Hoạt động sinh viên
Mùa hè xanh 2019 : Sắc áo xanh tình nguyện lan tỏa khắp mảnh đất Lạng Sơn
(ĐH VHHN) - Chỉ hơn một tuần khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện, nhưng 150 đoàn viên, thanh niên, hội viên các trường đại học thuộc Cụm Đoàn số 3 - Thành đoàn Hà Nội, gồm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân Hàng, Đại học Lao động - Xã hội và Đại học Y tế Công cộng tham gia Mùa hè xanh 2019 đã mang đến nhiều niềm vui cho bà con nhân dân huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết tuổi trẻ, các sinh viên tình nguyện đã chung tay cùng bà con nhân dân đổ đường bê tông, dỡ lợp mái trường mầm non, xây nhà tình thương, nhà vệ sinh tự cải tiến, thắp sang đường nông thôn, nâng cấp cơ sở vật chất trường học, tặng quà gia đình chính sách và hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó v.v...
Mùa hè xanh 2019: Hành trình rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sau hơn một tuần triền khai, chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019 với tinh thần “ Tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội xung kích tình nguyện vì cộng đồng” đã thành công tốt đẹp.
Chiến dịch mùa hè xanh năm 2019: Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và cần đảm bảo sự an toàn
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 4/7/2019, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội long trọng tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2019.
Sinh viên Việt Nam và Hoa Kỳ giao lưu văn hóa
(ĐH VHHN) – Ngày 01/7/2019, Viện ngôn ngữ Anh tại Việt Nam đã tổ chức cho một nhóm gồm 9 sinh viên đến từ 9 bang khác nhau của Hoa Kỳ đến thăm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và giao lưu với sinh viên Nhà trường. Ngoài việc tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam, sinh viên Hoa Kỳ sẽ có 1 tháng làm tình nguyện tại tỉnh Hà Giang.
Lễ trao thưởng đội bóng đá nam sinh viên đạt thành tích xuất sắc tham gia Hội thao Cụm Công đoàn số 3 năm 2019
(ĐH VHHN) -  Đội bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã xuất sắc giành cúp vô địch tại Hội thao Cán bộ, Viên chức và Sinh viên Cụm Đoàn Thanh niên số 3 năm 2019, diễn ra chiều 26/4 tại Sân vận động Đại học Thủy Lợi. Với thành tích này, sáng ngày 9/5, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ trao thưởng. TS. Đinh Công Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng ThS. Phùng Quốc Hiếu – Trưởng phòng Công tác sinh viên đã đến dự và trao thưởng cho các thành viên Ban huấn luyện cùng 15 gương mặt xuất sắc của đội bóng.
Lễ bế mạc và chung kết bóng đá Hội thao Cụm Đoàn Thanh niên số 3
Talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát
(ĐH VHHN) – Với chủ đề về nạn quấy rối tình dục, vào ngày 22/4/2019, nhóm sự kiện STORM với các thành viên là sinh viên lớp Báo Chí 1 thuộc khoa Viết văn, Báo chí - Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã tổ chức chương trình talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát. Chương trình được live stream trực tiếp trên fanpage talk show: Hãy kiểm soát - Đừng để bị kiểm soát, từ 9h30-11h.
Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục
(ĐH VHHN) - Nói cho người khác biết thì dễ, nhưng nói cho người ta tin, hiểu, và yêu bạn thì không phải ai cũng làm được. Vậy làm thế nào thuyết phục với đối phương từ những câu nói đầu tiên? Đó là chính là nghệ thuật mà bạn cần học hỏi”. Đó là thông điệp mà chương trình Talkshow: Nghệ thuật nói thuyết phục của nhóm sự kiện khoa Viết văn, Báo chí - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội muốn hướng tới.
Làng - Ngày khói lửa: Ngời sáng vẻ đẹp nơi hậu phương
(ĐH VHHN) - Đến hẹn lại lên, mùa sự kiện của khoa Văn hóa học Trường đại học Văn hóa Hà Nội năm nay có rất nhiều các sự kiện ý nghĩa và bổ ích. Dưới sự giảng dạy của ThS. Trương Thúy Mai - giảng viên bộ môn Đánh giá sự kiện văn hóa, nhóm sự kiện LVteam phối hợp với Huyện đoàn tỉnh Hải Hậu - Nam Định tổ chức sự kiện cộng đồng “Làng – Ngày khói lửa”. Chương trình nghệ thuật giàu cảm xúc và ý nghĩa đã được diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 12/4 tại THPT A Hải Hậu – Nam Định.
Khoa Du lịch phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh du lịch”
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 18/3/2019, tại phòng Thực hành, khoa Du lịch – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh du lịch”.
Lượt truy cập: 1.716.337