Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Chương trình chào tân sinh viên K24 Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số
(ĐH VHHN) - Tối ngày 1/10/2018, tại hội trường Nhà Văn hóa đã diễn ra chương trình chào tân sinh viên K24 của Khoa Văn hóa dân tộc thiểu số (VHDTTS). Chương trình có sự tham gia của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trong Khoa. Đây là lời chào mừng của cán bộ, giảng viên cũng như toàn thể sinh viên Khoa VHDTTS tới các em tân sinh viên, giúp các em hiểu hơn về Khoa, tin tưởng vào con đường mình đã chọn. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo ra mối gắn kết giữa thầy cô với sinh viên cũng như giữa sinh viên các khóa.
Chương trình văn nghệ Chào tân sinh viên K59 Khoa Di sản văn hóa
(ĐH VHHN) - Vào lúc 14h00 ngày 1/10/2018, tại Hội trường Nhà Văn hóa Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Di sản văn hóa đã tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên K59” để chào đón thế hệ sinh viên mới gia nhập đại gia đình Di sản Văn hóa trong không khí ấm cúng và tràn đầy cảm xúc.
Gặp mặt, đối thoại với sinh viên nội trú Kí túc xá
(ĐH VHHN) – Đối thoại với sinh viên nội trú Kí túc xá (KTX) là một hoạt động thường niên của Phòng Công tác sinh viên (CTSV) nhằm trao đổi, lắng nghe các ý kiến, nguyện vọng, cũng như cung cấp thông tin cần thiết để đảm bảo các nhu cầu, lợi ích chính đáng của sinh viên nội trú.
​Giao lưu văn hóa sinh viên Việt Nam - Hoa Kỳ tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) - Nhằm nâng cao sự hiểu biết về lịch sử, văn hóa và tăng cường tình hữu nghị giữa sinh viên hai nước, trong ngày 29 và 30/6/2018, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên Nhà trường với đoàn sinh viên đến từ Hoa Kỳ.
Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội
(ĐH VHHN) – Chiều ngày 5/6/2018, tại Hội trường Nhà Văn hóa đã diễn ra chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn cho sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Chương trình này được tổ chức thông qua sự kết hợp giữa Đoàn Thanh niên Nhà trường và Công ty TNHH Hồng Hạnh - Ủy quyền của Honda Việt Nam.
17 sinh viên ưu tú Trường Đại học Văn hóa Hà Nội được kết nạp Đảng
(ĐHVH HN) - Sáng ngày 26/5/2018, Chi bộ Công tác sinh viên, Đảng ủy trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 17 đồng chí Đoàn viên ưu tú đến từ các Liên Chi đoàn trong trường. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.  
Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội lần thứ X, nhiệm kì 2018 - 2020
(ĐH VHHN) - Nhằm đánh giá, tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kì vừa qua, đề ra phương hướng phát triển trong nhiệm kì mới, sáng ngày 13/5/2018 vừa qua, tại hội trường Nhà Văn hóa, Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng, một ngày hội lớn của sinh viên Nhà trường.
Talk Show Không sợ “Ngã” - Khép lại chuỗi hành trình sự kiện đầy ý nghĩa
(ĐH VHHN) - Tối 23/04/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa, trường ĐH Văn hóa Hà Nội đã diễn ra thành công Talk Show Không sợ “Ngã”. Đây cũng là sự kiện khép lại chuỗi hành trình nhiều cảm xúc của mùa sự kiện Văn hóa học 7. Với mục đích giáo dục những kỹ năng cần thiết cho sinh viên mới ra trường, chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.
Sự kiện cộng đồng “Green or Grey – Trái Đất màu gì?”
(ĐH VHHN) - Hướng tới ngày Trái Đất 22/4, nhóm sinh viên EKIP thuôc khoa Văn Hóa Học, trường Đại học Văn Hóa Hà Nội đã tổ chức một chuỗi sự kiện cộng đồng mang tên “Green or Grey – Trái Đất màu gì?”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ môn học “Đánh giá sự kiện văn hóa” - một trong những môn học chuyên ngành quan trọng của khoa Văn hóa học, do ThS. Trương Thúy Mai giảng dạy.
Heritage Colors 2018 – Cuộc thi tìm hiểu về Di sản văn hóa Việt Nam
(ĐH VHHN) - Nằm trong khuôn khổ bộ môn Đánh giá sự kiện do giảng viên ThS. Trương Thúy Mai trực tiếp giảng dạy. Nhóm Lego 19 (sinh viên khoa Văn hóa học) đã tổ chức thành công sự kiện “Heritage Colors 2018 – Cuộc thi tìm hiểu về Di sản Văn hóa Việt Nam với mong muốn tạo ra một sân chơi cho sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội, giao lưu học hỏi các kiến thức về Văn hóa nói chung và Di sản văn hóa nói riêng, đồng thời bồi đắp hơn nữa tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ trong bối cảnh hội nhập, phát triển hiện nay.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 8
Lượt truy cập: 1.862.616