Đang thực hiện

Top banner
SINH VIÊN
Mùa lá tre về
Trong muôn ngàn nỗi nhớ khi xa quê của những người con miệt đồng bằng Bắc Bộ, có nỗi nhớ dành cho cây tre, nhất là khi “Mùa lá tre về”. “Mùa lá tre về”, hay nơi ấy là ràng rợ những kỷ niệm ấu thơ, là những bữa cơm chan canh cua do bà nấu, là những vật dụng cái rổ, cái rá… do ông đan… đã trở thành một phần máu thịt không thể thiếu của đời người.
Tăng trí thông minh với việc học tiếng Anh
Đối với nhiều người, việc học một ngoại ngữ vô cùng khó khăn, nhưng với một số, đó lại là việc khá dễ dàng. Theo thống kê của Viện ngôn ngữ học quốc gia London (Anh), trên thế giới hiện có khoảng vài triệu người có khả năng học mau lẹ từ 7 ngoại ngữ trở lên.
8 bí quyết học nói tiếng Anh
Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Để học nói tiếng Anh tốt hơn, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau.
Học sinh - sinh viên nghèo: Đủ điều kiện vẫn không được vay vốn
 (LĐ) - Từ năm học 2007 - 2008, tất cả HS-SV có hoàn cảnh khó khăn đều có thể được vay vốn để hỗ trợ học tập. Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi chỉ thị về việc cho vay ưu đãi  của Chính phủ được thực hiện đã gần một năm, vẫn còn rất nhiều HS-SV đủ điều kiện nhưng vẫn không được vay vốn.
Người trẻ lên chùa học lễ và học chữ!
6 giờ chiều. Trời se lạnh, nhưng không gian chùa Tảo Sách đang ấm lên bởi tiếng cười của các cô cậu 8X, 9X. Sau vài phút, họ đã ngồi trật tự trong căn phòng chừng 15m2, vốn là nhà kho của chùa. Buổi học ở Trung tâm tiếng Nhật Trường Minh bắt đầu.
Những vũ điệu hấp dẫn giới trẻ
Múa bụng, nhảy cổ động (Cheerleader), Salsa và dance sport... đang tạo cơn sốt trong giới trẻ Hà Nội. Hàng loạt câu lạc bộ, nhóm nhảy mới đã ra đời.
Loạn ngôn ngữ văn phòng
"Chị nghĩ là với cái problem (vấn đề) này, chúng ta nên discuss (thảo luận) lại. Các bạn mà không clearly (rõ ràng) thì làm sao chị sure (chắc chắn) là các bạn sẽ tự handle (xử lý) được!" - N.M, giám đốc marketing của một công ty tổ chức sự kiện tự nhiên nói một mạch giữa cuộc họp trước ánh mắt ngạc nhiên của 2 cô nàng sinh viên thực tập.
Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh và Hoa hậu Hồng Nhung tặng ảnh các bạn sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội.
(HUC)- Ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh và Hoa hậu Hồng Nhung đều là sinh viên của Đại học Văn hóa Hà Nội. Một người đã tốt nghiệp và đang tiếp tục học Cao học, còn một người đang là sinh viên năm thứ tư. Cả hai đều thành danh và nổi tiếng ở hai cuộc thi khác nhau: âm nhạc và sắc đẹp.
Mùa hoa loa kèn ở Hà Nội
(Theo VnEpxpess) - Hà Nội đang vào mùa loa kèn. Những cành hoa trắng xanh duyên dáng cùng lúc xuất hiện trên nhiều con phố, báo hiệu mùa hè chớm sang. Dưới đây là chùm ảnh do độc giả Trần Thái Dương gửi đến.
Cuộc thi “Hành trình cùng hướng dẫn viên du lịch”
(HUC)- 19h00 ngày 19/11/2007 tại Nhà Văn hóa của trường đã diễn ra cuộc thi “Hành trình cùng hướng dẫn viên du lịch” với sự tham gia của 3 đội chơi đến từ Khoa Văn hóa Du lịch, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, gồm 3 lớp: VHDL 12A, B và C.
Right Tuyen sinh DH
TSNK
Right - tuyen sinh SDH
Right - tuyen sinh VLVH
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Right - NCVH
Right - Hợp tác quốc tế
Right - Thu vien so
Right - middle
Right - Gallery
Thống kê truy cập
Đang truy cập: 18
Lượt truy cập: 976.696