Hoạt động sinh viên
“Xuân trao yêu thương 2020”: Văn hóa học “ươm mầm xanh” yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh vì bệnh phong hủi
(ĐH VHHN) - Mùa xuân đến mang theo sắc vàng rực rỡ của những bông mai nở rộ, sắc hồng đỏ thắm của những cánh đào kiêu sa, hay sắc trắng thanh khiết của những đóa ly xinh đẹp tỏa ngát hương thơm như muốn lôi kéo tết về. Nhưng bên cạnh đó, ta còn thấy được một sắc xanh tươi trẻ của màu áo tình nguyện góp phần hoàn thiện hơn cho bức tranh ngày tết thêm ý nghĩa, viên mãn, tròn đầy. Bằng sự nhiệt huyết, năng động và trái tim yêu thương, ngày 11/01/2020 CLB Sinh viên tình nguyện khoa Văn hóa học - Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức chương trình tình nguyện “Xuân trao yêu thương 2020” đến với các bệnh nhân tại bệnh viện Phong Ba Sao, tỉnh Hà Nam, Hà Nội.
Sinh viên khoa Luật – Đại học Văn hóa Hà Nội mang yêu thương đến vùng cao Yên Bái
(ĐH VHHN) – Gần 40 thầy trò Khoa Luật – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vượt hơn 200km để mang những món quà thiết thực, ý nghĩa đến với các hộ nghèo và các em nhỏ xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái trong chương trình thiện nguyện “Tết ấm yêu thương 2020”, diễn ra vào ngày 11 và 12/01/2020.
Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (09.01.1950 - 09.01.2020)
Sinh viên Bùi Văn Hài nhận giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học các cấp năm 2019
Nữ sinh Đại học Văn hóa Hà Nội giành Ngôi vị Á khôi 1 Hoa khôi Thủ đô 2019
(ĐH VHHN) – Sau hơn 3 tháng tranh tài, Vũ Thị Thảo Ly – sinh viên lớp Luật 2B, Khoa Luật (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội) đã giành Ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019
Ngày hội truyền thống Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội 2019
Gala Chào Tân sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế: “A JOURNEY TO EXCELLENCE”
(ĐH VHHN) -  Tối 16/10/2019 vừa qua, tại Hội trường Nhà Văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế đã tổ chức thành công chương trình Gala Chào Tân sinh viên năm học 2019-2020 với chủ đề “A Journey to Excellence”.
Đoàn TN – Hội SV Trường Đại học Văn hóa Hà Nội phát động Cuộc vận động nói không với rác thải nhựa
(ĐH VHHN) - Sáng ngày 11/10/2019, tại khuôn viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đoàn Thanh Niên phối hợp cùng Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức Cuộc vận động “Nói không  với rác thải nhựa”  với những hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa.
Nữ sinh khoa Luật với khát vọng biến mây tre đan thành mũ bảo hiểm của người Việt
(ĐH VHHN) - Là sinh viên duy nhất của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội gửi dự án tới Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên (SV-STARTUP 2019) do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Phạm Thị Thu Quỳnh, hiện đang là sinh viên năm thứ 3, lớp Luật 2B, khoa Luật đã xuất sắc đưa ý tưởng mũ bảo hiểm làm từ mây tre đan của mình vào tới vòng chung kết. Sản phẩm của Quỳnh được triển lãm tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trong ngày 04-05/10/2019.
Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam
(ĐH VHHN) – Tại Hội nghị tổng kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh niên khối trường học Thủ đô năm học 2018 - 2019 và Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2019 diễn ra vào ngày 28/9/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã vinh dự nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và cờ thi đua từ Thành đoàn Hà Nội.
Lượt truy cập: 1.887.047