Hoạt động sinh viên
Chương trình "Đông ấm, Xuân yêu thương" đã làm được những gì?
(ĐHVH)- Để kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Học sinh- sinh viên, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu lần thứ IX (nhiệm kỳ 2015-2018) đồng thời đánh dấu bước đi táo bạo của Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã đưa ra đề án, lên kế hoạch và tổ chức thành công chương trình Đông ấm và Xuân yêu thương, vào hai ngày 23-24/1/2016 tại sân KTX.
Chương trình tình nguyện “Quà tặng trái tim” của khoa VHDTTS
(ĐHVH)- Ngày 24/04/2016 CLB sinh viên tình nguyện Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số và nhóm “ Cháo từ thiện – chung tay góp sức vì cộng đồng” của các cán bộ y bác sĩ đã và đang làm việc tại bệnh viện E Trung ương đã tổ chức thành công chương trình từ thiện “Quà tặng trái tim” tại xóm Khuôn Lặng, xã Yên Trạch, uyệnPhú Lương, tỉnh Thái Nguyên.
Gặp Sờ Có Suy - chàng sinh viên đang gây "bão like"
Bố bị tai biến rồi mất, chị dâu cũng qua đời vì bệnh thận, Sờ Có Suy vừa học, vừa phải lo cho cả nhà gồm mẹ, anh cả đau yếu và 3 cháu nhỏ...
Báo Pháp luật Plus trao quà khuyến học cho hai SV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường
(ĐHVH)-Sáng ngày 8-3, trong không khí sôi động vui tươi của ngày Quốc tế Phụ nữ, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội cùng hân hạnh được tiếp đón đại diện Báo Pháp luật Plus tới thăm và trao 2 suất quà dành cho 2 SV người DTTS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số.
Khoa Di sản văn hóa tổng kết tốt nghiệp khóa học 2012- 2016
(ĐHVH)- Mỗi khóa học trôi qua lại để lại trong thầy cô, sinh viên biết bao kỷ niệm đáng nhớ. Để có dịp cùng nhau chia sẻ, dặn dò sinh viên trước khi tốt nghiệp ra trường, cán bộ, giảng viên và các sinh viên của khóa BT32- Khoa Di sản Văn hóa đã tổ chức lễ tổng kết tốt nghiệp tại Hội trường Thành Công Palace.
Ba gương mặt vượt khó được nhận học bổng đợt 1.5 từ CLB Chia sẻ
(ĐHVH)- Đầu tháng 4, trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn- Khánh Ly, Đời cho ta thế, bạn Quỳnh Chi (Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền) đã có một hành động cao đẹp là nhường lại suất học bổng 3 triệu đồng của mình cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Đại học Văn hoá Hà Nội.