Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
CLB Truyền thông HUC Media 5 năm phấn đấu và trưởng thành
(ĐHVH HN) - Tối ngày 2/11 vừa qua, tại hội trường Nhà văn hóa trường Đại học văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình “Light up” - mừng sinh nhật tròn 5 tuổi của câu lạc bộ Truyền thông HUC Media. Đây là sự kiện đánh dấu mốc trưởng thành trong hoạt động truyền thông cũng như các hoạt động đoàn thể của CLB, là mốc kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình xây dựng thương hiệu, tự khẳng định mình và cùng nhau tỏa sáng.
Đại diện sinh viên trường ĐHVHHN được tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện ở Hà Nội năm 2017
(ĐHVH HN) - Tối 8/10/2017 vừa qua, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đây là năm thứ 15 liên tiếp TP Hà Nội tổ chức tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn. Tính cả năm 2017, thành phố đã tuyên dương 1.617 thủ khoa xuất sắc. Nhiều thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có đóng góp tích cực cho Thủ đô và đất nước.  
Buổi học thực tế của lớp BT 35 Khoa Di sản Văn hóa tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 7/10/2017, lớp tín chỉ môn học Kiểm kê và bảo quản hiện vật Bảo tàng dưới sự hướng dẫn của Ths. Hoàng Thanh Mai - giảng viên Khoa Di sản văn hóa đã đến Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam để thực hành công tác kiểm kê hiện vật trong Kho Bảo tàng.
Trải nghiệm thực tế tour tham quan Nhà hát Lớn Hà Nội với lớp BT37 - Khoa Di sản văn hóa
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 16/9/2017, được sự quan tâm và hỗ trợ của Ban Giám hiệu Nhà trường và Lãnh đạo Nhà hát Lớn Hà Nội, toàn thể sinh viên lớp BT37 - Khoa Di sản văn hóa đã có một chuyến trải nghiệm thực tế tham quan Nhà Hát Lớn đầy hào hứng và thú vị. Cùng đi với lớp có TS. Nguyễn Anh Thư và ThS. Hoàng Thanh Mai - giảng viên Khoa Di sản văn hóa, trường Đại học Văn hóa Hà Nội.  
Workshop “Urban choreography” - Khoa Nghệ thuật đại chúng
(ĐHVH HN) - Nhằm mang đến hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên, Khoa Nghệ thuật đại chúng, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi workshop “Urban choreography” cùng anh Alex Phạm.  
“Nghĩa tình mùa thu” mang yêu thương gần hơn đến với người dân Bạch Thông - Bắc Kạn
(ĐHVHHN) - Trong 2 ngày từ mùng 2 đến mùng 4/9 vừa qua CLB Du lịch xanh và CLB sinh viên tình nguyện khoa Thư viện - Thông tin trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã kết hợp thực hiện chuyến đi tình nguyện “Nghĩa tình mùa thu” nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Việt Nam 02/09 và chào đón năm học mới. Chương trình được tổ chức nhằm hướng tới đối tượng các em học sinh, các hộ gia đình khó khăn, các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách tại Xã Nguyên Phúc, Huyện Bạch Thông, Tỉnh Bắc Kạn.
Buổi học thực tế thú vị tại bảo tàng nhiếp ảnh Lai Xá và bảo tàng Nguyễn Văn Huyên
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 9/9/2017, lớp tín chỉ môn học Kiểm kê và bảo quản hiện vật Bảo tàng đã có một buổi học thực tế thú vị và hào hứng tại hai bảo tàng ngoài công lập: Bảo tàng nhiếp ảnh Lai Xá và Bảo tàng Nguyễn Văn Huyên (thôn Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội).
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn Hóa HN: Nhìn lại nhiệm kì đã qua
(ĐHVH HN) - Nhiệm kì vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đã có bước tiến về mọi mặt. Giai đoạn 2014- 2017 là thời kỳ tuổi trẻ Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thi đua lập nhiều thành tích phát huy truyền thống hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành. Liên tục trong các năm học, Đoàn trường được Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội tặng bằng khen; được Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường ghi nhận, biểu dương trong nhiều công tác đạt được.  
Mùa hè xanh 2017 - chuyến đi đầy cảm xúc
(ĐHVH HN) - Từ ngày 19-25/7/2017 thầy và trò trường Đại học văn hoá Hà Nội đã tham gia chuyến tình nguyện Mùa hè xanh tại xã Nga Thắng, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá . Chuyến đi đã thành công tốt đẹp và giúp cho Đoàn trường ngày càng phát triển mạnh về hoạt động tình nguyện cũng như truyền thống của trường.
Xúc động lễ chia tay lớp Quản lý nhà nước về gia đình Khoá 1
(ĐHVH HN) - Sáng 15/6, khoa Gia đình và Công tác Xã hội, trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức buổi lễ chia tay và bế giảng cho 36 sinh viên lớp Quản lý nhà nước về gia đình 1 trong không khí thân tình, xúc động.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.759.056