Đang thực hiện

Top banner
Hoạt động sinh viên
CAMERA CHẠY BẰNG CƠM – Tất cả dừng! Truyền thông CHẠY!!!
(ĐH VHHN) - Tối 20/05/2020, Talk Show “ Camera chạy bằng cơm” đã có buổi công chiếu thành công trên Fanpage “Camera chạy bằng cơm”. Đây cũng là sự kiện thứ hai trong chuỗi hành trình nhiều cảm xúc của mùa sự kiện khoa Văn hóa học năm 2020 – “Mùa sự kiện online đầu tiên”.
Công bố giải thưởng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
Làm điều mình yêu theo cách mình yêu
SVVN - Hoa khôi trường Đại học Văn hóa chia sẻ: "Trong cuộc đời mỗi người sẽ có những gạch đầu dòng riêng cho bản thân và cuộc đời của mình là: nhảy múa, tự lập, sống tích cực, tràn đầy năng lượng và sở thích nghe nhạc".
“Xuân trao yêu thương 2020”: Văn hóa học “ươm mầm xanh” yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh vì bệnh phong hủi
(ĐH VHHN) - Mùa xuân đến mang theo sắc vàng rực rỡ của những bông mai nở rộ, sắc hồng đỏ thắm của những cánh đào kiêu sa, hay sắc trắng thanh khiết của những đóa ly xinh đẹp tỏa ngát hương thơm như muốn lôi kéo tết về. Nhưng bên cạnh đó, ta còn thấy được một sắc xanh tươi trẻ của màu áo tình nguyện góp phần hoàn thiện hơn cho bức tranh ngày tết thêm ý nghĩa, viên mãn, tròn đầy. Bằng sự nhiệt huyết, năng động và trái tim yêu thương, ngày 11/01/2020 CLB Sinh viên tình nguyện khoa Văn hóa học - Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân trao yêu thương 2020” đến với các bệnh nhân tại bệnh viện Phong Ba Sao, tỉnh Hà Nam, Hà Nội. 
Sinh viên khoa Luật – Đại học Văn hóa Hà Nội mang yêu thương đến vùng cao Yên Bái
(ĐH VHHN) – Gần 40 thầy trò Khoa Luật – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vượt hơn 200km để mang những món quà thiết thực, ý nghĩa đến với các hộ nghèo và các em nhỏ xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái trong chương trình thiện nguyện “Tết ấm yêu thương 2020”, diễn ra vào ngày 11 và 12/01/2020.
Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09.01.1950 - 09.01.2020)
Sinh viên Bùi Văn Hài nhận giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học các cấp năm 2019
Nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội giành Ngôi vị Á khôi 1 Hoa khôi Thủ đô 2019
(ĐH VHHN) – Sau hơn 3 tháng tranh tài, Vũ Thị Thảo Ly – sinh viên lớp Luật 2B, Khoa Luật (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) đã giành Ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019
Ngày hội truyền thống Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 2019
Gala Chào Tân sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế: “A JOURNEY TO EXCELLENCE”
(ĐH VHHN) -  Tối 16/10/2019 vừa qua, tại Hội trường Nhà Văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã tổ chức thành công chương trình Gala Chào Tân sinh viên năm học 2019-2020 với chủ đề “A Journey to Excellence”.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 16
Lượt truy cập: 1.977.475