Đang thực hiện

Top banner
Hoạt động sinh viên
Lễ trao thưởng đội bóng đá nam sinh viên đạt thành tích xuất sắc tham gia Hội thao Cụm Công đoàn số 3 năm 2019
(ĐH VHHN) -  Đội bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã xuất sắc giành cúp vô địch tại Hội thao Cán bộ, Viên chức và Sinh viên Cụm Đoàn Thanh niên số 3 năm 2019, diễn ra chiều 26/4 tại Sân vận động Đại học Thủy Lợi. Với thành tích này, sáng ngày 9/5, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ trao thưởng. TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã đến dự và trao thưởng cho các thành viên Ban huấn luyện cùng 15 gương mặt xuất sắc của đội bóng.
Lễ bế mạc và chung kết bóng đá Hội thao Cụm Đoàn Thanh niên số 3
Talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát
(ĐH VHHN) – Với chủ đề về nạn quấy rối tình dục, vào ngày 22/4/2019, nhóm sự kiện STORM với các thành viên là sinh viên lớp Báo Chí 1 thuộc khoa Viết văn, Báo chí - Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tổ chức chương trình talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát. Chương trình được live stream trực tiếp trên fanpage talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát, từ 9h30-11h.
Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục
(ĐH VHHN) - Nói cho người khác biết thì dễ, nhưng nói cho người ta tin, hiểu, và yêu bạn thì không phải ai cũng làm được. Vậy làm thế nào thuyết phục với đối phương từ những câu nói đầu tiên? Đó là chính là nghệ thuật mà bạn cần học hỏi”. Đó là thông điệp mà chương trình Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục của nhóm sự kiện khoa Viết văn, Báo chí - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội muốn hướng tới.
Làng - Ngày khói lửa: Ngời sáng vẻ đẹp nơi hậu phương
(ĐH VHHN) - Đến hẹn lại lên, mùa sự kiện của khoa Văn hóa học Trường đại học Văn hóa Hà Nội năm nay có rất nhiều các sự kiện ý nghĩa và bổ ích. Dưới sự giảng dạy của ThS. Trương Thúy Mai - giảng viên bộ môn Đánh giá sự kiện văn hóa, nhóm sự kiện LVteam phối hợp với Huyện đoàn tỉnh Hải Hậu - Nam Định tổ chức sự kiện cộng đồng “Làng – Ngày khói lửa”. Chương trình nghệ thuật giàu cảm xúc và ý nghĩa đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 12/4 tại THPT A Hải Hậu – Nam Định.
Khoa Du lịch phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh du lịch”
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 18/3/2019, tại phòng Thực hành, khoa Du lịch – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh du lịch”.
Chung kết giải bóng đá Huc 2019
(ĐH VHHN) – Sau hơn 50 phút thi đấu sôi nổi và không kém phần kịch tính, đội bóng đá nam Khoa Quản lý Văn hóa nghệ thuật và đội bóng đá nữ khoa Viết văn – Báo chí đã giành được cúp vàng giải bóng đá nam – nữ HUC 2019.
Nữ sinh Đại học Văn hoá Hà Nội thanh lịch, năng động trong cuộc thi Miss Huc 2019
(ĐH VHHN) - Hướng tới chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, sáng ngày 2/3/2019 ,vòng thi Chụp ảnh theo Concept thuộc vòng thi Bán kết nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Hoa Khôi sinh viên Đại học Văn Hóa Hà Nội (ĐHVHHN) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của 28 nữ sinh tài năng, xinh đẹp.
Nữ sinh HUC dự Vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội 2019
(ĐH VHHN) – Ngày 25/2/2019, tại Hội trường Nhà Văn hóa đã diễn ra VòngSơ khảo cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội năm 2019. 82 gương mặt khả ái đến từ 11 Khoa đã trải qua các phần thi để đánh giá kĩ năng giao tiếp, các kiến thức xã hội và tài năng để giành vé vào vòng tiếp theo.
Khai mạc Giải bóng đá sinh viên HUC 2019
(ĐH VHHN) – Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (26/3/1959 – 26/3/2019), 88 năm thành lập Đoàn TNCS HCM, sáng ngày 24/2/2019, Giải bóng đá sinh viên HUC 2019 chính thức được khai mạc tại Sân bóng Phòng không Không quân. Giải bóng do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường tổ chức. 
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 5
Lượt truy cập: 1.648.886