Đang thực hiện

Top banner
Hoạt động sinh viên
Buổi học thực tế thú vị tại bảo tàng nhiếp ảnh Lai Xá và bảo tàng Nguyễn Văn Huyên
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 9/9/2017, lớp tín chỉ môn học Kiểm kê và bảo quản hiện vật Bảo tàng đã có một buổi học thực tế thú vị và hào hứng tại hai bảo tàng ngoài công lập: Bảo tàng nhiếp ảnh Lai Xá và Bảo tàng Nguyễn Văn Huyên (thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội).
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn Hóa HN: Nhìn lại nhiệm kì đã qua
(ĐHVH HN) - Nhiệm kì vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đã có bước tiến về mọi mặt. Giai đoạn 2014- 2017 là thời kỳ tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thi đua lập nhiều thành tích phát huy truyền thống hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành. Liên tục trong các năm học, Đoàn trường được Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen; được Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận, biểu dương trong nhiều công tác đạt được.  
Mùa hè xanh 2017 - chuyến đi đầy cảm xúc
(ĐHVH HN) - Từ ngày 19-25/7/2017 thầy và trò trường Đại học văn hoá Hà Nội đã tham gia chuyến tình nguyện Mùa hè xanh tại xã Nga Thắng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá . Chuyến đi đã thành công tốt đẹp và giúp cho Đoàn trường ngày càng phát triển mạnh về hoạt động tình nguyện cũng như truyền thống của trường.
Xúc động lễ chia tay lớp Quản lý nhà nước về gia đình Khoá 1
(ĐHVH HN) - Sáng 15/6, khoa Gia đình và Công tác Xã hội, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi lễ chia tay và bế giảng cho 36 sinh viên lớp Quản lý nhà nước về gia đình 1 trong không khí thân tình, xúc động.
Hội nghị học sinh, sinh viên xuất sắc ngành VHTTDL làm theo lời Bác năm 2017
(ĐHVH HN) - Sáng ngày (16/5), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã tổ chức Hội nghị học sinh, sinh viên xuất sắc ngành VHTTDL làm theo lời Bác lần thứ V, năm 2017. Trong đó, trường Đại học Văn hóa Hà Nội có 8 sinh viên xuất sắc đại diện cho hơn 5000 sinh viên toàn trường tham dự.  
Vận dụng quan điểm “Học đi đôi với hành” trong tư tưởng Hồ Chí Minh
(ĐHVH HN) - Nhằm hướng tới kỉ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017), đặc biệt hưởng ứng theo tinh thần của Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Ngày 7/4 vừa qua Cô và trò lớp tín chỉ NO1 môn tư tưởng Hồ Chí Minh của trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã có chuyến đi thực tế tại bảo tàng Hồ Chí Minh và khu di tích Phủ chủ tịch để cùng nhau hiểu rõ hơn về con người và sự nghiệp của Người.  
Báo cáo công tác Hội và phong trào sinh viên Trường ĐHVHHN khóa IX, năm học 2016-2017
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 26/4/2017, tại phòng Hội đồng trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Hội Sinh viên Trường ĐHVHHN đã làm việc và báo cáo công tác Hội, phong trào sinh viên Trường ĐHVHHN khóa IX cùng với Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội.
Gặp những người tiếp lửa ở thư viện RMIT Việt Nam
(ĐHVH HN) - Nhằm mang đến cho sinh viên những thông tin mới nhất về mô hình hoạt động của một thư viện tiêu chuẩn quốc tế, góp phần giúp các em hiểu vai trò, ý nghĩa của nghề nghiệp mà các em đang theo học, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Thư viện RMIT Việt Nam, ngày 13/4/2017, khoa Thư viện - Thông tin đã tổ chức chuyến tham quan thực tế cho sinh viên tại Thư viện RMIT chi nhánh Hà Nội (Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội).
“Tây Nguyên mùa về” - Sức sống mãnh liệt của đất và người Tây Nguyên
(ĐHVH) - Nếu bạn muốn hiểu về con người và văn hoá Tây Nguyên? Nếu bạn muốn được đắm mình vào không gian văn hoá của đồng bào Ê Đê? Hòa cùng tiếng cồng chiêng, cùng tham gia các trò chơi truyền thống với đồng bào Tây Nguyên. Chương trình “Tây Nguyên mùa về” của khoa Văn hóa dân tộc thiểu số sẽ là cơ hội giúp bạn có những trải nghiệm thú vị.
Chung kết cuộc thi “Mr & Miss Culture 2017”
(ĐHVHHN) - Đêm Chung kết cuộc thi “Mr & Miss Culture 2017” do nhóm sinh viên Dream Team của Khoa Văn hoá học, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 13/4/2017 vừa qua. Đồng thời chương trình cũng đã tìm ra ngôi vị cao nhất, xứng đáng nhất đại diện cho sinh viên toàn trường.  
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 14
Lượt truy cập: 1.394.622