Đang thực hiện

Top banner

Sinh viên Đại học Văn hoá hoà chung không khí Tháng Thanh Niên 2010

Đăng ngày: 05/03/2010

(ĐHVH) - Sau những giá lạnh của ngày Tết, hôm nay Hà Nội lại được “hâm nóng” không chỉ bởi những tia nắng nhẹ mà còn bởi sự hội tụ của hàng nghìn sinh viên thanh niên thủ đô, tham gia lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2010 do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Thành Đoàn Hà Nội tổ chức tại cổng Công viên Thống nhất sáng ngày 28 – 02 – 2010.

Sinh viên Trường Đại học Văn hoá Hà Nội

tham gia hoạt động Tháng Thanh niên do Thành Đoàn phát động

Ngay từ sáng sớm, cả một đoạn đường Trần Nhân Tông đã được phủ bởi màu xanh của áo tình nguyện – màu truyền thống của thanh niên Việt Nam. Các bạn đã đến đây từ rất sớm để giúp đỡ chuẩn bị sân khấu, âm thanh cũng như các tiết mục văn nghệ…đã tạo nên không khí náo nhiệt, sôi động và đậm chất thanh niên tình nguyện.

Hoà chung vào không khí đó, Sinh viên tình nguyện của trường Đại học Văn Hoá Hà Nội (đại diện là CLB Phathanhclub) cũng có mặt tại đây để góp chung ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ thủ đô tham gia các hoạt động của Tháng thanh niên. Trên gương mặt mỗi người đều ánh lên niềm vui, sự sẵn sàng cho những hoạt động của ngày hôm nay và cả những ngày sau đó. Hơn 2000 đoàn viên thanh niên thủ đô sẽ tham gia vào các hoạt động như: dọn dẹp vệ sinh các khu công cộng, bóc gỡ tờ rơi quảng cáo, vệ sinh sông Tô lịch… Các hoạt động đó đều nhằm mục đích bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường và hướng tới Đại lễ kỉ niệm 1000 Thăng Long Hà Nội sắp tới.

Buổi lễ phát động kết thúc, mọi người đều sẵn sàng cho công việc. Mỗi người đều có một suy nghĩ riêng, cảm nhận riêng nhưng tất cả đều có chung một sự hào hứng và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ Việt Nam “Xung kích - tình nguyện vì cộng đồng”.


Tin và ảnh: Thuỷ Quỳnh

Sinh viên Khoa Phát hành Xuất bản phẩm

Admin 3
Lượt xem: 7737
Xem nhiều
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 4
Lượt truy cập: 1.862.616