Hoạt động sinh viên
Ngày hội truyền thống Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 2019
Gala Chào Tân sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế: “A JOURNEY TO EXCELLENCE”
(ĐH VHHN) -  Tối 16/10/2019 vừa qua, tại Hội trường Nhà Văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã tổ chức thành công chương trình Gala Chào Tân sinh viên năm học 2019-2020 với chủ đề “A Journey to Excellence”.
Đoàn TN – Hội SV Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát động Cuộc vận động nói không với rác thải nhựa
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 11/10/2019, tại khuôn viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đoàn Thanh Niên phối hợp cùng Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức Cuộc vận động “Nói không  với rác thải nhựa”  với những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa.
Nữ sinh khoa Luật với khát vọng biến mây tre đan thành mũ bảo hiểm của người Việt
(ĐH VHHN) - Là sinh viên duy nhất của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội gửi dự án tới Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV-STARTUP 2019) do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Phạm Thị Thu Quỳnh, hiện đang là sinh viên năm thứ 3, lớp Luật 2B, khoa Luật đã xuất sắc đưa ý tưởng mũ bảo hiểm làm từ mây tre đan của mình vào tới vòng chung kết. Sản phẩm của Quỳnh được triển lãm tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trong ngày 04-05/10/2019.
Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
(ĐH VHHN) – Tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên khối trường học Thủ đô năm học 2018 - 2019 và Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 diễn ra vào ngày 28/9/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và cờ thi đua từ Thành đoàn Hà Nội.
Sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham gia hỗ trợ Hội sách Hà Nội lần thứ VI với chủ đề: "Thành phố vì hòa bình".
Thông tin cuộc thi “Người đẹp xứ Mường năm 2019”
Trò chuyện cùng thủ khoa đầu vào Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Đam mê khám phá các vùng đất và tri thức mới, cùng mong ước trở thành một nhà quản lý giỏi trong ngành Du lịch, Vương Thị Thương Thương và Nguyễn Thị Quỳnh đã lựa chọn xét tuyển vào ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành của Khoa Du lịch - Trường Đại học Văn hóa Hà Nội và trở thành thủ khoa đầu vào khối C của toàn Trường. Dù đạt kết quả cao, hai em luôn khiêm tốn khẳng định rằng mình cần cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa.
Mùa hè xanh 2019 : Sắc áo xanh tình nguyện lan tỏa khắp mảnh đất Lạng Sơn
(ĐH VHHN) - Chỉ hơn một tuần khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện, nhưng 150 đoàn viên, thanh niên, hội viên các trường đại học thuộc Cụm Đoàn số 3 - Thành đoàn Hà Nội, gồm Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Học viện Ngân Hàng, Đại học Lao động - Xã hội và Đại học Y tế Công cộng tham gia Mùa hè xanh 2019 đã mang đến nhiều niềm vui cho bà con nhân dân huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết tuổi trẻ, các sinh viên tình nguyện đã chung tay cùng bà con nhân dân đổ đường bê tông, dỡ lợp mái trường mầm non, xây nhà tình thương, nhà vệ sinh tự cải tiến, thắp sang đường nông thôn, nâng cấp cơ sở vật chất trường học, tặng quà gia đình chính sách và hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó v.v...
Mùa hè xanh 2019: Hành trình rèn luyện và cống hiến của tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Sau hơn một tuần triền khai, chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2019 với tinh thần “ Tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội xung kích tình nguyện vì cộng đồng” đã thành công tốt đẹp.
Lượt truy cập: 1.764.280