Hoạt động sinh viên
Giờ học thực tế kiến thức lớp BT35 tại chùa Đậu (Thường Tín - Hà Nội)
(ĐHVH) - Ngày 9/1/2017, lớp BT35 Khoa Di sản văn hóa đã có một buổi học thú vị và hào hứng về lịch sử mỹ thuật Việt Nam tại chùa Đậu (Thường Tín - Hà Nội) dưới sự hướng dẫn trực tiếp của TS. Nguyễn Anh Thư (giảng viên Khoa Di sản văn hóa) và PGS.TS. Nguyễn Lân Cường (Hội Khảo cổ học Việt Nam)
Tưng bừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV và Hội SVVN
(ĐHVH HN) - Vào 16h00, ngày 06/ 01/ 2017 tại Hội trường Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017) trong sự hân hoan của đông đảo sinh viên và giáo viên Nhà trường.
Ngày hội thể thao Aerobic của thầy trò trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Trong hai ngày 24/12 và 25/12 vừa qua, tại sân giáo dục thể chất Trường ĐHVHHN  đã diễn ra đợt thi kết thúc học phần I môn Aerobic dành cho khối K57 với sự tham gia của 11 lớp chia đều thành 118 nhóm (dự tính số lượng tham dự vào khoảng 1000 bạn sinh viên).
“Giải bóng chuyền sinh viên nội trú 2016” – sôi động cùng lửa đam mê
(ĐHVHHN) - Chiều ngày 23/12/2016 vừa qua, Ban quản lý ký túc xá Trường ĐHVHHN đã đứng ra tổ chức “Giải Bóng chuyền” dành cho Sinh Viên nội trú 2016 với sự tham gia của 3 đội bóng: đơn nguyên H1, đơn nguyên H2 và đơn nguyên H4.
Chương trình ngoại khóa và chào đón Tân sinh viên khoa Văn hóa Dân tộc Thiểu số năm học 2015 – 2016
(ĐHVHHN) - Tối ngày 26/10/2016, Khoa VHDTTS tổ chức chương trình ngoại khóa bổ trợ kiến thức, thể nghiệm nghiệp vụ số 1 năm học 2016-2017 với chủ đề “Chúng tôi là cán bộ văn hóa tương lai”.
Chi bộ Sinh viên kết nạp 18 Đảng viên mới
(ĐHVH) - Sáng ngày 20/5 Chi bộ sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chứcLễ kết nạp Đảng viên cho 18 quần chúng là sinh viên ưu tú được chọn lọc từ các khoa chuyên ngành.
Chương trình "Đông ấm, Xuân yêu thương" đã làm được những gì?
(ĐHVH)- Để kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Học sinh- sinh viên, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015-2018) đồng thời đánh dấu bước đi táo bạo của Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đưa ra đề án, lên kế hoạch và tổ chức thành công chương trình Đông ấm và Xuân yêu thương, vào hai ngày 23-24/1/2016 tại sân KTX.
Chương trình tình nguyện “Quà tặng trái tim” của khoa VHDTTS
(ĐHVH)- Ngày 24/04/2016 CLB sinh viên tình nguyện Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và nhóm “ Cháo từ thiện – chung tay góp sức vì cộng đồng” của các cán bộ y bác sĩ đã và đang làm việc tại bệnh viện E Trung ương đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “Quà tặng trái tim” tại xóm Khuôn Lặng, xã Yên Trạch, uyệnPhú Lương, tỉnh Thái Nguyên.
Gặp Sờ Có Suy - chàng sinh viên đang gây "bão like"
Bố bị tai biến rồi mất, chị dâu cũng qua đời vì bệnh thận, Sờ Có Suy vừa học, vừa phải lo cho cả nhà gồm mẹ, anh cả đau yếu và 3 cháu nhỏ...
TVTS
THXT