Hoạt động sinh viên
Báo cáo công tác Hội và phong trào sinh viên Trường ĐHVHHN khóa IX, năm học 2016-2017
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 26/4/2017, tại phòng Hội đồng trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Hội Sinh viên Trường ĐHVHHN đã làm việc và báo cáo công tác Hội, phong trào sinh viên Trường ĐHVHHN khóa IX cùng với Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.
Gặp những người tiếp lửa ở thư viện RMIT Việt Nam
(ĐHVH HN) - Nhằm mang đến cho sinh viên những thông tin mới nhất về mô hình hoạt động của một thư viện tiêu chuẩn quốc tế, góp phần giúp các em hiểu vai trò, ý nghĩa của nghề nghiệp mà các em đang theo học, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Thư viện RMIT Việt Nam, ngày 13/4/2017, khoa Thư viện - Thông tin đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên tại Thư viện RMIT chi nhánh Hà Nội (Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).
“Tây Nguyên mùa về” - Sức sống mãnh liệt của đất và người Tây Nguyên
(ĐHVH) - Nếu bạn muốn hiểu về con người và văn hoá Tây Nguyên? Nếu bạn muốn được đắm mình vào không gian văn hoá của đồng bào Ê Đê? Hòa cùng tiếng cồng chiêng, cùng tham gia các trò chơi truyền thống với đồng bào Tây Nguyên. Chương trình “Tây Nguyên mùa về” của khoa Văn hóa dân tộc thiểu số sẽ là cơ hội giúp bạn có những trải nghiệm thú vị.
Chung kết cuộc thi “Mr & Miss Culture 2017”
(ĐHVHHN) - Đêm Chung kết cuộc thi “Mr & Miss Culture 2017” do nhóm sinh viên Dream Team của Khoa Văn hoá học, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 13/4/2017 vừa qua. Đồng thời chương trình cũng đã tìm ra ngôi vị cao nhất, xứng đáng nhất đại diện cho sinh viên toàn trường.
Hội chợ giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2017
(ĐHVH HN) - “Hội chợ giao lưu văn hóa Việt - Hàn” là chương trình kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình học tập. Đồng thời đây là bài thi kết thúc học phần môn Đánh giá sự kiện văn hoá của khoa Văn hóa học.
“Những ngôi sao thế kỷ” - Chương trình của sự tri ân
(ĐHVH HN) - Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình học tập là bài thi kết thúc học phần môn “Đánh giá sự kiện văn hoá”, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04/1975 - 30/04/2017.
Liên chi đoàn Khoa Di sản văn hóa tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 - 2019
(ĐHVHHN) - Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Liên chi đoàn, đồng thời được sự đồng ý nhất trí của BCH Đoàn trường, vào chiều ngày 13/4/2017, Liên chi đoàn Khoa Di sản văn hoá đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu LCĐ nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, đồng thời tiến hành bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ khóa tới.
Ngày hội hiến máu tình nguyện “Nhất tâm 2017”
(ĐHVHHN) - Tiếp nối những thành công của Nhất tâm 3, ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ tư “Nhất tâm 2017” đã được tổ chức vào ngày 15/4/2017, tại Nhà GDTC trường Đại học Văn hóa Hà Nội do Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu của Nhà trường tổ chức.
Những thăng trầm: Lời yêu thương
(ĐHVHHN) - Nằm trong chuỗi sự kiện HOT tháng 4/2017 tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, “Những thăng trầm: Lời yêu thương” mang đến thông điệp “Đừng ngại thể hiện tình cảm với đấng sinh thành” do Flames Team - khoa VHH thực hiện. Chương trình diễn ra vào 19h00 ngày 11/4 tại hội trường Nhà văn hóa - ĐHVHHN.
Talkshow “Truyền thông đa sắc” - sắc màu của Truyền thông
(ĐHVH HN) - Tối ngày (5/4) vừa qua, tại hội trường Nhà văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội, đã diễn ra Talkshow "Truyền thông đa sắc” được tổ chức bởi nhóm sự kiện The Warriors - Khoa Văn hóa học, Đại học Văn hóa Hà Nội. Chương trình nằm trong khuôn khổ bài thi môn "Đánh gia sự kiện văn hóa", chuyên ngành năm ba khoa Văn hóa học.
TVTS
THXT