Hoạt động sinh viên
Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam
(ĐHVH HN) - Hoà trong không khí rộn ràng của tuổi trẻ cả nước hướng đến kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018), vào hồi 16h30 ngày 08/01/2018, Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam.
“Chuẩn cơm HUC nấu” - Chào mừng 68 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 08/01/2018, Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã phát động chương trình “Chuẩn cơm HUC nấu” hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2018).
Câu lạc bộ Chia sẻ tặng 5 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó
(ĐHVH HN) - Nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 17/11/2017, tại phòng truyền thống, Câu lạc bộ Chia sẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã trao 5 suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.
Nhất Tâm 2017 - Ngày hội “Hòa nhịp trái tim, thay lời muốn nói”
(ĐHVH HN) - Vào 4/11/2017 vừa qua, CLB Sinh viên vận động hiến máu tình nguyện trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng Ban chấp hành Đoàn trường đã phối hợp với Viện Huyết Học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội “Nhất Tâm 2017” để gây dựng quỹ máu từ thiện. Chương trình diễn ra tại nhà G.102 và sân thể chất trường đại học Đại học Văn Hóa Hà Nội.
CLB Truyền thông HUC Media 5 năm phấn đấu và trưởng thành
(ĐHVH HN) - Tối ngày 2/11 vừa qua, tại hội trường Nhà văn hóa trường Đại học văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình “Light up” - mừng sinh nhật tròn 5 tuổi của câu lạc bộ Truyền thông HUC Media. Đây là sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành trong hoạt động truyền thông cũng như các hoạt động đoàn thể của CLB, là mốc kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình xây dựng thương hiệu, tự khẳng định mình và cùng nhau tỏa sáng.
Đại diện sinh viên trường ĐHVHHN được tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện ở Hà Nội năm 2017
(ĐHVH HN) - Tối 8/10/2017 vừa qua, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là năm thứ 15 liên tiếp TP Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn. Tính cả năm 2017, thành phố đã tuyên dương 1.617 thủ khoa xuất sắc. Nhiều thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có đóng góp tích cực cho Thủ đô và đất nước.
Buổi học thực tế của lớp BT 35 Khoa Di sản Văn hóa tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 7/10/2017, lớp tín chỉ môn học Kiểm kê và bảo quản hiện vật Bảo tàng dưới sự hướng dẫn của Ths. Hoàng Thanh Mai - giảng viên Khoa Di sản văn hóa đã đến Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam để thực hành công tác kiểm kê hiện vật trong Kho Bảo tàng.
Trải nghiệm thực tế tour tham quan Nhà hát Lớn Hà Nội với lớp BT37 - Khoa Di sản văn hóa
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 16/9/2017, được sự quan tâm và hỗ trợ của Ban Giám hiệu Nhà trường và Lãnh đạo Nhà hát Lớn Hà Nội, toàn thể sinh viên lớp BT37 - Khoa Di sản văn hóa đã có một chuyến trải nghiệm thực tế tham quan Nhà Hát Lớn đầy hào hứng và thú vị. Cùng đi với lớp có TS. Nguyễn Anh Thư và ThS. Hoàng Thanh Mai - giảng viên Khoa Di sản văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Workshop “Urban choreography” - Khoa Nghệ thuật đại chúng
(ĐHVH HN) - Nhằm mang đến hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên, Khoa Nghệ thuật đại chúng, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi workshop “Urban choreography” cùng anh Alex Phạm.
“Nghĩa tình mùa thu” mang yêu thương gần hơn đến với người dân Bạch Thông - Bắc Kạn
(ĐHVHHN) - Trong 2 ngày từ mùng 2 đến mùng 4/9 vừa qua CLB Du lịch xanh và CLB sinh viên tình nguyện khoa Thư viện - Thông tin trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã kết hợp thực hiện chuyến đi tình nguyện “Nghĩa tình mùa thu” nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Việt Nam 02/09 và chào đón năm học mới. Chương trình được tổ chức nhằm hướng tới đối tượng các em học sinh, các hộ gia đình khó khăn, các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách tại Xã Nguyên Phúc, Huyện Bạch Thông, Tỉnh Bắc Kạn.
Lượt truy cập: 1.266.219