Hoạt động sinh viên
Ngày hội hiến máu tình nguyện “Nhất tâm 2017”
(ĐHVHHN) - Tiếp nối những thành công của Nhất tâm 3, ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ tư “Nhất tâm 2017” đã được tổ chức vào ngày 15/4/2017, tại Nhà GDTC trường Đại học Văn hóa Hà Nội do Câu lạc bộ Sinh viên vận động hiến máu của Nhà trường tổ chức.
Những thăng trầm: Lời yêu thương
(ĐHVHHN) - Nằm trong chuỗi sự kiện HOT tháng 4/2017 tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, “Những thăng trầm: Lời yêu thương” mang đến thông điệp “Đừng ngại thể hiện tình cảm với đấng sinh thành” do Flames Team - khoa VHH thực hiện. Chương trình diễn ra vào 19h00 ngày 11/4 tại hội trường Nhà văn hóa - ĐHVHHN.
Talkshow “Truyền thông đa sắc” - sắc màu của Truyền thông
(ĐHVH HN) - Tối ngày (5/4) vừa qua, tại hội trường Nhà văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội, đã diễn ra Talkshow "Truyền thông đa sắc” được tổ chức bởi nhóm sự kiện The Warriors - Khoa Văn hóa học, Đại học Văn hóa Hà Nội. Chương trình nằm trong khuôn khổ bài thi môn "Đánh gia sự kiện văn hóa", chuyên ngành năm ba khoa Văn hóa học.
Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn Khoa Viết văn - Báo chí nhiệm kỳ 2017-2019
(ĐHVH) - Hòa chung trong không khí kỉ niệm 86 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 58 năm ngày thành lập trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Chiều ngày 05/04/2017, LCĐ Khoa Viết văn - Báo chí long trọng tổ chức Đại hộị Đại biểu Đoàn TNCSHCM nhiệm kì 2017-2019.
Cùng F21 giải cứu biển Hải Đông
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 08/04, với sự giúp đỡ của UBND, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội Biên phòng 92 xã Hải Đông cùng CLB Những người con Hải Hậu - Nam Định, nhóm bạn trẻ với tên gọi “F21” đã chung tay dọn sạch gần 800 mét đường biển xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cùng sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên.
Đại hội Đại biểu LCĐ Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số nhiệm kỳ 2017 - 2019
(ĐHVH) - Sáng ngày 31/03/2017, tại nhà D Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Liên chi Đoàn Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đây là Đại hội cấp Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 đầu tiên của Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội và là Đại hội điểm để rút kinh nghiệm và triển khai công tác tổ chức Đại hội Đại biểu ở tất cả những Liên chi đoàn của Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
Chuyến thực tế ý nghĩa của thầy trò Khoa GĐ&CTXH tại Bảo tàng Nguyễn Văn Huyên
(ĐHVH HN) - Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03/2017, ngày 19/03/2017 thầy và trò Khoa Gia đình và Công tác xã hội đã tổ chức chuyến đi thực tế tham quan bảo tàng tư nhân Nguyễn Văn Huyên tại thôn 5, làng Lai Xá, xã Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Di sản Văn hóa - Hành trình “Xuân yêu thương, 2017”
(ĐHVH HN) - Trong hai ngày 10 và 11/03/2017, được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Ban Chủ nhiệm Khoa Di sản văn hoá, Liên chi Đoàn Khoa Di sản văn hóa, CLB SVTN khoa Di sản văn hóa đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại địa bàn xã Phú Vinh, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.
CLB Chia sẻ trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó
(ĐHVH HN) - Chiều ngày 13.1.2017, tại phòng Truyền thống của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, CLB Chia Sẻ đã trao 5 phần học bổng đến các bạn sinh viên có tinh thần vươn lên, vượt qua những khó khăn, trở ngại của hoàn cảnh gia đình để có kết quả học tập và rèn luyện tốt, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.
Buổi học thực tế thú vị tại Khu di tích nhà tù Hỏa Lò
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 13/1/2017, lớp tín chỉ môn học Khai thác phát huy giá trị di tích đã có một buổi học thực tế thú vị và hấp dẫn tại Khu Di tích nhà tù Hỏa Lò dưới sự hướng dẫn trực tiếp của ThS. Nguyễn Tri Phương - giảng viên Khoa Di sản văn hóa và ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền - cán bộ thuyết minh tại di tích.
TVTS
THXT