Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
8x truyền thông phòng chống HIV/AIDS
TP- Đúng 4 giờ chiều, với đầy đủ tài liệu đã được phát trên tay, trong chiếc áo đồng phục trắng nhỏ gọn họ lại phân chia nhau đi đến các xóm trọ vào từng phòng để truyền thông và sẻ chia với các nam sinh viên... về HIV/AIDS.
Áo trễ, váy ngắn... "tung" giảng đường!
Cùng với sự ảnh hưởng của làn sóng văn hoá ngoại lai và sự gia tăng đáng kể về điều kiện kinh tế, ngày càng có nhiều SV sẵn sàng diện những bộ trang phục khiến người khác phải “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” tới trường.
Những lựa chọn ngoài Wikipedia
(Dantri)- Thời kỹ thuật số, bạn không cần phải có quyển từ điển dày cộp để tra cứu thông tin nữa. Chỉ cần online, vào Google, gõ từ khóa, bạn sẽ có ngay câu trả lời. Các kết quả thường dẫn về trang Wikipedia - một từ điển mở đang là lựa chọn tham khảo thông tin của rất nhiều người hiện nay.
Hoàng Mỹ Dung và Cuộc thi giọng hát Vàng sinh viên 2008
(HUC)- Hoàng Mỹ Dung, sinh viên lớp QL5A, Khoa Quản lý Văn hóa, đã lọt vào vòng chung kết Cuộc thi giọng hát Vàng sinh viên khu vực phía Bắc. Trong 15 thi sinh vào vòng chung kết, Mỹ Dung đứng thứ 2.
Sắc hoa tím bằng lăng trên sân trường ĐH Văn hóa Hà Nội
(HUC)- Mùa hè đến. Hoa bằng lăng nở. Sắc hoa màu tím thật đẹp. Những cánh hoa tím mỏng, khá lớn cùng với màu xanh tươi tốt của lá cây bằng lăng làm cho ta nguôi nhớ sắc đỏ của hoa phượng khi hè về. Bạn Mã A Páo, sinh viên khoa VHDTTS chia sẻ với bạn đọc những bức ảnh chụp ở sân trường .
Bài học Thế giới phẳng cho sinh viên thế giới thực
Giáo dục đại học Mỹ: Bài học Thế giới phẳng cho sinh viên thế giới thực. Các trường đại học Mỹ đang đặc biệt chú ý đến việc chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp phù hợp trong nền kinh tế toàn cầu.
Học ngoại ngữ kiểu… 9X
Mới hoạt động chưa đến một năm nhưng CLB luyện nói tiếng Anh trực tuyến bằng hình thức chat voice này đã thu hút hàng trăm người tham gia, nhất là các bạn trẻ muốn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh.
Mùa lá tre về
Trong muôn ngàn nỗi nhớ khi xa quê của những người con miệt đồng bằng Bắc Bộ, có nỗi nhớ dành cho cây tre, nhất là khi “Mùa lá tre về”. “Mùa lá tre về”, hay nơi ấy là ràng rợ những kỷ niệm ấu thơ, là những bữa cơm chan canh cua do bà nấu, là những vật dụng cái rổ, cái rá… do ông đan… đã trở thành một phần máu thịt không thể thiếu của đời người.
Tăng trí thông minh với việc học tiếng Anh
Đối với nhiều người, việc học một ngoại ngữ vô cùng khó khăn, nhưng với một số, đó lại là việc khá dễ dàng. Theo thống kê của Viện ngôn ngữ học quốc gia London (Anh), trên thế giới hiện có khoảng vài triệu người có khả năng học mau lẹ từ 7 ngoại ngữ trở lên.
8 bí quyết học nói tiếng Anh
Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Để học nói tiếng Anh tốt hơn, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau.
Chào mừng ĐH ĐB Trường
Tuyển sinh Đại học 2020
Cổng thông tin sinh viên
Right - tuyen sinh SDH
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - NCVH
Right - Thu vien so
Right - middle
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 10
Lượt truy cập: 1.974.127