Đang thực hiện

Top banner

Sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tham gia hỗ trợ Hội sách Hà Nội lần thứ VI với chủ đề: "Thành phố vì hòa bình".

Đăng ngày: 06/10/2019

(ĐH VHHN) - Từ ngày 2/10 đến ngày 6/10/2019 tại khu di tích Hoàng thành Thăng Long đã diễn ra Hội sách Hà Nội lần thứ VI với chủ đề: "Thành phố vì hòa bình". Đây là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội đón nhận danh hiệu UNESCO “Thành phố vì hòa bình” và chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019).

Hội Sách Hà Nội lần này nhận được sự quan tâm phối hợp, tham gia tổ chức của Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, do vậy có quy mô tổ chức lớn hơn so với các kỳ hội sách trước đây, thu hút nhiều đơn vị xuất bản uy tín trong và ngoài nước tham dự với khoảng 200 gian hàng. Đây không chỉ là sự kiện văn hóa của riêng Hà Nội mà còn trở thành ngày hội văn hóa đặc sắc của cả nước.


Những tựa sách được giới thiệu tới bạn đọc tại đây thuộc nhiều thể loại khác nhau rất đa dạng, phong phú như: sách văn học, sách lịch sử, sách khoa học, sách kỹ năng sống, sách nuôi dạy trẻ, sách kinh doanh… các đơn vị tham gia hội sách thực hiện nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại với các loại xuất bản phẩm.

Hội sách đã nhận được sự hưởng ứng, đón nhận của bạn đọc không chỉ trên địa bàn Thành phố mà còn có sức hút với bạn đọc các địa phương trong khu vực khẳng định được thương hiệu của Hội sách Hà Nội.

Bên lề Hội sách còn có rất nhiều hoạt động như tọa đàm, giao lưu giữa độc giả và các tác giả, ra mắt và ký tặng sách, thi kể chuyện theo sách, nhiều chương trình văn nghệ hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn đọc và khách tham quan.

 Đến với hội sách Hà Nội lần thứ VI này, đoàn văn nghệ của Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã gửi tới rất nhiều những tiết mục đặc sắc cùng với sự tham gia của các thầy cô và sinh viên trong trường.
 
Các tiết mục văn nghệ của sinh viên Trường ĐHVHHN

Hội sách Hà Nội lần này chính là cơ hội lớn cho các độc giả được thỏa sức chọn lựa, tìm mua những cuốn sách yêu thích với giá cả phải chăng. Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp các bạn trẻ không chỉ có khoảng thời gian thư giãn mà còn có thể tiếp xúc với những tri thức, những nét văn hoá mới. Hội sách Hà Nội 2019 đã góp phần cổ vũ tinh thần hiếu học và lan tỏa, phát huy giá trị ý nghĩa của văn hóa đọc tới đông đảo người dân trong xã hội hiện đại ngày nay.
 

HUCM
Lượt xem: 1579
Xem nhiều
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 2
Lượt truy cập: 2.035.954