu, là hành trang quý giá cho các bạn ra trường tiếp cận công việc thực tế.

Tin và ảnh: Nhóm B.I  
Lượt xem: 3330
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 3
Lượt truy cập: 2.036.032