Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Hoàng Mỹ Dung và Cuộc thi giọng hát Vàng sinh viên 2008
(HUC)- Hoàng Mỹ Dung, sinh viên lớp QL5A, Khoa Quản lý Văn hóa, đã lọt vào vòng chung kết Cuộc thi giọng hát Vàng sinh viên khu vực phía Bắc. Trong 15 thi sinh vào vòng chung kết, Mỹ Dung đứng thứ 2.
Sắc hoa tím bằng lăng trên sân trường ĐH Văn hóa Hà Nội
(HUC)- Mùa hè đến. Hoa bằng lăng nở. Sắc hoa màu tím thật đẹp. Những cánh hoa tím mỏng, khá lớn cùng với màu xanh tươi tốt của lá cây bằng lăng làm cho ta nguôi nhớ sắc đỏ của hoa phượng khi hè về. Bạn Mã A Páo, sinh viên khoa VHDTTS chia sẻ với bạn đọc những bức ảnh chụp ở sân trường .
Bài học Thế giới phẳng cho sinh viên thế giới thực
Giáo dục đại học Mỹ: Bài học Thế giới phẳng cho sinh viên thế giới thực. Các trường đại học Mỹ đang đặc biệt chú ý đến việc chuẩn bị cho sinh viên nghề nghiệp phù hợp trong nền kinh tế toàn cầu.
Phát hiện người sống lâu nhất thế giới - 197 tuổi
(Dân trí) Li Ching-Yun, một cư dân sống tại ngôi làng Kaihsien thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) được cho rằng là người sống lâu nhất thế giới. Ông sinh văm 1736 và qua đời vào ngày 6/5/1933 - hưởng thọ 197 tuổi.
Học ngoại ngữ kiểu… 9X
Mới hoạt động chưa đến một năm nhưng CLB luyện nói tiếng Anh trực tuyến bằng hình thức chat voice này đã thu hút hàng trăm người tham gia, nhất là các bạn trẻ muốn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh.
Mùa lá tre về
Trong muôn ngàn nỗi nhớ khi xa quê của những người con miệt đồng bằng Bắc Bộ, có nỗi nhớ dành cho cây tre, nhất là khi “Mùa lá tre về”. “Mùa lá tre về”, hay nơi ấy là ràng rợ những kỷ niệm ấu thơ, là những bữa cơm chan canh cua do bà nấu, là những vật dụng cái rổ, cái rá… do ông đan… đã trở thành một phần máu thịt không thể thiếu của đời người.
Tăng trí thông minh với việc học tiếng Anh
Đối với nhiều người, việc học một ngoại ngữ vô cùng khó khăn, nhưng với một số, đó lại là việc khá dễ dàng. Theo thống kê của Viện ngôn ngữ học quốc gia London (Anh), trên thế giới hiện có khoảng vài triệu người có khả năng học mau lẹ từ 7 ngoại ngữ trở lên.
8 bí quyết học nói tiếng Anh
Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Để học nói tiếng Anh tốt hơn, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau.
Học sinh - sinh viên nghèo: Đủ điều kiện vẫn không được vay vốn
 (LĐ) - Từ năm học 2007 - 2008, tất cả HS-SV có hoàn cảnh khó khăn đều có thể được vay vốn để hỗ trợ học tập. Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi chỉ thị về việc cho vay ưu đãi  của Chính phủ được thực hiện đã gần một năm, vẫn còn rất nhiều HS-SV đủ điều kiện nhưng vẫn không được vay vốn.
Người trẻ lên chùa học lễ và học chữ!
6 giờ chiều. Trời se lạnh, nhưng không gian chùa Tảo Sách đang ấm lên bởi tiếng cười của các cô cậu 8X, 9X. Sau vài phút, họ đã ngồi trật tự trong căn phòng chừng 15m2, vốn là nhà kho của chùa. Buổi học ở Trung tâm tiếng Nhật Trường Minh bắt đầu.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 13
Lượt truy cập: 1.467.417