Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Người trẻ lên chùa học lễ và học chữ!
6 giờ chiều. Trời se lạnh, nhưng không gian chùa Tảo Sách đang ấm lên bởi tiếng cười của các cô cậu 8X, 9X. Sau vài phút, họ đã ngồi trật tự trong căn phòng chừng 15m2, vốn là nhà kho của chùa. Buổi học ở Trung tâm tiếng Nhật Trường Minh bắt đầu.
Những vũ điệu hấp dẫn giới trẻ
Múa bụng, nhảy cổ động (Cheerleader), Salsa và dance sport... đang tạo cơn sốt trong giới trẻ Hà Nội. Hàng loạt câu lạc bộ, nhóm nhảy mới đã ra đời.
Loạn ngôn ngữ văn phòng
"Chị nghĩ là với cái problem (vấn đề) này, chúng ta nên discuss (thảo luận) lại. Các bạn mà không clearly (rõ ràng) thì làm sao chị sure (chắc chắn) là các bạn sẽ tự handle (xử lý) được!" - N.M, giám đốc marketing của một công ty tổ chức sự kiện tự nhiên nói một mạch giữa cuộc họp trước ánh mắt ngạc nhiên của 2 cô nàng sinh viên thực tập.
Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh và Hoa hậu Hồng Nhung tặng ảnh các bạn sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội.
(HUC)- Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh và Hoa hậu Hồng Nhung đều là sinh viên của Đại học Văn hóa Hà Nội. Một người đã tốt nghiệp và đang tiếp tục học Cao học, còn một người đang là sinh viên năm thứ tư. Cả hai đều thành danh và nổi tiếng ở hai cuộc thi khác nhau: âm nhạc và sắc đẹp.
Mùa hoa loa kèn ở Hà Nội
(Theo VnEpxpess) - Hà Nội đang vào mùa loa kèn. Những cành hoa trắng xanh duyên dáng cùng lúc xuất hiện trên nhiều con phố, báo hiệu mùa hè chớm sang. Dưới đây là chùm ảnh do độc giả Trần Thái Dương gửi đến.
Cuộc thi “Hành trình cùng hướng dẫn viên du lịch”
(HUC)- 19h00 ngày 19/11/2007 tại Nhà Văn hóa của trường đã diễn ra cuộc thi “Hành trình cùng hướng dẫn viên du lịch” với sự tham gia của 3 đội chơi đến từ Khoa Văn hóa Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, gồm 3 lớp: VHDL 12A, B và C.
3S - CLB phòng chống HIV - AIDS cho sinh viên
TP - Tìm đến trụ sở 3S - một CLB sinh viên phòng chống lây nhiễm HIV – AIDS nằm sâu trong ngõ Thịnh Quang (Tây Sơn, Hà Nội), tôi thực sự bất ngờ trước quy mô “hoành tráng” của nó. Dự án này có sự tham gia của Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội.
17 người đẹp vào chung kết HH các dân tộc VN 2007
45 người đẹp thuộc 13 dân tộc (Thái, Tày, Mường, Dao, H’Mông, Giáy...) hội tụ tại khách sạn La Thành tối qua 14/10 lung linh đầy màu sắc và rất gợi cảm. Theo đó, 17 người đẹp nhất đã được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc diễn ra từ ngày 11-21/12 tại TP. Đà Lạt.
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã "góp" một Hoa hậu
(Toquoc) Đêm hội chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007” đã tổ chức. Người Đà Lạt và du khách khắp nơi đã hồi hộp chờ đợi khoảnh khắc đăng quang của người đẹp nhất đêm hội.
Triển khai chính sách cho sinh viên nghèo vay vốn học tập
Sau một tháng triển khai chính sách cho sinh viên nghèo vay vốn học tập theo phương thức mới (QĐ 157), Ngân hàng chính sách xã hội đã cho 165.554 học sinh, sinh viên nghèo vay với tổng dư nợ 632,907 tỷ đồng, trong đó có 66.393 em vay lần đầu.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 9
Lượt truy cập: 1.529.586